Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
வான தூதர்களே
B
வாழ்
D♯m
த்து பாடுங்கள்
D♯m
பூமி மாந்தர்களே
B
D♯m
ணங்க வாருங்கள்
D♯m
பாவமான மனிதனை மீட்க தேவனான
D♯m
இயேசு கிறிஸ்து
A♯
பாரில் பிறந்தாரே
D♯m
D♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A♯
அல்லேலூயா அல்லே
C♯
லூயா
B
அல்லேலூயா அல்லே
A♯
லூயா – 2
D♯m
D♯m
இனி தாழ்ச்சி என்பதில்லை பாவ
B
வீழ்ச்சி என்பதில்லை பேய்
C♯
அடிமை என்ற தொல்லை
C♯
ஒரு போதும் இங்கு இல்லை கன்னி
D♯m
வழியில் வந்த கர்த்தர்
D♯m
இயேசு கிறிஸ்து
D♯m
சாத்தான் தலை
B
யை நசுக்கினாரே
D♯m
D♯m
சாத்தான் த
A♯
லையை நசுக்கினாரே
D♯m
…அல்லேலூயா
D♯m
தினந்தோறும் தேவ வழியில் நிலை
B
மாறும் இந்த உலகில்
B
அவரோடு
C♯
நடந்து சென்றால்
C♯
குறை ஏதும் நமக்கில்லை
C♯
உயர்ந்தா
D♯m
லும் புவியில்
D♯m
தாழ்ந்தாலும் என்றும் அவர்
B
கிருபையே போதுமே அவர்
D♯m
A♯
கிருபையே போதுமே
D♯m
…அல்லேலூயா
D♯m
வான தூதர்களே
B
வாழ்
D♯m
த்து பாடுங்கள்
Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal
D♯m
பூமி மாந்தர்களே
B
D♯m
ணங்க வாருங்கள்
Poomi Maantharkalae Vananga Vaarungal
D♯m
பாவமான மனிதனை மீட்க தேவனான
Paavamaana Manithanai Meetka Thaevanaana
D♯m
இயேசு கிறிஸ்து
A♯
பாரில் பிறந்தாரே
D♯m
Yesu Kiristhu Paaril Piranthaarae
D♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
அல்லேலூயா அல்லே
C♯
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
B
அல்லேலூயா அல்லே
A♯
லூயா - 2
D♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa - 2
D♯m
இனி தாழ்ச்சி என்பதில்லை பாவ
Ini Thaalchchi Enpathillai Paava
B
வீழ்ச்சி என்பதில்லை பேய்
Veelchchi Enpathillai Paey
C♯
அடிமை என்ற தொல்லை
Atimai Enta Thollai
C♯
ஒரு போதும் இங்கு இல்லை கன்னி
Oru Pothum Ingu Illai Kanni
D♯m
வழியில் வந்த கர்த்தர்
Valiyil Vantha Karththar
D♯m
இயேசு கிறிஸ்து
Yesu Kiristhu
D♯m
சாத்தான் தலை
B
யை நசுக்கினாரே
D♯m
Saaththaan Thalaiyai Nasukkinaarae
D♯m
சாத்தான் த
A♯
லையை நசுக்கினாரே
D♯m
Saaththaan Thalaiyai Nasukkinaarae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
D♯m
தினந்தோறும் தேவ வழியில் நிலை
Thinanthorum Thaeva Valiyil Nilai
B
மாறும் இந்த உலகில்
Maarum Intha Ulakil
B
அவரோடு
C♯
நடந்து சென்றால்
Avarodu Nadanthu Sental
C♯
குறை ஏதும் நமக்கில்லை
Kurai Aethum Namakkillai
C♯
உயர்ந்தா
D♯m
லும் புவியில்
Uyarnthaalum Puviyil
D♯m
தாழ்ந்தாலும் என்றும் அவர்
Thaalnthaalum Entum Avar
B
கிருபையே போதுமே அவர்
D♯m
Kirupaiyae Pothumae Avar
A♯
கிருபையே போதுமே
D♯m
Kirupaiyae Pothumae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords Keyboard

D♯m
vaana Thootharkalae
B
Vaal
D♯m
ththu Paadungal
D♯m
poomi Maantharkalae
B
Va
D♯m
nanga Vaarungal
D♯m
paavamaana Manithanai Meetka Thaevanaana
D♯m
Yesu Kiristhu
A♯
paaril Piranthaarae
D♯m
D♯m
allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
allaelooyaa Allae
C♯
looyaa
B
allaelooyaa Allae
A♯
looyaa - 2
D♯m
D♯m
ini Thaalchchi Enpathillai Paava
B
veelchchi Enpathillai Paey
C♯
atimai Enta Thollai
C♯
oru Pothum Ingu Illai Kanni
D♯m
valiyil Vantha Karththar
D♯m
Yesu Kiristhu
D♯m
saaththaan Thalai
B
yai Nasukkinaarae
D♯m
D♯m
saaththaan Tha
A♯
laiyai Nasukkinaarae
D♯m
...allaelooyaa
D♯m
thinanthorum Thaeva Valiyil Nilai
B
maarum Intha Ulakil
B
avarodu
C♯
Nadanthu Sental
C♯
kurai Aethum Namakkillai
C♯
uyarnthaa
D♯m
lum Puviyil
D♯m
thaalnthaalum Entum Avar
B
kirupaiyae Pothumae Avar
D♯m
A♯
kirupaiyae Pothumae
D♯m
...allaelooyaa

Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords Guitar


Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords in E♭ Scale

தமிழ்