Viliththidu Viliththidu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
விழித்திடு விழித்திடு
E
தேவன் வருகிறார்
C♯m
C♯m
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
E
வம் விலக்கிடு
C♯m
C♯m
விழித்திரு விழித்திரு
E
பரிசுத்தர் வரு
C♯m
கிறார்
C♯m
விடைகொடு விடைகொடு
C♯m
உலகிற்கு விடைகொடு
E
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
B
முழங்கிட -2
C♯m
விழித்திடு விழித்திடு
F♯
விலக்கிடு விலக்கிடு
B
விழித்திரு விழித்தி
A
ரு விடைகொடு விடைகொடு
C♯m
போதும் இந்த வாழ்
G♯m
க்கை என்று
C♯m
வேதனைப்பட்ட நாட்
B
கள்- எ
C♯m
ங்கே
B
எந்தன் பிரியன் என்று தே
E
டி திரிந்
G♯7
த பாதை
B
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
F♯
தோன்றும் இன்ப அமைதி
B
உறக்கம் கலையும்
E
நேரம்
F♯
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
E
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
F♯
பாறை
G♯m
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
E
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
G♯7
ட்கும்
—விழித்திடு விழித்திடு
C♯m
மரணம் வென்ற தேவன்
G♯m
C♯m
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
B
ர்
C♯m
வாசல் படியில்
B
நின்றே தட்டும்
E
அவரை அழைத்துக்கொள்
G♯7
B
உலகை ஆளும் ராஜா
F♯
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
E
அவரின் பிள்ளையா
B
க்கி நம்மை
F♯
கூட அழைத்துச் செல்வார்
E
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
F♯
பயத்துடன்
G♯m
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
E
புது வாழ்க்கை நிச்
G♯7
சயம்
—விழித்திடு விழித்திடு
C♯m
விழித்திடு விழித்திடு
E
தேவன் வருகிறார்
C♯m
Viliththidu Viliththidu Thaevan Varukiraar
C♯m
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
E
வம் விலக்கிடு
C♯m
Vilakkidu Vilakkidu Paavam Vilakkidu
C♯m
விழித்திரு விழித்திரு
E
பரிசுத்தர் வரு
C♯m
கிறார்
Viliththiru Viliththiru Parisuththar Varukiraar
C♯m
விடைகொடு விடைகொடு
Vitaikodu Vitaikodu
C♯m
உலகிற்கு விடைகொடு
Ulakirku Vitaikodu
E
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
B
முழங்கிட -2
Ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam Mulangida -2
C♯m
விழித்திடு விழித்திடு
F♯
விலக்கிடு விலக்கிடு
Viliththidu Viliththidu Vilakkidu Vilakkidu
B
விழித்திரு விழித்தி
A
ரு விடைகொடு விடைகொடு
Viliththiru Viliththiru Vitaikodu Vitaikodu
C♯m
போதும் இந்த வாழ்
G♯m
க்கை என்று
Pothum Intha Vaalkkai Entu
C♯m
வேதனைப்பட்ட நாட்
B
கள்- எ
C♯m
ங்கே
Vaethanaippatta Naatkal- Engae
B
எந்தன் பிரியன் என்று தே
E
டி திரிந்
G♯7
த பாதை
Enthan Piriyan Entu Thaeti Thirintha Paathai
B
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
Iravil Kaanum Kanavu-athil
F♯
தோன்றும் இன்ப அமைதி
Thontum Inpa Amaithi
B
உறக்கம் கலையும்
E
நேரம்
Urakkam Kalaiyum Naeram
F♯
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
Pakal Kaattum Vettidam
E
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
F♯
பாறை
Naeram Nintu Pokum-panip Paarai
G♯m
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
Karainthu Pokum-nirai Kadalum
E
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
G♯7
ட்கும்
Vatti Pokum Engumavar Kural Kaetkum
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu
C♯m
மரணம் வென்ற தேவன்
G♯m
Maranam Venta Thaevan
C♯m
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
B
ர்
Meenndum Unakkaay Varukiraar
C♯m
வாசல் படியில்
B
நின்றே தட்டும்
Vaasal Patiyil Ninte Thattum
E
அவரை அழைத்துக்கொள்
G♯7
Avarai Alaiththukkol
B
உலகை ஆளும் ராஜா
Ulakai Aalum Raajaa
F♯
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
Nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
E
அவரின் பிள்ளையா
B
க்கி நம்மை
Avarin Pillaiyaakki Nammai
F♯
கூட அழைத்துச் செல்வார்
Kooda Alaiththuch Selvaar
E
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
F♯
பயத்துடன்
Innum Etharku Thayakkam-nee Payaththudan
G♯m
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
Vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
E
புது வாழ்க்கை நிச்
G♯7
சயம்
Puthu Vaalkkai Nichsayam
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu

Viliththidu Viliththidu Chords Keyboard

C♯m
viliththidu Viliththidu
E
Thaevan Varukiraar
C♯m
C♯m
vilakkidu Vilakkidu Paa
E
vam Vilakkidu
C♯m
C♯m
viliththiru Viliththiru
E
Parisuththar Varu
C♯m
kiraar
C♯m
vitaikodu Vitaikodu
C♯m
ulakirku Vitaikodu
E
ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam
B
Mulangida -2
C♯m
viliththidu Viliththidu
F♯
vilakkidu Vilakkidu
B
viliththiru Viliththi
A
ru Vitaikodu Vitaikodu
C♯m
pothum Intha Vaal
G♯m
kkai Entu
C♯m
vaethanaippatta Naat
B
kal- E
C♯m
ngae
B
enthan Piriyan Entu Thae
E
ti Thirin
G♯7
tha Paathai
B
iravil Kaanum Kanavu-athil
F♯
thontum Inpa Amaithi
B
urakkam Kalaiyum
E
naeram
F♯
pakal Kaattum Vettidam
E
naeram Nintu Pokum-panip
F♯
Paarai
G♯m
karainthu Pokum-nirai Kadalum
E
vatti Pokum Engumavar Kural Kae
G♯7
tkum
---viliththidu Viliththidu
C♯m
maranam Venta Thaevan
G♯m
C♯m
meenndum Unakkaay Varukiraa
B
r
C♯m
vaasal Patiyil
B
ninte Thattum
E
avarai Alaiththukkol
G♯7
B
ulakai Aalum Raajaa
F♯
nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
E
avarin Pillaiyaa
B
kki Nammai
F♯
kooda Alaiththuch Selvaar
E
innum Etharku Thayakkam-nee
F♯
Payaththudan
G♯m
vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
E
puthu Vaalkkai Nich
G♯7
sayam
---viliththidu Viliththidu

Viliththidu Viliththidu Chords Guitar


Viliththidu Viliththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viliththidu Viliththidu Chords in D♭ Scale

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு Lyrics
தமிழ்