Vaaliparae Kanniyarae Paadu in B♭ Scale

B♭ = A♯
C♯
வாலிபரே கன்
G♯
னியரே பாடு –
A♯m
உன்
C♯
வாலிபத்தில் உன் சிரு
G♯
ஷ்டிகரைப் பாடு
A♯m
A♯m
எழுந்து நின்று பா
G♯
டு இயேசுவுக்காய் ஆடு
C♯
C♯
முழு பெலத்
G♯
தோடு பாடு
A♯m
A♯m
பாடு… பாடு… பாடு – 2
A♯m
கண்களின் இச்சை உன்னை
G♯
த் தொடாமல்
C♯
கண்ணுக்கு கலிக்கம் போடு
A♯m
A♯m
மாம்ச கிரியை உன்
G♯
னை ஆளாமல்
C♯
மாம்சத்தை அடக்கி ஆளு
A♯m
G♯
வாலிபம் பொல்லாதது
F♯
G♯
கர்வம் நீயும் கொ
F
ள்ளாதே
C♯
எழுந்து நீ
G♯
இயேசுவுக்காய் ஆடு
A♯m
– வாலிபரே
A♯m
உலகத்தின் வாழ்க்கை குழப்
G♯
பமானது
C♯
கலக்கத்தில் கொண்டு முடி
A♯m
ந்திடும்
A♯m
வாலிப ஜாலி போலி
G♯
யானது
C♯
காலியாய் உன்னை ஆக்கிடு
A♯m
ம்
G♯
காலம் இனி செல்லா
F♯
து
G♯
நாட்கள் கூட வரா
F
து
C♯
இதுவே நல்ல நேரம்
G♯
G♯
தேவனைத் துதி
A♯m
த்திடு
– வாலிபரே
A♯m
படிப்பில பேரு ந
G♯
டிப்பில ஜோரு
C♯
உலகம் போற்றும் ஹீரோதா
A♯m
ன்
A♯m
இயேசு இல்லாத வாழ்
G♯
க்கை கூட
C♯
சொல்வேன் நானும் ஹீரோ
A♯m
தான் உன்
G♯
அழகும் வீண் உன் எழிலு
F♯
ம் வீண்
G♯
எல்லாம் மாயை மாயையே
F
C♯
படைத்த உன் தேவனை
G♯
G♯
இன்று நி
A♯m
னைத்திடு
– வாலிபரே
C♯
வாலிபரே கன்
G♯
னியரே பாடு –
A♯m
உன்
Vaaliparae Kanniyarae Paadu – Un
C♯
வாலிபத்தில் உன் சிரு
G♯
ஷ்டிகரைப் பாடு
A♯m
Vaalipaththil Un Sirushtikaraip Paadu
A♯m
எழுந்து நின்று பா
G♯
டு இயேசுவுக்காய் ஆடு
C♯
Elunthu Nintu Paadu Yesuvukkaay Aadu
C♯
முழு பெலத்
G♯
தோடு பாடு
A♯m
Mulu Pelaththodu Paadu …
A♯m
பாடு… பாடு… பாடு – 2
Paadu… Paadu… Paadu – 2
A♯m
கண்களின் இச்சை உன்னை
G♯
த் தொடாமல்
Kannkalin Ichchaை Unnaith Thodaamal
C♯
கண்ணுக்கு கலிக்கம் போடு
A♯m
Kannnukku Kalikkam Podu
A♯m
மாம்ச கிரியை உன்
G♯
னை ஆளாமல்
Maamsa Kiriyai Unnai Aalaamal
C♯
மாம்சத்தை அடக்கி ஆளு
A♯m
Maamsaththai Adakki Aalu
G♯
வாலிபம் பொல்லாதது
F♯
Vaalipam Pollaathathu
G♯
கர்வம் நீயும் கொ
F
ள்ளாதே
Karvam Neeyum Kollaathae
C♯
எழுந்து நீ
G♯
இயேசுவுக்காய் ஆடு
A♯m
Elunthu Nee Yesuvukkaay Aadu
– வாலிபரே
– Vaaliparae
A♯m
உலகத்தின் வாழ்க்கை குழப்
G♯
பமானது
Ulakaththin Vaalkkai Kulappamaanathu
C♯
கலக்கத்தில் கொண்டு முடி
A♯m
ந்திடும்
Kalakkaththil Konndu Mutinthidum
A♯m
வாலிப ஜாலி போலி
G♯
யானது
Vaalipa Jaali Poliyaanathu
C♯
காலியாய் உன்னை ஆக்கிடு
A♯m
ம்
Kaaliyaay Unnai Aakkidum
G♯
காலம் இனி செல்லா
F♯
து
Kaalam Ini Sellaathu
G♯
நாட்கள் கூட வரா
F
து
Naatkal Kooda Varaathu
C♯
இதுவே நல்ல நேரம்
G♯
Ithuvae Nalla Naeram
G♯
தேவனைத் துதி
A♯m
த்திடு
Thaevanaith Thuthiththidu
– வாலிபரே
– Vaaliparae
A♯m
படிப்பில பேரு ந
G♯
டிப்பில ஜோரு
Patippila Paeru Natippila Joru
C♯
உலகம் போற்றும் ஹீரோதா
A♯m
ன்
Ulakam Pottum Heerothaan
A♯m
இயேசு இல்லாத வாழ்
G♯
க்கை கூட
Yesu Illaatha Vaalkkai Kooda
C♯
சொல்வேன் நானும் ஹீரோ
A♯m
தான் உன்
Solvaen Naanum Heero Thaan Un
G♯
அழகும் வீண் உன் எழிலு
F♯
ம் வீண்
Alakum Veenn Un Elilum Veenn
G♯
எல்லாம் மாயை மாயையே
F
Ellaam Maayai Maayaiyae
C♯
படைத்த உன் தேவனை
G♯
Pataiththa Un Thaevanai
G♯
இன்று நி
A♯m
னைத்திடு
Intu Ninaiththidu
– வாலிபரே
– Vaaliparae

