Vaa Entalaikkum Theyva Saththam in D♯ Scale

D♯m
வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம்
C♯
கேட்குதா – நீ திரும்ப
G♯
மாட்டாயா
G♯
உன்னை தேடிப் பார்
D♯m
க்கிறார்
D♯m
உன் நொறுங்குண்ட இதயத்
C♯
தை
D♯m
அவரிடம் கொடு
C♯
த்தால்
D♯m
அதை சரி செய்து திரு
C♯
ம்பவும்
C♯
உன்னிடம் கொ
F♯
டுப்பார்
D♯m
உம் மன வேதனைகளை
C♯
D♯m
நீ சொல்லி அ
C♯
ழுதால்
D♯m
அவ்வேதனைகளை தீ
C♯
ர்த்து
C♯
ஆறுதல் அளி
F♯
ப்பார்
F♯
உன் கஷ்
G♯m
டங்கள் அறி
C♯
வார்
C♯
உன் கண்
F♯
ணீரை அறிவா
D♯m
ர் – உன்னை
A♯
பார்ப்பார் மீட்பார் உன்னை காப்பார்
…வா என்றழைக்கும்
D♯m
உன் மனபாராம் யாவை
C♯
யும்
D♯m
அவரிடம் சொல்
C♯
லு
D♯m
உன்னை வழி காட்டு
C♯
இறைவனிடம் முழங்காலில் நில்லு
F♯
D♯m
உன் உறவுகள் கைவி
C♯
ட்டால்
D♯m
உறவாக இரு
C♯
ப்பார்
D♯m
உன் உடல் உன்னை
C♯
கைவிட்டால் உயிராக இருப்
F♯
பார்
F♯
உன் தே
G♯m
வனை நம்பு
C♯
அவர் பாதங்கள்
F♯
நாடு
D♯m
A♯
முழுதான மனதோடு துதியோடு
…வா என்றழைக்கும்
D♯m
உம் சோர்வினை தீர்
C♯
ப்பது
D♯m
மனிதர்கள் இல்
C♯
லை
D♯m
உன் நோய்களை தீர்ப்
C♯
பது
C♯
மருந்துகள்
F♯
இல்லை
D♯m
நீ பிழைத்திட ஒ
C♯
ரு வழி
D♯m
உன் கிறிஸ்து தா
C♯
னே
D♯m
உம் பாவங்கள் மறை
C♯
வதும்
C♯
அவரிடம் தா
F♯
னே
F♯
வேறு வழி
G♯m
யை தேடாதே
C♯
F♯
நீ தூரம் செல்லா
D♯m
தே
A♯
பதறாதே தயங்காதே மயங்காதே
…வா என்றழைக்கும்
D♯m
வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம்
Vaa Entalaikkum Theyva Saththam
C♯
கேட்குதா – நீ திரும்ப
G♯
மாட்டாயா
Kaetkuthaa – Nee Thirumpa Maattayaa
G♯
உன்னை தேடிப் பார்
D♯m
க்கிறார்
Unnai Thaetip Paarkkiraar
D♯m
உன் நொறுங்குண்ட இதயத்
C♯
தை
Un Norungunnda Ithayaththai
D♯m
அவரிடம் கொடு
C♯
த்தால்
Avaridam Koduththaal
D♯m
அதை சரி செய்து திரு
C♯
ம்பவும்
Athai Sari Seythu Thirumpavum
C♯
உன்னிடம் கொ
F♯
டுப்பார்
Unnidam Koduppaar
D♯m
உம் மன வேதனைகளை
C♯
Um Mana Vaethanaikalai
D♯m
நீ சொல்லி அ
C♯
ழுதால்
Nee Solli Aluthaal
D♯m
அவ்வேதனைகளை தீ
C♯
ர்த்து
Avvaethanaikalai Theerththu
C♯
ஆறுதல் அளி
F♯
ப்பார்
Aaruthal Alippaar
F♯
உன் கஷ்
G♯m
டங்கள் அறி
C♯
வார்
Un Kashdangal Arivaar
C♯
உன் கண்
F♯
ணீரை அறிவா
D♯m
ர் – உன்னை
