Viliththidu Viliththidu in B Scale

Bm
விழித்திடு விழித்திடு
D
தேவன் வருகிறார்
Bm
Bm
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
D
வம் விலக்கிடு
Bm
Bm
விழித்திரு விழித்திரு
D
பரிசுத்தர் வரு
Bm
கிறார்
Bm
விடைகொடு விடைகொடு
Bm
உலகிற்கு விடைகொடு
D
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
A
முழங்கிட -2
Bm
விழித்திடு விழித்திடு
E
விலக்கிடு விலக்கிடு
A
விழித்திரு விழித்தி
G
ரு விடைகொடு விடைகொடு
Bm
போதும் இந்த வாழ்
F♯m
க்கை என்று
Bm
வேதனைப்பட்ட நாட்
A
கள்- எ
Bm
ங்கே
A
எந்தன் பிரியன் என்று தே
D
டி திரிந்
F♯7
த பாதை
A
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
E
தோன்றும் இன்ப அமைதி
A
உறக்கம் கலையும்
D
நேரம்
E
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
D
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
E
பாறை
F♯m
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
D
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
F♯7
ட்கும்
—விழித்திடு விழித்திடு
Bm
மரணம் வென்ற தேவன்
F♯m
Bm
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
A
ர்
Bm
வாசல் படியில்
A
நின்றே தட்டும்
D
அவரை அழைத்துக்கொள்
F♯7
A
உலகை ஆளும் ராஜா
E
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
D
அவரின் பிள்ளையா
A
க்கி நம்மை
E
கூட அழைத்துச் செல்வார்
D
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
E
பயத்துடன்
F♯m
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
D
புது வாழ்க்கை நிச்
F♯7
சயம்
—விழித்திடு விழித்திடு
Bm
விழித்திடு விழித்திடு
D
தேவன் வருகிறார்
Bm
Viliththidu Viliththidu Thaevan Varukiraar
Bm
விலக்கிடு விலக்கிடு பா
D
வம் விலக்கிடு
Bm
Vilakkidu Vilakkidu Paavam Vilakkidu
Bm
விழித்திரு விழித்திரு
D
பரிசுத்தர் வரு
Bm
கிறார்
Viliththiru Viliththiru Parisuththar Varukiraar
Bm
விடைகொடு விடைகொடு
Vitaikodu Vitaikodu
Bm
உலகிற்கு விடைகொடு
Ulakirku Vitaikodu
D
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம்
A
முழங்கிட -2
Ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam Mulangida -2
Bm
விழித்திடு விழித்திடு
E
விலக்கிடு விலக்கிடு
Viliththidu Viliththidu Vilakkidu Vilakkidu
A
விழித்திரு விழித்தி
G
ரு விடைகொடு விடைகொடு
Viliththiru Viliththiru Vitaikodu Vitaikodu
Bm
போதும் இந்த வாழ்
F♯m
க்கை என்று
Pothum Intha Vaalkkai Entu
Bm
வேதனைப்பட்ட நாட்
A
கள்- எ
Bm
ங்கே
Vaethanaippatta Naatkal- Engae
A
எந்தன் பிரியன் என்று தே
D
டி திரிந்
F♯7
த பாதை
Enthan Piriyan Entu Thaeti Thirintha Paathai
A
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
Iravil Kaanum Kanavu-athil
E
தோன்றும் இன்ப அமைதி
Thontum Inpa Amaithi
A
உறக்கம் கலையும்
D
நேரம்
Urakkam Kalaiyum Naeram
E
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
Pakal Kaattum Vettidam
D
நேரம் நின்று போகும்-பனிப்
E
பாறை
Naeram Nintu Pokum-panip Paarai
F♯m
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
Karainthu Pokum-nirai Kadalum
D
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கே
F♯7
ட்கும்
Vatti Pokum Engumavar Kural Kaetkum
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu
Bm
மரணம் வென்ற தேவன்
F♯m
Maranam Venta Thaevan
Bm
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறா
A
ர்
Meenndum Unakkaay Varukiraar
Bm
வாசல் படியில்
A
நின்றே தட்டும்
Vaasal Patiyil Ninte Thattum
D
அவரை அழைத்துக்கொள்
F♯7
Avarai Alaiththukkol
A
உலகை ஆளும் ராஜா
Ulakai Aalum Raajaa
E
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
Nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
D
அவரின் பிள்ளையா
A
க்கி நம்மை
Avarin Pillaiyaakki Nammai
E
கூட அழைத்துச் செல்வார்
Kooda Alaiththuch Selvaar
D
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ
E
பயத்துடன்
Innum Etharku Thayakkam-nee Payaththudan
F♯m
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
Vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
D
புது வாழ்க்கை நிச்
F♯7
சயம்
Puthu Vaalkkai Nichsayam
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu

Viliththidu Viliththidu Chords Keyboard

Bm
viliththidu Viliththidu
D
Thaevan Varukiraar
Bm
Bm
vilakkidu Vilakkidu Paa
D
vam Vilakkidu
Bm
Bm
viliththiru Viliththiru
D
Parisuththar Varu
Bm
kiraar
Bm
vitaikodu Vitaikodu
Bm
ulakirku Vitaikodu
D
ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam
A
Mulangida -2
Bm
viliththidu Viliththidu
E
vilakkidu Vilakkidu
A
viliththiru Viliththi
G
ru Vitaikodu Vitaikodu
Bm
pothum Intha Vaal
F♯m
kkai Entu
Bm
vaethanaippatta Naat
A
kal- E
Bm
ngae
A
enthan Piriyan Entu Thae
D
ti Thirin
F♯7
tha Paathai
A
iravil Kaanum Kanavu-athil
E
thontum Inpa Amaithi
A
urakkam Kalaiyum
D
naeram
E
pakal Kaattum Vettidam
D
naeram Nintu Pokum-panip
E
Paarai
F♯m
karainthu Pokum-nirai Kadalum
D
vatti Pokum Engumavar Kural Kae
F♯7
tkum
---viliththidu Viliththidu
Bm
maranam Venta Thaevan
F♯m
Bm
meenndum Unakkaay Varukiraa
A
r
Bm
vaasal Patiyil
A
ninte Thattum
D
avarai Alaiththukkol
F♯7
A
ulakai Aalum Raajaa
E
nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
D
avarin Pillaiyaa
A
kki Nammai
E
kooda Alaiththuch Selvaar
D
innum Etharku Thayakkam-nee
E
Payaththudan
F♯m
vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
D
puthu Vaalkkai Nich
F♯7
sayam
---viliththidu Viliththidu

Viliththidu Viliththidu Chords Guitar


Viliththidu Viliththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viliththidu Viliththidu Chords in B Scale

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு Lyrics
தமிழ்