Viliththidu Viliththidu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
விழித்திடு விழித்திடு
C♯
தேவன் வருகிறார்
A♯m
A♯m
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
C♯
வம் விலக்கிடு
A♯m
A♯m
விழித்திரு விழித்திரு
C♯
பரிசுத்தர் வரு
A♯m
கிறார்
A♯m
விடைகொடு விடைகொடு
A♯m
உலகிற்கு விடைகொடு
C♯
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
G♯
முழங்கிட -2
A♯m
விழித்திடு விழித்திடு
D♯
விலக்கிடு விலக்கிடு
G♯
விழித்திரு விழித்தி
F♯
ரு விடைகொடு விடைகொடு
A♯m
போதும் இந்த வாழ்
Fm
க்கை என்று
A♯m
வேதனைப்பட்ட நாட்
G♯
கள்- எ
A♯m
ங்கே
G♯
எந்தன் பிரியன் என்று தே
C♯
டி திரிந்
F7
த பாதை
G♯
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
D♯
தோன்றும் இன்ப அமைதி
G♯
உறக்கம் கலையும்
C♯
நேரம்
D♯
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
C♯
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
D♯
பாறை
Fm
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
C♯
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
F7
ட்கும்
—விழித்திடு விழித்திடு
A♯m
மரணம் வென்ற தேவன்
Fm
A♯m
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
G♯
ர்
A♯m
வாசல் படியில்
G♯
நின்றே தட்டும்
C♯
அவரை அழைத்துக்கொள்
F7
G♯
உலகை ஆளும் ராஜா
D♯
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
C♯
அவரின் பிள்ளையா
G♯
க்கி நம்மை
D♯
கூட அழைத்துச் செல்வார்
C♯
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
D♯
பயத்துடன்
Fm
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
C♯
புது வாழ்க்கை நிச்
F7
சயம்
—விழித்திடு விழித்திடு
A♯m
விழித்திடு விழித்திடு
C♯
தேவன் வருகிறார்
A♯m
Viliththidu Viliththidu Thaevan Varukiraar
A♯m
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
C♯
வம் விலக்கிடு
A♯m
Vilakkidu Vilakkidu Paavam Vilakkidu
A♯m
விழித்திரு விழித்திரு
C♯
பரிசுத்தர் வரு
A♯m
கிறார்
Viliththiru Viliththiru Parisuththar Varukiraar
A♯m
விடைகொடு விடைகொடு
Vitaikodu Vitaikodu
A♯m
உலகிற்கு விடைகொடு
Ulakirku Vitaikodu
C♯
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
G♯
முழங்கிட -2
Ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam Mulangida -2
A♯m
விழித்திடு விழித்திடு
D♯
விலக்கிடு விலக்கிடு
Viliththidu Viliththidu Vilakkidu Vilakkidu
G♯
விழித்திரு விழித்தி
F♯
ரு விடைகொடு விடைகொடு
Viliththiru Viliththiru Vitaikodu Vitaikodu
A♯m
போதும் இந்த வாழ்
Fm
க்கை என்று
Pothum Intha Vaalkkai Entu
A♯m
வேதனைப்பட்ட நாட்
G♯
கள்- எ
A♯m
ங்கே
Vaethanaippatta Naatkal- Engae
G♯
எந்தன் பிரியன் என்று தே
C♯
டி திரிந்
F7
த பாதை
Enthan Piriyan Entu Thaeti Thirintha Paathai
G♯
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
Iravil Kaanum Kanavu-athil
D♯
தோன்றும் இன்ப அமைதி
Thontum Inpa Amaithi
G♯
உறக்கம் கலையும்
C♯
நேரம்
Urakkam Kalaiyum Naeram
D♯
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
Pakal Kaattum Vettidam
C♯
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
D♯
பாறை
Naeram Nintu Pokum-panip Paarai
Fm
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
Karainthu Pokum-nirai Kadalum
C♯
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
F7
ட்கும்
Vatti Pokum Engumavar Kural Kaetkum
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu
A♯m
மரணம் வென்ற தேவன்
Fm
Maranam Venta Thaevan
A♯m
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
G♯
ர்
Meenndum Unakkaay Varukiraar
A♯m
வாசல் படியில்
G♯
நின்றே தட்டும்
Vaasal Patiyil Ninte Thattum
C♯
அவரை அழைத்துக்கொள்
F7
Avarai Alaiththukkol
G♯
உலகை ஆளும் ராஜா
Ulakai Aalum Raajaa
D♯
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
Nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
C♯
அவரின் பிள்ளையா
G♯
க்கி நம்மை
Avarin Pillaiyaakki Nammai
D♯
கூட அழைத்துச் செல்வார்
Kooda Alaiththuch Selvaar
C♯
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
D♯
பயத்துடன்
Innum Etharku Thayakkam-nee Payaththudan
Fm
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
Vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
C♯
புது வாழ்க்கை நிச்
F7
சயம்
Puthu Vaalkkai Nichsayam
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu

Viliththidu Viliththidu Chords Keyboard

A♯m
viliththidu Viliththidu
C♯
Thaevan Varukiraar
A♯m
A♯m
vilakkidu Vilakkidu Paa
C♯
vam Vilakkidu
A♯m
A♯m
viliththiru Viliththiru
C♯
Parisuththar Varu
A♯m
kiraar
A♯m
vitaikodu Vitaikodu
A♯m
ulakirku Vitaikodu
C♯
ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam
G♯
Mulangida -2
A♯m
viliththidu Viliththidu
D♯
vilakkidu Vilakkidu
G♯
viliththiru Viliththi
F♯
ru Vitaikodu Vitaikodu
A♯m
pothum Intha Vaal
Fm
kkai Entu
A♯m
vaethanaippatta Naat
G♯
kal- E
A♯m
ngae
G♯
enthan Piriyan Entu Thae
C♯
ti Thirin
F7
tha Paathai
G♯
iravil Kaanum Kanavu-athil
D♯
thontum Inpa Amaithi
G♯
urakkam Kalaiyum
C♯
naeram
D♯
pakal Kaattum Vettidam
C♯
naeram Nintu Pokum-panip
D♯
Paarai
Fm
karainthu Pokum-nirai Kadalum
C♯
vatti Pokum Engumavar Kural Kae
F7
tkum
---viliththidu Viliththidu
A♯m
maranam Venta Thaevan
Fm
A♯m
meenndum Unakkaay Varukiraa
G♯
r
A♯m
vaasal Patiyil
G♯
ninte Thattum
C♯
avarai Alaiththukkol
F7
G♯
ulakai Aalum Raajaa
D♯
nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
C♯
avarin Pillaiyaa
G♯
kki Nammai
D♯
kooda Alaiththuch Selvaar
C♯
innum Etharku Thayakkam-nee
D♯
Payaththudan
Fm
vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
C♯
puthu Vaalkkai Nich
F7
sayam
---viliththidu Viliththidu

Viliththidu Viliththidu Chords Guitar


Viliththidu Viliththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viliththidu Viliththidu Chords in B♭ Scale

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு Lyrics
தமிழ்