Vallamai Thaevai Thaevaa in E Scale

E
வல்லமை தேவை தேவா
B
B
வல்லமை தாரும் தேவா
E
E7
இன்றே தேவை தேவா
A
B7
இப்போ தாரும் தேவா
E
E
பொழிந்திடும்
A
வல்லமை
B
உன்னதத்தின் வல்
E
லமை
E
ஆவியின் வல்
F♯m
லமை
B
அக்கினியின் வ
E
ல்லமை
E
மாம்சமான யாவர் மீதும்
A
F♯m
ஆவியை ஊற்று
B
வேன் என்றீர்
E
E
மூப்பர்வாலிபர் யாவரும்
A
F♯m
தீர்க்கதரி
B
சனம்சொல்வாரே
E
-பொழிந்திடும்
E
பெந்தேகோஸ்தே நாளின் போல
A
F♯m
பெரிதான முழ
B
க்கத்தோடு
E
E
வல்லமையாக இறங்கி
A
F♯m
வரங்களினாலே
B
நிரப்பும்
E
-பொழிந்திடும்
E
மீட்கப்படும் நாளுக்கென்
A
று
F♯m
முத்திரையாக ஆவியை
B
த் தாரும்
E
E
பிதாவே என்று அழைக்க
A
F♯m
புத்திர சுவி
B
காரம் ஈந்தி
E
டும்
-பொழிந்திடும்
E
வல்லமை தேவை தேவா
B
Vallamai Thaevai Thaevaa
B
வல்லமை தாரும் தேவா
E
Vallamai Thaarum Thaevaa
E7
இன்றே தேவை தேவா
A
inte Thaevai Thaevaa
B7
இப்போ தாரும் தேவா
E
ippo Thaarum Thaevaa
E
பொழிந்திடும்
A
வல்லமை
Polinthidum Vallamai
B
உன்னதத்தின் வல்
E
லமை
Unnathaththin Vallamai
E
ஆவியின் வல்
F♯m
லமை
Aaviyin Vallamai
B
அக்கினியின் வ
E
ல்லமை
Akkiniyin Vallamai
E
மாம்சமான யாவர் மீதும்
A
Maamsamaana Yaavar Meethum
F♯m
ஆவியை ஊற்று
B
வேன் என்றீர்
E
Aaviyai Oottuvaen Enteer
E
மூப்பர்வாலிபர் யாவரும்
A
Moopparvaalipar Yaavarum
F♯m
தீர்க்கதரி
B
சனம்சொல்வாரே
E
Theerkkathari Sanamsolvaarae
-பொழிந்திடும்
-polinthidum
E
பெந்தேகோஸ்தே நாளின் போல
A
Penthaekosthae Naalin Pola
F♯m
பெரிதான முழ
B
க்கத்தோடு
E
Perithaana Mulakkaththodu
E
வல்லமையாக இறங்கி
A
Vallamaiyaaka Irangi
F♯m
வரங்களினாலே
B
நிரப்பும்
E
Varangalinaalae Nirappum
-பொழிந்திடும்
-polinthidum
E
மீட்கப்படும் நாளுக்கென்
A
று
Meetkappadum Naalukkentu
F♯m
முத்திரையாக ஆவியை
B
த் தாரும்
E
Muththiraiyaaka Aaviyaith Thaarum
E
பிதாவே என்று அழைக்க
A
Pithaavae Entu Alaikka
F♯m
புத்திர சுவி
B
காரம் ஈந்தி
E
டும்
Puththira Suvikaaram Eenthidum
-பொழிந்திடும்
-polinthidum

Vallamai Thaevai Thaevaa Chords Keyboard

E
vallamai Thaevai Thaevaa
B
B
vallamai Thaarum Thaevaa
E
E7
inte Thaevai Thaevaa
A
B7
ippo Thaarum Thaevaa
E
E
polinthidum
A
vallamai
B
unnathaththin Val
E
lamai
E
aaviyin Val
F♯m
lamai
B
akkiniyin Va
E
llamai
E
maamsamaana Yaavar Meethum
A
F♯m
aaviyai Oottu
B
vaen Enteer
E
E
moopparvaalipar Yaavarum
A
F♯m
theerkkathari
B
Sanamsolvaarae
E
-polinthidum
E
penthaekosthae Naalin Pola
A
F♯m
perithaana Mula
B
kkaththodu
E
E
vallamaiyaaka Irangi
A
F♯m
varangalinaalae
B
Nirappum
E
-polinthidum
E
meetkappadum Naalukken
A
ru
F♯m
muththiraiyaaka Aaviyai
B
th Thaarum
E
E
pithaavae Entu Alaikka
A
F♯m
puththira Suvi
B
kaaram Eenthi
E
dum
-polinthidum

Vallamai Thaevai Thaevaa Chords Guitar


Vallamai Thaevai Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vallamai Thaevai Thaevaa Chords in E Scale

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா Lyrics
தமிழ்