Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
வான தூதர்களே
A
வாழ்
C♯m
த்து பாடுங்கள்
C♯m
பூமி மாந்தர்களே
A
C♯m
ணங்க வாருங்கள்
C♯m
பாவமான மனிதனை மீட்க தேவனான
C♯m
இயேசு கிறிஸ்து
G♯
பாரில் பிறந்தாரே
C♯m
C♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G♯
அல்லேலூயா அல்லே
B
லூயா
A
அல்லேலூயா அல்லே
G♯
லூயா – 2
C♯m
C♯m
இனி தாழ்ச்சி என்பதில்லை பாவ
A
வீழ்ச்சி என்பதில்லை பேய்
B
அடிமை என்ற தொல்லை
B
ஒரு போதும் இங்கு இல்லை கன்னி
C♯m
வழியில் வந்த கர்த்தர்
C♯m
இயேசு கிறிஸ்து
C♯m
சாத்தான் தலை
A
யை நசுக்கினாரே
C♯m
C♯m
சாத்தான் த
G♯
லையை நசுக்கினாரே
C♯m
…அல்லேலூயா
C♯m
தினந்தோறும் தேவ வழியில் நிலை
A
மாறும் இந்த உலகில்
A
அவரோடு
B
நடந்து சென்றால்
B
குறை ஏதும் நமக்கில்லை
B
உயர்ந்தா
C♯m
லும் புவியில்
C♯m
தாழ்ந்தாலும் என்றும் அவர்
A
கிருபையே போதுமே அவர்
C♯m
G♯
கிருபையே போதுமே
C♯m
…அல்லேலூயா
C♯m
வான தூதர்களே
A
வாழ்
C♯m
த்து பாடுங்கள்
Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal
C♯m
பூமி மாந்தர்களே
A
C♯m
ணங்க வாருங்கள்
Poomi Maantharkalae Vananga Vaarungal
C♯m
பாவமான மனிதனை மீட்க தேவனான
Paavamaana Manithanai Meetka Thaevanaana
C♯m
இயேசு கிறிஸ்து
G♯
பாரில் பிறந்தாரே
C♯m
Yesu Kiristhu Paaril Piranthaarae
C♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
G♯
அல்லேலூயா அல்லே
B
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா அல்லே
G♯
லூயா - 2
C♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa - 2
C♯m
இனி தாழ்ச்சி என்பதில்லை பாவ
Ini Thaalchchi Enpathillai Paava
A
வீழ்ச்சி என்பதில்லை பேய்
Veelchchi Enpathillai Paey
B
அடிமை என்ற தொல்லை
Atimai Enta Thollai
B
ஒரு போதும் இங்கு இல்லை கன்னி
Oru Pothum Ingu Illai Kanni
C♯m
வழியில் வந்த கர்த்தர்
Valiyil Vantha Karththar
C♯m
இயேசு கிறிஸ்து
Yesu Kiristhu
C♯m
சாத்தான் தலை
A
யை நசுக்கினாரே
C♯m
Saaththaan Thalaiyai Nasukkinaarae
C♯m
சாத்தான் த
G♯
லையை நசுக்கினாரே
C♯m
Saaththaan Thalaiyai Nasukkinaarae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
C♯m
தினந்தோறும் தேவ வழியில் நிலை
Thinanthorum Thaeva Valiyil Nilai
A
மாறும் இந்த உலகில்
Maarum Intha Ulakil
A
அவரோடு
B
நடந்து சென்றால்
Avarodu Nadanthu Sental
B
குறை ஏதும் நமக்கில்லை
Kurai Aethum Namakkillai
B
உயர்ந்தா
C♯m
லும் புவியில்
Uyarnthaalum Puviyil
C♯m
தாழ்ந்தாலும் என்றும் அவர்
Thaalnthaalum Entum Avar
A
கிருபையே போதுமே அவர்
C♯m
Kirupaiyae Pothumae Avar
G♯
கிருபையே போதுமே
C♯m
Kirupaiyae Pothumae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords Keyboard

C♯m
vaana Thootharkalae
A
Vaal
C♯m
ththu Paadungal
C♯m
poomi Maantharkalae
A
Va
C♯m
nanga Vaarungal
C♯m
paavamaana Manithanai Meetka Thaevanaana
C♯m
Yesu Kiristhu
G♯
paaril Piranthaarae
C♯m
C♯m
allaelooyaa Allaelooyaa
G♯
allaelooyaa Allae
B
looyaa
A
allaelooyaa Allae
G♯
looyaa - 2
C♯m
C♯m
ini Thaalchchi Enpathillai Paava
A
veelchchi Enpathillai Paey
B
atimai Enta Thollai
B
oru Pothum Ingu Illai Kanni
C♯m
valiyil Vantha Karththar
C♯m
Yesu Kiristhu
C♯m
saaththaan Thalai
A
yai Nasukkinaarae
C♯m
C♯m
saaththaan Tha
G♯
laiyai Nasukkinaarae
C♯m
...allaelooyaa
C♯m
thinanthorum Thaeva Valiyil Nilai
A
maarum Intha Ulakil
A
avarodu
B
Nadanthu Sental
B
kurai Aethum Namakkillai
B
uyarnthaa
C♯m
lum Puviyil
C♯m
thaalnthaalum Entum Avar
A
kirupaiyae Pothumae Avar
C♯m
G♯
kirupaiyae Pothumae
C♯m
...allaelooyaa

Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords Guitar


Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaana Thootharkalae Vaalththu Paadungal Chords in D♭ Scale

தமிழ்