Vaaliparae Kanniyarae Paadu Chords Keyboard

C♯
vaaliparae Kan
G♯
niyarae Paadu –
A♯m
Un
C♯
vaalipaththil Un Siru
G♯
shtikaraip Paadu
A♯m
A♯m
elunthu Nintu Paa
G♯
du Yesuvukkaay Aadu
C♯
C♯
mulu Pelath
G♯
thodu Paadu
A♯m
A♯m
paadu… Paadu… Paadu – 2
A♯m
kannkalin Ichchaை Unnai
G♯
th Thodaamal
C♯
kannnukku Kalikkam Podu
A♯m
A♯m
maamsa Kiriyai Un
G♯
nai Aalaamal
C♯
maamsaththai Adakki Aalu
A♯m
G♯
vaalipam Pollaathathu
F♯
G♯
karvam Neeyum Ko
F
llaathae
C♯
elunthu Nee
G♯
Yesuvukkaay Aadu
A♯m
– Vaaliparae
A♯m
ulakaththin Vaalkkai Kulap
G♯
pamaanathu
C♯
kalakkaththil Konndu Muti
A♯m
nthidum
A♯m
vaalipa Jaali Poli
G♯
yaanathu
C♯
kaaliyaay Unnai Aakkidu
A♯m
m
G♯
kaalam Ini Sellaa
F♯
thu
G♯
naatkal Kooda Varaa
F
thu
C♯
ithuvae Nalla Naeram
G♯
G♯
thaevanaith Thuthi
A♯m
ththidu
– Vaaliparae
A♯m
patippila Paeru Na
G♯
tippila Joru
C♯
ulakam Pottum Heerothaa
A♯m
n
A♯m
Yesu Illaatha Vaal
G♯
kkai Kooda
C♯
solvaen Naanum Heero
A♯m
thaan Un
G♯
alakum Veenn Un Elilu
F♯
m Veenn
G♯
ellaam Maayai Maayaiyae
F
C♯
pataiththa Un Thaevanai
G♯
G♯
intu Ni
A♯m
naiththidu
– Vaaliparae

Vaaliparae Kanniyarae Paadu Chords Guitar


Vaaliparae Kanniyarae Paadu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaaliparae Kanniyarae Paadu Chords in B♭ Scale

தமிழ்