Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal in C♯ Scale

C♯m
வானமண்டலம் பொல்லாத சேனைகள்
B
E
எரிந்து சாம்
B
பலாகிடும் நே
C♯m
ரமே
C♯m
ஜெபத்தின் வல்
G♯m
லமை ஜெபத்தி
C♯m
ன் வல்லமை
G♯m
A
நுகங்களை எரி
B
த்து சாம்பலாக்கிடு
C♯m
ம்
C♯m
ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
B
E
ஓ….ஓ
B
…. அல்லேலூயா
C♯m
C♯m
நுகங்களை முறித்திடும் வல்
B
லமை
E
கட்டுகளை அறு
B
த்திடும் வல்ல
C♯m
மை
C♯m
நோய்களை விரட்டி
G♯m
பேய்களை
C♯m
த் துரத்தும்
G♯m
A
தெய்வீக வல்
B
லமை இறங்கட்டுமே
C♯m
…ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
C♯m
சாத்தானை துரத்திடும் வல்
B
லமை – அவனை
E
மின்னலைப் போல விழச்செ
B
ய்யும் வல்லமை
C♯m
C♯m
பாவங்களைப் போக்கி
G♯m
சாபாங்
C♯m
களை நீக்கும்
G♯m
A
பரலோக வல்ல
B
மை இறங்கட்டுமே
C♯m
…ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
C♯m
வானமண்டலம் பொல்லாத சேனைகள்
B
Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal
E
எரிந்து சாம்
B
பலாகிடும் நே
C♯m
ரமே
Erinthu Saampalaakidum Naeramae
C♯m
ஜெபத்தின் வல்
G♯m
லமை ஜெபத்தி
C♯m
ன் வல்லமை
G♯m
Jepaththin Vallamai Jepaththin Vallamai
A
நுகங்களை எரி
B
த்து சாம்பலாக்கிடு
C♯m
ம்
Nukangalai Eriththu Saampalaakkidum
C♯m
ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
B
Aa… Aa… Allaelooyaa…
E
ஓ….ஓ
B
…. அல்லேலூயா
C♯m
O….o…. Allaelooyaa
C♯m
நுகங்களை முறித்திடும் வல்
B
லமை
Nukangalai Muriththidum Vallamai
E
கட்டுகளை அறு
B
த்திடும் வல்ல
C♯m
மை
Kattukalai Aruththidum Vallamai
C♯m
நோய்களை விரட்டி
G♯m
பேய்களை
C♯m
த் துரத்தும்
G♯m
Nnoykalai Viratti Paeykalaith Thuraththum
A
தெய்வீக வல்
B
லமை இறங்கட்டுமே
C♯m
Theyveeka Vallamai Irangattumae
...ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
...aa… Aa… Allaelooyaa…
C♯m
சாத்தானை துரத்திடும் வல்
B
லமை – அவனை
Saaththaanai Thuraththidum Vallamai – Avanai
E
மின்னலைப் போல விழச்செ
B
ய்யும் வல்லமை
C♯m
Minnalaip Pola Vilachcheyyum Vallamai
C♯m
பாவங்களைப் போக்கி
G♯m
சாபாங்
C♯m
களை நீக்கும்
G♯m
Paavangalaip Pokki Saapaangalai Neekkum
A
பரலோக வல்ல
B
மை இறங்கட்டுமே
C♯m
Paraloka Vallamai Irangattumae
...ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
...aa… Aa… Allaelooyaa…

Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords Keyboard

C♯m
vaanamanndalam Pollaatha Senaikal
B
E
erinthu Saam
B
palaakidum Nae
C♯m
ramae
C♯m
jepaththin Val
G♯m
lamai Jepaththi
C♯m
n Vallamai
G♯m
A
nukangalai Eri
B
ththu Saampalaakkidu
C♯m
m
C♯m
aa… Aa… Allaelooyaa…
B
E
o….o
B
…. Allaelooyaa
C♯m
C♯m
nukangalai Muriththidum Val
B
lamai
E
kattukalai Aru
B
ththidum Valla
C♯m
mai
C♯m
Nnoykalai Viratti
G♯m
Paeykalai
C♯m
th Thuraththum
G♯m
A
theyveeka Val
B
lamai Irangattumae
C♯m
...aa… Aa… Allaelooyaa…
C♯m
saaththaanai Thuraththidum Val
B
lamai – Avanai
E
minnalaip Pola Vilachche
B
yyum Vallamai
C♯m
C♯m
paavangalaip Pokki
G♯m
Saapaang
C♯m
kalai Neekkum
G♯m
A
paraloka Valla
B
mai Irangattumae
C♯m
...aa… Aa… Allaelooyaa…

Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords Guitar


Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords in C♯ Scale

தமிழ்