Vaalththukiraen Yesu Raajaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
வாழ்த்துகிறே
D♯
ன் இயேசு ராஜா
F
Gm
வாழ்த்துகிறேன்
Cm
இக்காலை
F
யிலே
A♯
Gm
அற்புதமாய் ரா
F
முழுதும்
D♯
அடியேனைக் காத்தீ
F
ரே
A♯
A♯
உமது செட்டை
D♯
நிழலதிலே
F
Gm
படுத்திருந்தே
Cm
ன் ரா
F
முழுது
A♯
ம்
Gm
உமது கரம் அணை
F
த்திடவே
D♯
ஆறுதல்லம் நித்
F
திரையும்
A♯
…வாழ்த்துகிறேன்
A♯
நித்திரையை
D♯
இன்பமாக்கி
F
Gm
பத்திரமாய்
Cm
இரு
F
தயத்தை
A♯
Gm
சுத்தமான இர
F
த்தத்திற்குள்
D♯
சுத்தமாக வைத்
F
திருந்தீ
A♯
ர்
…வாழ்த்துகிறேன்
A♯
பலவிதமாம்
D♯
சோதனைகள்
F
Gm
எமை சூழ வ
Cm
ந்தி
F
ருந்தும்
A♯
Gm
ஒன்றும் எம்மை அணுகா
F
மல்
D♯
அன்புடன் பாது
F
காத்தீ
A♯
ர்
…வாழ்த்துகிறேன்
A♯
சந்திப்பீ
D♯
ரே இக்காலைதனில்
F
Gm
தந்திடவே
Cm
திரு
F
வரங்கள்
A♯
Gm
சந்தோஷமாய் பகல்
F
முழுதும்
D♯
ஆவிக்குள் யான்
F
பிழைக்க
A♯
…வாழ்த்துகிறேன்
A♯
தந்திடுவீ
D♯
ர் அபிஷேகம்
F
Gm
புதிதாக
Cm
இப்புவி
F
நாளி
A♯
ல்
Gm
நடத்திடுவீர்
F
ஆவியினால்
D♯
உமது திருசி
F
த்தமதி
A♯
ல்
…வாழ்த்துகிறேன்
A♯
பாவமேதும்
D♯
அணுகாமல்
F
Gm
பரிசுத்தமா
Cm
ய் பா
F
தை செல்ல
A♯
Gm
தேவையான சரிவா
F
யுதங்கள்
D♯
தாரும் ஜெப ஆவியு
F
டன்
A♯
…வாழ்த்துகிறேன்
A♯
வாழ்த்துகிறே
D♯
ன் இயேசு ராஜா
F
Vaalththukiraen Yesu Raajaa
Gm
வாழ்த்துகிறேன்
Cm
இக்காலை
F
யிலே
A♯
Vaalththukiraen Ikkaalaiyilae
Gm
அற்புதமாய் ரா
F
முழுதும்
Arputhamaay Raamuluthum
D♯
அடியேனைக் காத்தீ
F
ரே
A♯
Atiyaenaik Kaaththeerae
A♯
உமது செட்டை
D♯
நிழலதிலே
F
Umathu Settaை Nilalathilae
Gm
படுத்திருந்தே
Cm
ன் ரா
F
முழுது
A♯
ம்
Paduththirunthaen Raamuluthum
Gm
உமது கரம் அணை
F
த்திடவே
Umathu Karam Annaiththidavae
D♯
ஆறுதல்லம் நித்
F
திரையும்
A♯
Aaruthallam Niththiraiyum
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
A♯
நித்திரையை
D♯
இன்பமாக்கி
F
Niththiraiyai Inpamaakki
Gm
பத்திரமாய்
Cm
இரு
F
தயத்தை
A♯
Paththiramaay Iruthayaththai
Gm
சுத்தமான இர
F
த்தத்திற்குள்
Suththamaana Iraththaththirkul
D♯
சுத்தமாக வைத்
F
திருந்தீ
A♯
ர்
Suththamaaka Vaiththiruntheer
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
A♯
பலவிதமாம்
D♯
சோதனைகள்
F
Palavithamaam Sothanaikal
Gm
எமை சூழ வ
Cm
ந்தி
F
ருந்தும்
A♯
Emai Soola Vanthirunthum
Gm
ஒன்றும் எம்மை அணுகா
F
மல்
Ontum Emmai Anukaamal
D♯
அன்புடன் பாது
F
காத்தீ
A♯
ர்
Anpudan Paathukaaththeer
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
A♯
சந்திப்பீ
D♯
ரே இக்காலைதனில்
F
Santhippeerae Ikkaalaithanil
Gm
தந்திடவே
Cm
திரு
F
வரங்கள்
A♯
Thanthidavae Thiruvarangal
Gm
சந்தோஷமாய் பகல்
F
முழுதும்
Santhoshamaay Pakal Muluthum
D♯
ஆவிக்குள் யான்
F
பிழைக்க
A♯
Aavikkul Yaan Pilaikka
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
A♯
தந்திடுவீ
D♯
ர் அபிஷேகம்
F
Thanthiduveer Apishaekam
Gm
புதிதாக
Cm
இப்புவி
F
நாளி
A♯
ல்
Puthithaaka Ippuvi Naalil
Gm
நடத்திடுவீர்
F
ஆவியினால்
Nadaththiduveer Aaviyinaal
D♯
உமது திருசி
F
த்தமதி
A♯
ல்
Umathu Thirusiththamathil
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
A♯
பாவமேதும்
D♯
அணுகாமல்
F
Paavamaethum Anukaamal
Gm
பரிசுத்தமா
Cm
ய் பா
F
தை செல்ல
A♯
Parisuththamaay Paathai Sella
Gm
தேவையான சரிவா
F
யுதங்கள்
Thaevaiyaana Sarivaayuthangal
D♯
தாரும் ஜெப ஆவியு
F
டன்
A♯
Thaarum Jepa Aaviyudan
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen

Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords Keyboard

A♯
vaalththukirae
D♯
n Yesu Raajaa
F
Gm
vaalththukiraen
Cm
Ikkaalai
F
yilae
A♯
Gm
arputhamaay Raa
F
muluthum
D♯
atiyaenaik Kaaththee
F
rae
A♯
A♯
umathu Settaை
D♯
nilalathilae
F
Gm
paduththirunthae
Cm
n Raa
F
muluthu
A♯
m
Gm
umathu Karam Annai
F
ththidavae
D♯
aaruthallam Nith
F
thiraiyum
A♯
...vaalththukiraen
A♯
niththiraiyai
D♯
Inpamaakki
F
Gm
paththiramaay
Cm
Iru
F
thayaththai
A♯
Gm
suththamaana Ira
F
ththaththirkul
D♯
suththamaaka Vaith
F
thirunthee
A♯
r
...vaalththukiraen
A♯
palavithamaam
D♯
Sothanaikal
F
Gm
emai Soola Va
Cm
nthi
F
runthum
A♯
Gm
ontum Emmai Anukaa
F
mal
D♯
anpudan Paathu
F
kaaththee
A♯
r
...vaalththukiraen
A♯
santhippee
D♯
rae Ikkaalaithanil
F
Gm
thanthidavae
Cm
thiru
F
varangal
A♯
Gm
santhoshamaay Pakal
F
muluthum
D♯
aavikkul Yaan
F
Pilaikka
A♯
...vaalththukiraen
A♯
thanthiduvee
D♯
r Apishaekam
F
Gm
puthithaaka
Cm
Ippuvi
F
Naali
A♯
l
Gm
nadaththiduveer
F
aaviyinaal
D♯
umathu Thirusi
F
ththamathi
A♯
l
...vaalththukiraen
A♯
paavamaethum
D♯
Anukaamal
F
Gm
parisuththamaa
Cm
y Paa
F
thai Sella
A♯
Gm
thaevaiyaana Sarivaa
F
yuthangal
D♯
thaarum Jepa Aaviyu
F
dan
A♯
...vaalththukiraen

Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords Guitar


Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords in B♭ Scale

தமிழ்