Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu in B Scale

Bm
வழியைக் கர்த்
F♯m
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
A
F♯m
அவரையே நம்பியிரு
Bm
– உன்
Bm
காரியத்தை வா
G
ய்க்கச் செய்வார்
D
F♯
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
Bm
Bm
காத்திரு பொறுத்திரு
G
கர்த்தரையே நம்
Bm
பியிரு
E
காரியத்தை வாய்
G
க்கச் செய்வார்
D
G
உன் சார்பில் செ
Em
யலாற்றுவார்
F♯
– வழியை
Bm
Bm
தீயவன் செயல் குறித்து
A
Em
மனம் பதறாதே
D
Em
புல்லைப் போல உலர்ந்து
A
பூவைப் போல உதிர்ந்து
G
இல்லாமல்
F♯7
போய்விடும் –
Bm
காத்திரு
…வழியை
Bm
மகிழ்ந்து களிகூ
A
ரு
Em
தொடர்ந்து துதிபாடு
D
Em
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
A
விருப்பங்கள் எல்லாம்
G
விரைவில் நிறை
F♯7
வேற்றுவார்
Bm
…வழியை
Bm
நீதிமான் அனைவருக்கும்
A
Em
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
D
Em
துணைநின்று கர்த்தரோ
A
நடத்திச் செல்வார்
G
துரிதமாய் ஜெ
F♯7
யம் தருவார்
Bm
…வழியை
Bm
உனது நேர்மையெல்லாம்
A
Em
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
D
Em
நண்பகல் போலாகும்
A
உன் நீதி நியாயம்
G
நண்பா கலங்
F♯7
காதே
Bm
…வழியை
Bm
கோபத்தை விட்டுவிடு
A
Em
சினம் நீ கொள்ளாதே
D
Em
பொறாமை எரிச்சல்
A
ஒருபோதும் வேண்டாம்
G
அது தீமைக்கு வழி
F♯7
நடத்தும்
Bm
…வழியை
Bm
வழியைக் கர்த்
F♯m
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
A
Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu
F♯m
அவரையே நம்பியிரு
Bm
– உன்
Avaraiyae Nampiyiru – Un
Bm
காரியத்தை வா
G
ய்க்கச் செய்வார்
D
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
F♯
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
Bm
Un Saarpil Seyalaattuvaar
Bm
காத்திரு பொறுத்திரு
Kaaththiru Poruththiru
G
கர்த்தரையே நம்
Bm
பியிரு
Karththaraiyae Nampiyiru
E
காரியத்தை வாய்
G
க்கச் செய்வார்
D
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
G
உன் சார்பில் செ
Em
யலாற்றுவார்
F♯
– வழியை
Bm
Un Saarpil Seyalaattuvaar – Valiyai
Bm
தீயவன் செயல் குறித்து
A
Theeyavan Seyal Kuriththu
Em
மனம் பதறாதே
D
Manam Patharaathae
Em
புல்லைப் போல உலர்ந்து
Pullaip Pola Ularnthu
A
பூவைப் போல உதிர்ந்து
Poovaip Pola Uthirnthu
G
இல்லாமல்
F♯7
போய்விடும் –
Bm
காத்திரு
Illaamal Poyvidum – Kaaththiru
...வழியை
...valiyai
Bm
மகிழ்ந்து களிகூ
A
ரு
Makilnthu Kalikooru
Em
தொடர்ந்து துதிபாடு
D
Thodarnthu Thuthipaadu
Em
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
Un Ithayaththin Vaanjai
A
விருப்பங்கள் எல்லாம்
Viruppangal Ellaam
G
விரைவில் நிறை
F♯7
வேற்றுவார்
Bm
Viraivil Niraivaettuvaar
...வழியை
...valiyai
Bm
நீதிமான் அனைவருக்கும்
A
Neethimaan Anaivarukkum
Em
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
D
Vetti Unndu Veku Viraivil
Em
துணைநின்று கர்த்தரோ
Thunnainintu Karththaro
A
நடத்திச் செல்வார்
Nadaththich Selvaar
G
துரிதமாய் ஜெ
F♯7
யம் தருவார்
Bm
Thurithamaay Jeyam Tharuvaar
...வழியை
...valiyai
Bm
உனது நேர்மையெல்லாம்
A
Unathu Naermaiyellaam
Em
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
D
Athikaalai Velichchamaakum
Em
நண்பகல் போலாகும்
Nannpakal Polaakum
A
உன் நீதி நியாயம்
Un Neethi Niyaayam
G
நண்பா கலங்
F♯7
காதே
Bm
Nannpaa Kalangkaathae
...வழியை
...valiyai
Bm
கோபத்தை விட்டுவிடு
A
Kopaththai Vittuvidu
Em
சினம் நீ கொள்ளாதே
D
Sinam Nee Kollaathae
Em
பொறாமை எரிச்சல்
Poraamai Erichchal
A
ஒருபோதும் வேண்டாம்
Orupothum Vaenndaam
G
அது தீமைக்கு வழி
F♯7
நடத்தும்
Bm
Athu Theemaikku Valinadaththum
...வழியை
...valiyai

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords Keyboard

Bm
valiyaik Karth
F♯m
tharukkuk Koduththuvidu
A
F♯m
avaraiyae Nampiyiru
Bm
– Un
Bm
kaariyaththai Vaa
G
ykkach Seyvaar
D
F♯
un Saarpil Seyalaattuvaar
Bm
Bm
kaaththiru Poruththiru
G
karththaraiyae Nam
Bm
piyiru
E
kaariyaththai Vaay
G
kkach Seyvaar
D
G
un Saarpil Se
Em
yalaattuvaar
F♯
– Valiyai
Bm
Bm
theeyavan Seyal Kuriththu
A
Em
manam Patharaathae
D
Em
pullaip Pola Ularnthu
A
poovaip Pola Uthirnthu
G
illaamal
F♯7
Poyvidum –
Bm
kaaththiru
...valiyai
Bm
makilnthu Kalikoo
A
ru
Em
thodarnthu Thuthipaadu
D
Em
un Ithayaththin Vaanjai
A
viruppangal Ellaam
G
viraivil Nirai
F♯7
vaettuvaar
Bm
...valiyai
Bm
neethimaan Anaivarukkum
A
Em
vetti Unndu Veku Viraivil
D
Em
thunnainintu Karththaro
A
nadaththich Selvaar
G
thurithamaay Je
F♯7
yam Tharuvaar
Bm
...valiyai
Bm
unathu Naermaiyellaam
A
Em
athikaalai Velichchamaakum
D
Em
nannpakal Polaakum
A
un Neethi Niyaayam
G
nannpaa Kalang
F♯7
kaathae
Bm
...valiyai
Bm
kopaththai Vittuvidu
A
Em
sinam Nee Kollaathae
D
Em
poraamai Erichchal
A
orupothum Vaenndaam
G
athu Theemaikku Vali
F♯7
nadaththum
Bm
...valiyai

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords Guitar


Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords in B Scale

Vazhiyai kartharukku Lyrics
தமிழ்