Vasathiyaith Thaeti Odaathae in C Scale

C
வசதியைத் தேடி ஓடாதே—-
G7
-அது
C
தொடு வானம்
Am
வசதிகள் நிறைவு தரு
Bm
வதில்லை
D
வானத்தை எவரும் தொடுவ
C
தில்லை
C
வசதி வந்தால் பயன்
F
படுத்து
G7
சுவிசேஷம் சொல்வதற்கு
C
F
ஆளுகை செய்ய No. N
G
o. No.
G7
C
அடிமைப்படுத்த No. No. No.——வசதி
C
அழகெல்லாம் அற்று
F
ப் போகும்
G7
எழில் ஏமாற்று
C
ம்
F
கவர்ச்சி எல்லாம்
G
ஒரு கானல்
G7
நீர்
கடந்து போகும் சீக்கிரத்தில்
C
வெட்டுக்கிளி காட்
F
டுத்தேன்
G7
உண்டு வந்தார் யோவான்
C
F
உலகத்தை கலக்கிய ம
G
னிதர் அவர்
G7
C
உடுத்தியதோ ஒரு ஒட்டகத்தோல்
C
பணமயக்கம் எல்லாவி
F
G7
தீமைகளின் தொடக்கம்
C
F
சிற்றின்பம் எச்சரி
G
க்கை (உன்
G7
னை)
C
நடைபிணமாக்கிவிடும்
C
வசதியைத் தேடி ஓடாதே----
G7
-அது
Vasathiyaith Thaeti Odaathae----
G7
-athu
C
தொடு வானம்
Thodu Vaanam
Am
வசதிகள் நிறைவு தரு
Bm
வதில்லை
Vasathikal Niraivu Tharuvathillai
D
வானத்தை எவரும் தொடுவ
C
தில்லை
Vaanaththai Evarum Thoduvathillai
C
வசதி வந்தால் பயன்
F
படுத்து
Vasathi Vanthaal Payanpaduththu
G7
சுவிசேஷம் சொல்வதற்கு
C
suvisesham Solvatharku
F
ஆளுகை செய்ய No. No. No.
G7
Aalukai Seyya No. No. No.
G7
C
அடிமைப்படுத்த No. No. No.------வசதி
Atimaippaduththa No. No. No.------vasathi
C
அழகெல்லாம் அற்று
F
ப் போகும்
Alakellaam Attup Pokum
G7
எழில் ஏமாற்று
C
ம்
elil Aemaattum
F
கவர்ச்சி எல்லாம்
G
ஒரு கானல்
G7
நீர்
Kavarchchi Ellaam Oru Kaanal neer
கடந்து போகும் சீக்கிரத்தில்
Kadanthu Pokum Seekkiraththil
C
வெட்டுக்கிளி காட்
F
டுத்தேன்
Vettukkili Kaattuththaen
G7
உண்டு வந்தார் யோவான்
C
unndu Vanthaar Yovaan
F
உலகத்தை கலக்கிய ம
G
னிதர் அவர்
G7
Ulakaththai Kalakkiya Manithar Avar
C
உடுத்தியதோ ஒரு ஒட்டகத்தோல்
Uduththiyatho Oru Ottakaththol
C
பணமயக்கம் எல்லாவி
F
Panamayakkam Ellaavitha
G7
தீமைகளின் தொடக்கம்
C
theemaikalin Thodakkam
F
சிற்றின்பம் எச்சரி
G
க்கை (உன்
G7
னை)
Sittinpam Echcharikkai (unnai)
C
நடைபிணமாக்கிவிடும்
Nataipinamaakkividum

Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords Keyboard

C
vasathiyaith Thaeti Odaathae----
G7
-athu
C
thodu Vaanam
Am
vasathikal Niraivu Tharu
Bm
vathillai
D
vaanaththai Evarum Thoduva
C
thillai
C
vasathi Vanthaal Payan
F
paduththu
G7
suvisesham Solvatharku
C
F
aalukai Seyya No. N
G
o. No.
G7
C
atimaippaduththa No. No. No.------vasathi
C
alakellaam Attu
F
p Pokum
G7
elil Aemaattu
C
m
F
kavarchchi Ellaam
G
oru Kaanal
G7
neer
Kadanthu Pokum Seekkiraththil
C
vettukkili Kaat
F
duththaen
G7
unndu Vanthaar Yovaan
C
F
ulakaththai Kalakkiya Ma
G
nithar Avar
G7
C
uduththiyatho Oru Ottakaththol
C
panamayakkam Ellaavi
F
tha
G7
theemaikalin Thodakkam
C
F
sittinpam Echchari
G
kkai (un
G7
nai)
C
nataipinamaakkividum

Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords Guitar


Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vasathiyaith Thaeti Odaathae Chords in C Scale

Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே Lyrics
தமிழ்