Vallamai Thaevai Thaevaa in A Scale

A
வல்லமை தேவை தேவா
E
E
வல்லமை தாரும் தேவா
A
A7
இன்றே தேவை தேவா
D
E7
இப்போ தாரும் தேவா
A
A
பொழிந்திடும்
D
வல்லமை
E
உன்னதத்தின் வல்
A
லமை
A
ஆவியின் வல்
Bm
லமை
E
அக்கினியின் வ
A
ல்லமை
A
மாம்சமான யாவர் மீதும்
D
Bm
ஆவியை ஊற்று
E
வேன் என்றீர்
A
A
மூப்பர்வாலிபர் யாவரும்
D
Bm
தீர்க்கதரி
E
சனம்சொல்வாரே
A
-பொழிந்திடும்
A
பெந்தேகோஸ்தே நாளின் போல
D
Bm
பெரிதான முழ
E
க்கத்தோடு
A
A
வல்லமையாக இறங்கி
D
Bm
வரங்களினாலே
E
நிரப்பும்
A
-பொழிந்திடும்
A
மீட்கப்படும் நாளுக்கென்
D
று
Bm
முத்திரையாக ஆவியை
E
த் தாரும்
A
A
பிதாவே என்று அழைக்க
D
Bm
புத்திர சுவி
E
காரம் ஈந்தி
A
டும்
-பொழிந்திடும்
A
வல்லமை தேவை தேவா
E
Vallamai Thaevai Thaevaa
E
வல்லமை தாரும் தேவா
A
Vallamai Thaarum Thaevaa
A7
இன்றே தேவை தேவா
D
inte Thaevai Thaevaa
E7
இப்போ தாரும் தேவா
A
ippo Thaarum Thaevaa
A
பொழிந்திடும்
D
வல்லமை
Polinthidum Vallamai
E
உன்னதத்தின் வல்
A
லமை
Unnathaththin Vallamai
A
ஆவியின் வல்
Bm
லமை
Aaviyin Vallamai
E
அக்கினியின் வ
A
ல்லமை
Akkiniyin Vallamai
A
மாம்சமான யாவர் மீதும்
D
Maamsamaana Yaavar Meethum
Bm
ஆவியை ஊற்று
E
வேன் என்றீர்
A
Aaviyai Oottuvaen Enteer
A
மூப்பர்வாலிபர் யாவரும்
D
Moopparvaalipar Yaavarum
Bm
தீர்க்கதரி
E
சனம்சொல்வாரே
A
Theerkkathari Sanamsolvaarae
-பொழிந்திடும்
-polinthidum
A
பெந்தேகோஸ்தே நாளின் போல
D
Penthaekosthae Naalin Pola
Bm
பெரிதான முழ
E
க்கத்தோடு
A
Perithaana Mulakkaththodu
A
வல்லமையாக இறங்கி
D
Vallamaiyaaka Irangi
Bm
வரங்களினாலே
E
நிரப்பும்
A
Varangalinaalae Nirappum
-பொழிந்திடும்
-polinthidum
A
மீட்கப்படும் நாளுக்கென்
D
று
Meetkappadum Naalukkentu
Bm
முத்திரையாக ஆவியை
E
த் தாரும்
A
Muththiraiyaaka Aaviyaith Thaarum
A
பிதாவே என்று அழைக்க
D
Pithaavae Entu Alaikka
Bm
புத்திர சுவி
E
காரம் ஈந்தி
A
டும்
Puththira Suvikaaram Eenthidum
-பொழிந்திடும்
-polinthidum

Vallamai Thaevai Thaevaa Chords Keyboard

A
vallamai Thaevai Thaevaa
E
E
vallamai Thaarum Thaevaa
A
A7
inte Thaevai Thaevaa
D
E7
ippo Thaarum Thaevaa
A
A
polinthidum
D
vallamai
E
unnathaththin Val
A
lamai
A
aaviyin Val
Bm
lamai
E
akkiniyin Va
A
llamai
A
maamsamaana Yaavar Meethum
D
Bm
aaviyai Oottu
E
vaen Enteer
A
A
moopparvaalipar Yaavarum
D
Bm
theerkkathari
E
Sanamsolvaarae
A
-polinthidum
A
penthaekosthae Naalin Pola
D
Bm
perithaana Mula
E
kkaththodu
A
A
vallamaiyaaka Irangi
D
Bm
varangalinaalae
E
Nirappum
A
-polinthidum
A
meetkappadum Naalukken
D
ru
Bm
muththiraiyaaka Aaviyai
E
th Thaarum
A
A
pithaavae Entu Alaikka
D
Bm
puththira Suvi
E
kaaram Eenthi
A
dum
-polinthidum

Vallamai Thaevai Thaevaa Chords Guitar


Vallamai Thaevai Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vallamai Thaevai Thaevaa Chords in A Scale

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா Lyrics
தமிழ்