Vilaiyaerap Petta in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
கல்வாரியின்
Dm
கருணை
Gm
யிதே
A♯
A♯
காயங்களில்
A♯7
காணுதே
D♯
Cm
கர்த்தன் இயேசு பார்
A♯
உனக்காய்
Gm
F7
கஷ்டங்கள் சகித்தாரே
A♯
A♯
விலையேறப் பெற்ற திரு இரத்
A♯7
தமே
D♯
F
அவர் விலாவினின்று பா
A♯
யுதே
D♯
விலையேறப் பெற்றோனாய் உன்னை
A♯
F
மாற்ற விலை
Cm
யாக ஈந்தனரே
F
A♯
—விலையேறப் பெற்ற
A♯
பொன் வெள்ளியோ மண்ணி
Dm
ன் வா
Gm
ழ்வோ
A♯
A♯
இவ்வன்புக் கி
A♯7
ணையாகுமோ
D♯
Cm
அன்னையுலும் அன்பு
A♯
வைத்தே
Gm
F7
தம் ஜீவனை ஈந்தாரே
A♯
—விலையேறப் பெற்ற
A♯
சிந்தையிலே பா
Dm
ரங்க
Gm
ளும்
A♯
A♯
நிந்தைகள் ஏற்
A♯7
றவரா
D♯
ய்
Cm
தொங்குகிறார் பாத
A♯
கன் போல்
Gm
F7
மங்கா வாழ்வளிக்கவே
A♯
—விலையேறப் பெற்ற
A♯
எந்தனுக்காய்
Dm
கல்வா
Gm
ரியில்
A♯
A♯
இந்தப் பாடு
A♯7
கள் பட்
D♯
டீர்
Cm
தந்தையே உம் அன்பினை
A♯
யே
Gm
F7
சிந்தித்தே சேவை செய்வேன்
A♯
—விலையேறப் பெற்ற
A♯
மனுஷனை நீர்
Dm
நினைக்க
Gm
வும்
A♯
A♯
அவனை விசாரிக்
A♯7
கவும்
D♯
Cm
மண்ணில் அவன் எம்மாத்
A♯
திரம்
Gm
F7
மன்னவர் உம் தயவே
A♯
—விலையேறப் பெற்ற
A♯
கல்வாரியின்
Dm
கருணை
Gm
யிதே
A♯
Kalvaariyin Karunnaiyithae
A♯
காயங்களில்
A♯7
காணுதே
D♯
Kaayangalil Kaanuthae
Cm
கர்த்தன் இயேசு பார்
A♯
உனக்காய்
Gm
Karththan Yesu Paar Unakkaay
F7
கஷ்டங்கள் சகித்தாரே
A♯
kashdangal Sakiththaarae
A♯
விலையேறப் பெற்ற திரு இரத்
A♯7
தமே
D♯
Vilaiyaerap Petta Thiru Iraththamae
F
அவர் விலாவினின்று பா
A♯
யுதே
Avar Vilaavinintu Paayuthae
D♯
விலையேறப் பெற்றோனாய் உன்னை
A♯
Vilaiyaerap Pettaோnaay Unnai
F
மாற்ற விலை
Cm
யாக ஈந்தனரே
F
A♯
Maatta Vilaiyaaka Eenthanarae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta
A♯
பொன் வெள்ளியோ மண்ணி
Dm
ன் வா
Gm
ழ்வோ
A♯
Pon Velliyo Mannnnin Vaalvo
A♯
இவ்வன்புக் கி
A♯7
ணையாகுமோ
D♯
Ivvanpuk Kinnaiyaakumo
Cm
அன்னையுலும் அன்பு
A♯
வைத்தே
Gm
Annaiyulum Anpu Vaiththae
F7
தம் ஜீவனை ஈந்தாரே
A♯
tham Jeevanai Eenthaarae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta
A♯
சிந்தையிலே பா
Dm
ரங்க
Gm
ளும்
A♯
Sinthaiyilae Paarangalum
A♯
நிந்தைகள் ஏற்
A♯7
றவரா
D♯
ய்
Ninthaikal Aerravaraay
Cm
தொங்குகிறார் பாத
A♯
கன் போல்
Gm
Thongukiraar Paathakan Pol
F7
மங்கா வாழ்வளிக்கவே
A♯
mangaa Vaalvalikkavae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta
A♯
எந்தனுக்காய்
Dm
கல்வா
Gm
ரியில்
A♯
Enthanukkaay Kalvaariyil
A♯
இந்தப் பாடு
A♯7
கள் பட்
D♯
டீர்
Inthap Paadukal Pattir
Cm
தந்தையே உம் அன்பினை
A♯
யே
Gm
Thanthaiyae Um Anpinaiyae
F7
சிந்தித்தே சேவை செய்வேன்
A♯
sinthiththae Sevai Seyvaen
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta
A♯
மனுஷனை நீர்
Dm
நினைக்க
Gm
வும்
A♯
Manushanai Neer Ninaikkavum
A♯
அவனை விசாரிக்
A♯7
கவும்
D♯
Avanai Visaarikkavum
Cm
மண்ணில் அவன் எம்மாத்
A♯
திரம்
Gm
Mannnnil Avan Emmaaththiram
F7
மன்னவர் உம் தயவே
A♯
mannavar Um Thayavae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta

Vilaiyaerap Petta Chords Keyboard

A♯
kalvaariyin
Dm
Karunnai
Gm
yithae
A♯
A♯
kaayangalil
A♯7
Kaanuthae
D♯
Cm
karththan Yesu Paar
A♯
Unakkaay
Gm
F7
kashdangal Sakiththaarae
A♯
A♯
vilaiyaerap Petta Thiru Irath
A♯7
thamae
D♯
F
avar Vilaavinintu Paa
A♯
yuthae
D♯
vilaiyaerap Pettaோnaay Unnai
A♯
F
maatta Vilai
Cm
yaaka Eenthanarae
F
A♯
---vilaiyaerap Petta
A♯
pon Velliyo Mannnni
Dm
n Vaa
Gm
lvo
A♯
A♯
ivvanpuk Ki
A♯7
nnaiyaakumo
D♯
Cm
annaiyulum Anpu
A♯
Vaiththae
Gm
F7
tham Jeevanai Eenthaarae
A♯
---vilaiyaerap Petta
A♯
sinthaiyilae Paa
Dm
ranga
Gm
lum
A♯
A♯
ninthaikal Aer
A♯7
ravaraa
D♯
y
Cm
thongukiraar Paatha
A♯
kan Pol
Gm
F7
mangaa Vaalvalikkavae
A♯
---vilaiyaerap Petta
A♯
enthanukkaay
Dm
Kalvaa
Gm
riyil
A♯
A♯
inthap Paadu
A♯7
kal Pat
D♯
teer
Cm
thanthaiyae Um Anpinai
A♯
yae
Gm
F7
sinthiththae Sevai Seyvaen
A♯
---vilaiyaerap Petta
A♯
manushanai Neer
Dm
Ninaikka
Gm
vum
A♯
A♯
avanai Visaarik
A♯7
kavum
D♯
Cm
mannnnil Avan Emmaath
A♯
thiram
Gm
F7
mannavar Um Thayavae
A♯
---vilaiyaerap Petta

Vilaiyaerap Petta Chords Guitar


Vilaiyaerap Petta Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vilaiyaerap Petta Chords in B♭ Scale

Kalvariyin karunai ithae Lyrics
தமிழ்