Vilaiyaerap Petta in A Scale

A
கல்வாரியின்
C♯m
கருணை
F♯m
யிதே
A
A
காயங்களில்
A7
காணுதே
D
Bm
கர்த்தன் இயேசு பார்
A
உனக்காய்
F♯m
E7
கஷ்டங்கள் சகித்தாரே
A
A
விலையேறப் பெற்ற திரு இரத்
A7
தமே
D
E
அவர் விலாவினின்று பா
A
யுதே
D
விலையேறப் பெற்றோனாய் உன்னை
A
E
மாற்ற விலை
Bm
யாக ஈந்தனரே
E
A
—விலையேறப் பெற்ற
A
பொன் வெள்ளியோ மண்ணி
C♯m
ன் வா
F♯m
ழ்வோ
A
A
இவ்வன்புக் கி
A7
ணையாகுமோ
D
Bm
அன்னையுலும் அன்பு
A
வைத்தே
F♯m
E7
தம் ஜீவனை ஈந்தாரே
A
—விலையேறப் பெற்ற
A
சிந்தையிலே பா
C♯m
ரங்க
F♯m
ளும்
A
A
நிந்தைகள் ஏற்
A7
றவரா
D
ய்
Bm
தொங்குகிறார் பாத
A
கன் போல்
F♯m
E7
மங்கா வாழ்வளிக்கவே
A
—விலையேறப் பெற்ற
A
எந்தனுக்காய்
C♯m
கல்வா
F♯m
ரியில்
A
A
இந்தப் பாடு
A7
கள் பட்
D
டீர்
Bm
தந்தையே உம் அன்பினை
A
யே
F♯m
E7
சிந்தித்தே சேவை செய்வேன்
A
—விலையேறப் பெற்ற
A
மனுஷனை நீர்
C♯m
நினைக்க
F♯m
வும்
A
A
அவனை விசாரிக்
A7
கவும்
D
Bm
மண்ணில் அவன் எம்மாத்
A
திரம்
F♯m
E7
மன்னவர் உம் தயவே
A
—விலையேறப் பெற்ற
A
கல்வாரியின்
C♯m
கருணை
F♯m
யிதே
A
Kalvaariyin Karunnaiyithae
A
காயங்களில்
A7
காணுதே
D
Kaayangalil Kaanuthae
Bm
கர்த்தன் இயேசு பார்
A
உனக்காய்
F♯m
Karththan Yesu Paar Unakkaay
E7
கஷ்டங்கள் சகித்தாரே
A
kashdangal Sakiththaarae
A
விலையேறப் பெற்ற திரு இரத்
A7
தமே
D
Vilaiyaerap Petta Thiru Iraththamae
E
அவர் விலாவினின்று பா
A
யுதே
Avar Vilaavinintu Paayuthae
D
விலையேறப் பெற்றோனாய் உன்னை
A
Vilaiyaerap Pettaோnaay Unnai
E
மாற்ற விலை
Bm
யாக ஈந்தனரே
E
A
Maatta Vilaiyaaka Eenthanarae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta
A
பொன் வெள்ளியோ மண்ணி
C♯m
ன் வா
F♯m
ழ்வோ
A
Pon Velliyo Mannnnin Vaalvo
A
இவ்வன்புக் கி
A7
ணையாகுமோ
D
Ivvanpuk Kinnaiyaakumo
Bm
அன்னையுலும் அன்பு
A
வைத்தே
F♯m
Annaiyulum Anpu Vaiththae
E7
தம் ஜீவனை ஈந்தாரே
A
tham Jeevanai Eenthaarae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta
A
சிந்தையிலே பா
C♯m
ரங்க
F♯m
ளும்
A
Sinthaiyilae Paarangalum
A
நிந்தைகள் ஏற்
A7
றவரா
D
ய்
Ninthaikal Aerravaraay
Bm
தொங்குகிறார் பாத
A
கன் போல்
F♯m
Thongukiraar Paathakan Pol
E7
மங்கா வாழ்வளிக்கவே
A
mangaa Vaalvalikkavae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta
A
எந்தனுக்காய்
C♯m
கல்வா
F♯m
ரியில்
A
Enthanukkaay Kalvaariyil
A
இந்தப் பாடு
A7
கள் பட்
D
டீர்
Inthap Paadukal Pattir
Bm
தந்தையே உம் அன்பினை
A
யே
F♯m
Thanthaiyae Um Anpinaiyae
E7
சிந்தித்தே சேவை செய்வேன்
A
sinthiththae Sevai Seyvaen
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta
A
மனுஷனை நீர்
C♯m
நினைக்க
F♯m
வும்
A
Manushanai Neer Ninaikkavum
A
அவனை விசாரிக்
A7
கவும்
D
Avanai Visaarikkavum
Bm
மண்ணில் அவன் எம்மாத்
A
திரம்
F♯m
Mannnnil Avan Emmaaththiram
E7
மன்னவர் உம் தயவே
A
mannavar Um Thayavae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta

Vilaiyaerap Petta Chords Keyboard

A
kalvaariyin
C♯m
Karunnai
F♯m
yithae
A
A
kaayangalil
A7
Kaanuthae
D
Bm
karththan Yesu Paar
A
Unakkaay
F♯m
E7
kashdangal Sakiththaarae
A
A
vilaiyaerap Petta Thiru Irath
A7
thamae
D
E
avar Vilaavinintu Paa
A
yuthae
D
vilaiyaerap Pettaோnaay Unnai
A
E
maatta Vilai
Bm
yaaka Eenthanarae
E
A
---vilaiyaerap Petta
A
pon Velliyo Mannnni
C♯m
n Vaa
F♯m
lvo
A
A
ivvanpuk Ki
A7
nnaiyaakumo
D
Bm
annaiyulum Anpu
A
Vaiththae
F♯m
E7
tham Jeevanai Eenthaarae
A
---vilaiyaerap Petta
A
sinthaiyilae Paa
C♯m
ranga
F♯m
lum
A
A
ninthaikal Aer
A7
ravaraa
D
y
Bm
thongukiraar Paatha
A
kan Pol
F♯m
E7
mangaa Vaalvalikkavae
A
---vilaiyaerap Petta
A
enthanukkaay
C♯m
Kalvaa
F♯m
riyil
A
A
inthap Paadu
A7
kal Pat
D
teer
Bm
thanthaiyae Um Anpinai
A
yae
F♯m
E7
sinthiththae Sevai Seyvaen
A
---vilaiyaerap Petta
A
manushanai Neer
C♯m
Ninaikka
F♯m
vum
A
A
avanai Visaarik
A7
kavum
D
Bm
mannnnil Avan Emmaath
A
thiram
F♯m
E7
mannavar Um Thayavae
A
---vilaiyaerap Petta

Vilaiyaerap Petta Chords Guitar


Vilaiyaerap Petta Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vilaiyaerap Petta Chords in A Scale

Kalvariyin karunai ithae Lyrics
தமிழ்