Vallamai Thaevai Thaevaa in A♯ Scale

A♯
வல்லமை தேவை தேவா
F
F
வல்லமை தாரும் தேவா
A♯
A♯7
இன்றே தேவை தேவா
D♯
F7
இப்போ தாரும் தேவா
A♯
A♯
பொழிந்திடும்
D♯
வல்லமை
F
உன்னதத்தின் வல்
A♯
லமை
A♯
ஆவியின் வல்
Cm
லமை
F
அக்கினியின் வ
A♯
ல்லமை
A♯
மாம்சமான யாவர் மீதும்
D♯
Cm
ஆவியை ஊற்று
F
வேன் என்றீர்
A♯
A♯
மூப்பர்வாலிபர் யாவரும்
D♯
Cm
தீர்க்கதரி
F
சனம்சொல்வாரே
A♯
-பொழிந்திடும்
A♯
பெந்தேகோஸ்தே நாளின் போல
D♯
Cm
பெரிதான முழ
F
க்கத்தோடு
A♯
A♯
வல்லமையாக இறங்கி
D♯
Cm
வரங்களினாலே
F
நிரப்பும்
A♯
-பொழிந்திடும்
A♯
மீட்கப்படும் நாளுக்கென்
D♯
று
Cm
முத்திரையாக ஆவியை
F
த் தாரும்
A♯
A♯
பிதாவே என்று அழைக்க
D♯
Cm
புத்திர சுவி
F
காரம் ஈந்தி
A♯
டும்
-பொழிந்திடும்
A♯
வல்லமை தேவை தேவா
F
Vallamai Thaevai Thaevaa
F
வல்லமை தாரும் தேவா
A♯
Vallamai Thaarum Thaevaa
A♯7
இன்றே தேவை தேவா
D♯
inte Thaevai Thaevaa
F7
இப்போ தாரும் தேவா
A♯
ippo Thaarum Thaevaa
A♯
பொழிந்திடும்
D♯
வல்லமை
Polinthidum Vallamai
F
உன்னதத்தின் வல்
A♯
லமை
Unnathaththin Vallamai
A♯
ஆவியின் வல்
Cm
லமை
Aaviyin Vallamai
F
அக்கினியின் வ
A♯
ல்லமை
Akkiniyin Vallamai
A♯
மாம்சமான யாவர் மீதும்
D♯
Maamsamaana Yaavar Meethum
Cm
ஆவியை ஊற்று
F
வேன் என்றீர்
A♯
Aaviyai Oottuvaen Enteer
A♯
மூப்பர்வாலிபர் யாவரும்
D♯
Moopparvaalipar Yaavarum
Cm
தீர்க்கதரி
F
சனம்சொல்வாரே
A♯
Theerkkathari Sanamsolvaarae
-பொழிந்திடும்
-polinthidum
A♯
பெந்தேகோஸ்தே நாளின் போல
D♯
Penthaekosthae Naalin Pola
Cm
பெரிதான முழ
F
க்கத்தோடு
A♯
Perithaana Mulakkaththodu
A♯
வல்லமையாக இறங்கி
D♯
Vallamaiyaaka Irangi
Cm
வரங்களினாலே
F
நிரப்பும்
A♯
Varangalinaalae Nirappum
-பொழிந்திடும்
-polinthidum
A♯
மீட்கப்படும் நாளுக்கென்
D♯
று
Meetkappadum Naalukkentu
Cm
முத்திரையாக ஆவியை
F
த் தாரும்
A♯
Muththiraiyaaka Aaviyaith Thaarum
A♯
பிதாவே என்று அழைக்க
D♯
Pithaavae Entu Alaikka
Cm
புத்திர சுவி
F
காரம் ஈந்தி
A♯
டும்
Puththira Suvikaaram Eenthidum
-பொழிந்திடும்
-polinthidum

Vallamai Thaevai Thaevaa Chords Keyboard

A♯
vallamai Thaevai Thaevaa
F
F
vallamai Thaarum Thaevaa
A♯
A♯7
inte Thaevai Thaevaa
D♯
F7
ippo Thaarum Thaevaa
A♯
A♯
polinthidum
D♯
vallamai
F
unnathaththin Val
A♯
lamai
A♯
aaviyin Val
Cm
lamai
F
akkiniyin Va
A♯
llamai
A♯
maamsamaana Yaavar Meethum
D♯
Cm
aaviyai Oottu
F
vaen Enteer
A♯
A♯
moopparvaalipar Yaavarum
D♯
Cm
theerkkathari
F
Sanamsolvaarae
A♯
-polinthidum
A♯
penthaekosthae Naalin Pola
D♯
Cm
perithaana Mula
F
kkaththodu
A♯
A♯
vallamaiyaaka Irangi
D♯
Cm
varangalinaalae
F
Nirappum
A♯
-polinthidum
A♯
meetkappadum Naalukken
D♯
ru
Cm
muththiraiyaaka Aaviyai
F
th Thaarum
A♯
A♯
pithaavae Entu Alaikka
D♯
Cm
puththira Suvi
F
kaaram Eenthi
A♯
dum
-polinthidum

Vallamai Thaevai Thaevaa Chords Guitar


Vallamai Thaevai Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vallamai Thaevai Thaevaa Chords in A♯ Scale

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா Lyrics
தமிழ்