Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords

B
வாழ்த்துகிறே
E
ன் இயேசு ராஜா
G♭
A♭m
வாழ்த்துகிறேன்
D♭m
இக்காலை
G♭
யிலே
B
A♭m
அற்புதமாய் ரா
G♭
முழுதும்
E
அடியேனைக் காத்தீ
G♭
ரே
B
B
உமது செட்டை
E
நிழலதிலே
G♭
A♭m
படுத்திருந்தே
D♭m
ன் ரா
G♭
முழுது
B
ம்
A♭m
உமது கரம் அணை
G♭
த்திடவே
E
ஆறுதல்லம் நித்
G♭
திரையும்
B
…வாழ்த்துகிறேன்
B
நித்திரையை
E
இன்பமாக்கி
G♭
A♭m
பத்திரமாய்
D♭m
இரு
G♭
தயத்தை
B
A♭m
சுத்தமான இர
G♭
த்தத்திற்குள்
E
சுத்தமாக வைத்
G♭
திருந்தீ
B
ர்
…வாழ்த்துகிறேன்
B
பலவிதமாம்
E
சோதனைகள்
G♭
A♭m
எமை சூழ வ
D♭m
ந்தி
G♭
ருந்தும்
B
A♭m
ஒன்றும் எம்மை அணுகா
G♭
மல்
E
அன்புடன் பாது
G♭
காத்தீ
B
ர்
…வாழ்த்துகிறேன்
B
சந்திப்பீ
E
ரே இக்காலைதனில்
G♭
A♭m
தந்திடவே
D♭m
திரு
G♭
வரங்கள்
B
A♭m
சந்தோஷமாய் பகல்
G♭
முழுதும்
E
ஆவிக்குள் யான்
G♭
பிழைக்க
B
…வாழ்த்துகிறேன்
B
தந்திடுவீ
E
ர் அபிஷேகம்
G♭
A♭m
புதிதாக
D♭m
இப்புவி
G♭
நாளி
B
ல்
A♭m
நடத்திடுவீர்
G♭
ஆவியினால்
E
உமது திருசி
G♭
த்தமதி
B
ல்
…வாழ்த்துகிறேன்
B
பாவமேதும்
E
அணுகாமல்
G♭
A♭m
பரிசுத்தமா
D♭m
ய் பா
G♭
தை செல்ல
B
A♭m
தேவையான சரிவா
G♭
யுதங்கள்
E
தாரும் ஜெப ஆவியு
G♭
டன்
B
…வாழ்த்துகிறேன்
B
வாழ்த்துகிறே
E
ன் இயேசு ராஜா
G♭
Vaalththukiraen Yesu Raajaa
A♭m
வாழ்த்துகிறேன்
D♭m
இக்காலை
G♭
யிலே
B
Vaalththukiraen Ikkaalaiyilae
A♭m
அற்புதமாய் ரா
G♭
முழுதும்
Arputhamaay Raamuluthum
E
அடியேனைக் காத்தீ
G♭
ரே
B
Atiyaenaik Kaaththeerae
B
உமது செட்டை
E
நிழலதிலே
G♭
Umathu Settaை Nilalathilae
A♭m
படுத்திருந்தே
D♭m
ன் ரா
G♭
முழுது
B
ம்
Paduththirunthaen Raamuluthum
A♭m
உமது கரம் அணை
G♭
த்திடவே
Umathu Karam Annaiththidavae
E
ஆறுதல்லம் நித்
G♭
திரையும்
B
Aaruthallam Niththiraiyum
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
B
நித்திரையை
E
இன்பமாக்கி
G♭
Niththiraiyai Inpamaakki
A♭m
பத்திரமாய்
D♭m
இரு
G♭
தயத்தை
B
Paththiramaay Iruthayaththai
A♭m
சுத்தமான இர
G♭
த்தத்திற்குள்
Suththamaana Iraththaththirkul
E
சுத்தமாக வைத்
G♭
திருந்தீ
B
ர்
Suththamaaka Vaiththiruntheer
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
B
பலவிதமாம்
E
சோதனைகள்
G♭
Palavithamaam Sothanaikal
A♭m
எமை சூழ வ
D♭m
ந்தி
G♭
ருந்தும்
B
Emai Soola Vanthirunthum
A♭m
ஒன்றும் எம்மை அணுகா
G♭
மல்
Ontum Emmai Anukaamal
E
அன்புடன் பாது
G♭
காத்தீ
B
ர்
Anpudan Paathukaaththeer
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
B
சந்திப்பீ
E
ரே இக்காலைதனில்
G♭
Santhippeerae Ikkaalaithanil
A♭m
தந்திடவே
D♭m
திரு
G♭
வரங்கள்
B
Thanthidavae Thiruvarangal
A♭m
சந்தோஷமாய் பகல்
G♭
முழுதும்
Santhoshamaay Pakal Muluthum
E
ஆவிக்குள் யான்
G♭
பிழைக்க
B
Aavikkul Yaan Pilaikka
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
B
தந்திடுவீ
E
ர் அபிஷேகம்
G♭
Thanthiduveer Apishaekam
A♭m
புதிதாக
D♭m
இப்புவி
G♭
நாளி
B
ல்
Puthithaaka Ippuvi Naalil
A♭m
நடத்திடுவீர்
G♭
ஆவியினால்
Nadaththiduveer Aaviyinaal
E
உமது திருசி
G♭
த்தமதி
B
ல்
Umathu Thirusiththamathil
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen
B
பாவமேதும்
E
அணுகாமல்
G♭
Paavamaethum Anukaamal
A♭m
பரிசுத்தமா
D♭m
ய் பா
G♭
தை செல்ல
B
Parisuththamaay Paathai Sella
A♭m
தேவையான சரிவா
G♭
யுதங்கள்
Thaevaiyaana Sarivaayuthangal
E
தாரும் ஜெப ஆவியு
G♭
டன்
B
Thaarum Jepa Aaviyudan
...வாழ்த்துகிறேன்
...vaalththukiraen

Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords Keyboard

B
vaalththukirae
E
n Yesu Raajaa
G♭
A♭m
vaalththukiraen
D♭m
Ikkaalai
G♭
yilae
B
A♭m
arputhamaay Raa
G♭
muluthum
E
atiyaenaik Kaaththee
G♭
rae
B
B
umathu Settaை
E
nilalathilae
G♭
A♭m
paduththirunthae
D♭m
n Raa
G♭
muluthu
B
m
A♭m
umathu Karam Annai
G♭
ththidavae
E
aaruthallam Nith
G♭
thiraiyum
B
...vaalththukiraen
B
niththiraiyai
E
Inpamaakki
G♭
A♭m
paththiramaay
D♭m
Iru
G♭
thayaththai
B
A♭m
suththamaana Ira
G♭
ththaththirkul
E
suththamaaka Vaith
G♭
thirunthee
B
r
...vaalththukiraen
B
palavithamaam
E
Sothanaikal
G♭
A♭m
emai Soola Va
D♭m
nthi
G♭
runthum
B
A♭m
ontum Emmai Anukaa
G♭
mal
E
anpudan Paathu
G♭
kaaththee
B
r
...vaalththukiraen
B
santhippee
E
rae Ikkaalaithanil
G♭
A♭m
thanthidavae
D♭m
thiru
G♭
varangal
B
A♭m
santhoshamaay Pakal
G♭
muluthum
E
aavikkul Yaan
G♭
Pilaikka
B
...vaalththukiraen
B
thanthiduvee
E
r Apishaekam
G♭
A♭m
puthithaaka
D♭m
Ippuvi
G♭
Naali
B
l
A♭m
nadaththiduveer
G♭
aaviyinaal
E
umathu Thirusi
G♭
ththamathi
B
l
...vaalththukiraen
B
paavamaethum
E
Anukaamal
G♭
A♭m
parisuththamaa
D♭m
y Paa
G♭
thai Sella
B
A♭m
thaevaiyaana Sarivaa
G♭
yuthangal
E
thaarum Jepa Aaviyu
G♭
dan
B
...vaalththukiraen

Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords Guitar


Vaalththukiraen Yesu Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்