Vasathiyaith Thaeti Odaathae in G♯ Scale

G♯
வசதியைத் தேடி ஓடாதே—-
D♯7
-அது
G♯
தொடு வானம்
Fm
வசதிகள் நிறைவு தரு
Gm
வதில்லை
A♯
வானத்தை எவரும் தொடுவ
G♯
தில்லை
G♯
வசதி வந்தால் பயன்
C♯
படுத்து
D♯7
சுவிசேஷம் சொல்வதற்கு
G♯
C♯
ஆளுகை செய்ய No. N
D♯
o. No.
D♯7
G♯
அடிமைப்படுத்த No. No. No.——வசதி
G♯
அழகெல்லாம் அற்று
C♯
ப் போகும்
D♯7
எழில் ஏமாற்று
G♯
ம்
C♯
கவர்ச்சி எல்லாம்
D♯
ஒரு கானல்
D♯7
நீர்
கடந்து போகும் சீக்கிரத்தில்
G♯
வெட்டுக்கிளி காட்
C♯
டுத்தேன்
D♯7
உண்டு வந்தார் யோவான்
G♯
C♯
உலகத்தை கலக்கிய ம
D♯
னிதர் அவர்
D♯7
G♯
உடுத்தியதோ ஒரு ஒட்டகத்தோல்
G♯
பணமயக்கம் எல்லாவி
C♯
D♯7
தீமைகளின் தொடக்கம்
G♯
C♯
சிற்றின்பம் எச்சரி
D♯
க்கை (உன்
D♯7
னை)
G♯
நடைபிணமாக்கிவிடும்
G♯
வசதியைத் தேடி ஓடாதே----
D♯7
-அது
Vasathiyaith Thaeti Odaathae----
D♯7
-athu
G♯
தொடு வானம்
Thodu Vaanam
Fm
வசதிகள் நிறைவு தரு
Gm
வதில்லை
Vasathikal Niraivu Tharuvathillai
A♯
வானத்தை எவரும் தொடுவ
G♯
தில்லை
Vaanaththai Evarum Thoduvathillai
G♯
வசதி வந்தால் பயன்
C♯
படுத்து
Vasathi Vanthaal Payanpaduththu
D♯7
சுவிசேஷம் சொல்வதற்கு
G♯
suvisesham Solvatharku
C♯
ஆளுகை செய்ய No. No. No.
D♯7
Aalukai Seyya No. No. No.
D♯7
G♯
அடிமைப்படுத்த No. No. No.------வசதி
Atimaippaduththa No. No. No.------vasathi
G♯
அழகெல்லாம் அற்று
C♯
ப் போகும்
Alakellaam Attup Pokum
D♯7
எழில் ஏமாற்று
G♯
ம்
elil Aemaattum
C♯
கவர்ச்சி எல்லாம்
D♯
ஒரு கானல்
D♯7
நீர்
Kavarchchi Ellaam Oru Kaanal neer
கடந்து போகும் சீக்கிரத்தில்
Kadanthu Pokum Seekkiraththil
G♯
வெட்டுக்கிளி காட்
C♯
டுத்தேன்
Vettukkili Kaattuththaen
D♯7
உண்டு வந்தார் யோவான்
G♯
unndu Vanthaar Yovaan
C♯
உலகத்தை கலக்கிய ம
D♯
னிதர் அவர்
D♯7
Ulakaththai Kalakkiya Manithar Avar
G♯
உடுத்தியதோ ஒரு ஒட்டகத்தோல்
Uduththiyatho Oru Ottakaththol
G♯
பணமயக்கம் எல்லாவி
C♯
Panamayakkam Ellaavitha
D♯7
தீமைகளின் தொடக்கம்
G♯
theemaikalin Thodakkam
C♯
சிற்றின்பம் எச்சரி
D♯
க்கை (உன்
D♯7
னை)
Sittinpam Echcharikkai (unnai)
G♯
நடைபிணமாக்கிவிடும்
Nataipinamaakkividum

Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords Keyboard

G♯
vasathiyaith Thaeti Odaathae----
D♯7
-athu
G♯
thodu Vaanam
Fm
vasathikal Niraivu Tharu
Gm
vathillai
A♯
vaanaththai Evarum Thoduva
G♯
thillai
G♯
vasathi Vanthaal Payan
C♯
paduththu
D♯7
suvisesham Solvatharku
G♯
C♯
aalukai Seyya No. N
D♯
o. No.
D♯7
G♯
atimaippaduththa No. No. No.------vasathi
G♯
alakellaam Attu
C♯
p Pokum
D♯7
elil Aemaattu
G♯
m
C♯
kavarchchi Ellaam
D♯
oru Kaanal
D♯7
neer
Kadanthu Pokum Seekkiraththil
G♯
vettukkili Kaat
C♯
duththaen
D♯7
unndu Vanthaar Yovaan
G♯
C♯
ulakaththai Kalakkiya Ma
D♯
nithar Avar
D♯7
G♯
uduththiyatho Oru Ottakaththol
G♯
panamayakkam Ellaavi
C♯
tha
D♯7
theemaikalin Thodakkam
G♯
C♯
sittinpam Echchari
D♯
kkai (un
D♯7
nai)
G♯
nataipinamaakkividum

Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords Guitar


Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords in G♯ Scale

Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே Lyrics
தமிழ்