Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai in C♯ Scale

C♯
வானாதி வானவர் நம் இயேசு
F♯
வை
G♯
வாத்தியங்கள் முழங்கிட பாடு
F♯
வோம் (2)
C♯
தேவாதி தேவன் நம் இயேசு
F♯
வை
G♯
நாட்டியங்கள் ஆடி கொண்டாடு
F♯
வோம் (2)
C♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
D♯m
யா
G♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
C♯
யா
C♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
D♯m
யா
G♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
F
யா
A♯m
C♯
வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
F♯
G♯
வானபரன் இயேவைக் கொண்டாடுவோம் (
F♯
2)
C♯
.. அல்லேலூயா
C♯
வாக்குத்ததம் தந்தவை பாடுவோம்
F♯
G♯
வாக்குமாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம்
F♯
(2)
C♯
.. அல்லேலூயா
C♯
பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
F♯
G♯
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்
F♯
டாரே (2
C♯
)
.. அல்லேலூயா
C♯
பாவ சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த
F♯
என்னையே
G♯
பாசக்கரம் நீட்டி என்னை
F♯
தூக்கினார்
C♯
(2)
.. அல்லேலூயா
C♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடு
D♯m
வோம்
G♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
C♯
டுவோம்
C♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
D♯m
டுவோம்
G♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
F
டுவோம்
A♯m
C♯
வானாதி வானவர் நம் இயேசு
F♯
வை
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
G♯
வாத்தியங்கள் முழங்கிட பாடு
F♯
வோம் (2)
Vaaththiyangal Mulangida Paaduvom (2)
C♯
தேவாதி தேவன் நம் இயேசு
F♯
வை
Thaevaathi Thaevan Nam Yesuvai
G♯
நாட்டியங்கள் ஆடி கொண்டாடு
F♯
வோம் (2)
Naattiyangal Aati Konndaaduvom (2)
C♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
D♯m
யா
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
G♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
C♯
யா
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
C♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
D♯m
யா
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
G♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
F
யா
A♯m
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
C♯
வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
F♯
Vaanangalai Viriththavarai Paaduvom
G♯
வானபரன் இயேவைக் கொண்டாடுவோம் (
F♯
2)
C♯
Vaanaparan Iyaevaik Konndaaduvom (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
C♯
வாக்குத்ததம் தந்தவை பாடுவோம்
F♯
Vaakkuththatham Thanthavai Paaduvom
G♯
வாக்குமாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம்
F♯
(2)
C♯
Vaakkumaaraa Thaevanaik Konndaaduvom (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
C♯
பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
F♯
Paaril Vantha Paraloka Naayakan
G♯
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்
F♯
டாரே (2
C♯
)
Paliyaaki Ennai Meettuk Konndaarae (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
C♯
பாவ சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த
F♯
என்னையே
Paava Settil Vaalnthu Vantha Ennaiyae
G♯
பாசக்கரம் நீட்டி என்னை
F♯
தூக்கினார்
C♯
(2)
Paasakkaram Neetti Ennai Thookkinaar (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
C♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடு
D♯m
வோம்
Konndaaduvom Konndaaduvom
G♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
C♯
டுவோம்
Konndaaduvom Konndaaduvom
C♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
D♯m
டுவோம்
Konndaaduvom Konndaaduvom
G♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
F
டுவோம்
A♯m
Konndaaduvom Konndaaduvom

Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai Chords Keyboard

C♯
vaanaathi Vaanavar Nam Yesu
F♯
vai
G♯
vaaththiyangal Mulangida Paadu
F♯
vom (2)
C♯
thaevaathi Thaevan Nam Yesu
F♯
vai
G♯
naattiyangal Aati Konndaadu
F♯
vom (2)
C♯
allaelooyaa Aa Allaeloo
D♯m
yaa
G♯
allaelooyaa Aa Allaeloo
C♯
yaa
C♯
allaelooyaa Aa Allaeloo
D♯m
yaa
G♯
allaelooyaa Aa Allaeloo
F
yaa
A♯m
C♯
vaanangalai Viriththavarai Paaduvom
F♯
G♯
vaanaparan Iyaevaik Konndaaduvom (
F♯
2)
C♯
.. Allaelooyaa
C♯
vaakkuththatham Thanthavai Paaduvom
F♯
G♯
vaakkumaaraa Thaevanaik Konndaaduvom
F♯
(2)
C♯
.. Allaelooyaa
C♯
paaril Vantha Paraloka Naayakan
F♯
G♯
paliyaaki Ennai Meettuk Konn
F♯
daarae (2
C♯
)
.. Allaelooyaa
C♯
paava Settil Vaalnthu Vantha
F♯
ennaiyae
G♯
paasakkaram Neetti Ennai
F♯
Thookkinaar
C♯
(2)
.. Allaelooyaa
C♯
konndaaduvom Konndaadu
D♯m
vom
G♯
konndaaduvom Konndaa
C♯
duvom
C♯
konndaaduvom Konndaa
D♯m
duvom
G♯
konndaaduvom Konndaa
F
duvom
A♯m

Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai Chords Guitar


Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai Chords in C♯ Scale

Vanathi vanavar nam Lyrics
தமிழ்