Un Kannnneerai Arivaar – Unnai
A♯
பார்ப்பார் மீட்பார் உன்னை காப்பார்
Paarppaar Meetpaar Unnai Kaappaar
...வா என்றழைக்கும்
...vaa Entalaikkum
D♯m
உன் மனபாராம் யாவை
C♯
யும்
Un Manapaaraam Yaavaiyum
D♯m
அவரிடம் சொல்
C♯
லு
Avaridam Sollu
D♯m
உன்னை வழி காட்டு
Unnai Vali Kaattu
C♯
இறைவனிடம் முழங்காலில் நில்லு
F♯
Iraivanidam Mulangaalil Nillu
D♯m
உன் உறவுகள் கைவி
C♯
ட்டால்
Un Uravukal Kaivittal
D♯m
உறவாக இரு
C♯
ப்பார்
Uravaaka Iruppaar
D♯m
உன் உடல் உன்னை
Un Udal Unnai
C♯
கைவிட்டால் உயிராக இருப்
F♯
பார்
Kaivittal Uyiraaka Iruppaar
F♯
உன் தே
G♯m
வனை நம்பு
C♯
அவர் பாதங்கள்
F♯
நாடு
D♯m
Un Thaevanai Nampu Avar Paathangal Naadu
A♯
முழுதான மனதோடு துதியோடு
Muluthaana Manathodu Thuthiyodu
...வா என்றழைக்கும்
...vaa Entalaikkum
D♯m
உம் சோர்வினை தீர்
C♯
ப்பது
Um Sorvinai Theerppathu
D♯m
மனிதர்கள் இல்
C♯
லை
Manitharkal Illai
D♯m
உன் நோய்களை தீர்ப்
C♯
பது
Un Nnoykalai Theerppathu
C♯
மருந்துகள்
F♯
இல்லை
Marunthukal Illai
D♯m
நீ பிழைத்திட ஒ
C♯
ரு வழி
Nee Pilaiththida Oru Vali
D♯m
உன் கிறிஸ்து தா
C♯
னே
Un Kiristhu Thaanae
D♯m
உம் பாவங்கள் மறை
C♯
வதும்
Um Paavangal Maraivathum
C♯
அவரிடம் தா
F♯
னே
Avaridam Thaanae
F♯
வேறு வழி
G♯m
யை தேடாதே
C♯
Vaetru Valiyai Thaedaathae
F♯
நீ தூரம் செல்லா
D♯m
தே
Nee Thooram Sellaathae
A♯
பதறாதே தயங்காதே மயங்காதே
Patharaathae Thayangaathae Mayangaathae
...வா என்றழைக்கும்
...vaa Entalaikkum

Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords Keyboard

D♯m
vaa Entalaikkum Theyva Saththam
C♯
kaetkuthaa – Nee Thirumpa
G♯
maattayaa
G♯
unnai Thaetip Paar
D♯m
kkiraar
D♯m
un Norungunnda Ithayath
C♯
thai
D♯m
avaridam Kodu
C♯
ththaal
D♯m
athai Sari Seythu Thiru
C♯
mpavum
C♯
unnidam Ko
F♯
duppaar
D♯m
um Mana Vaethanaikalai
C♯
D♯m
nee Solli A
C♯
luthaal
D♯m
avvaethanaikalai Thee
C♯
rththu
C♯
aaruthal Ali
F♯
ppaar
F♯
un Kash
G♯m
dangal Ari
C♯
vaar
C♯
un Kann
F♯
nneerai Arivaa
D♯m
r – Unnai
A♯
paarppaar Meetpaar Unnai Kaappaar
...vaa Entalaikkum
D♯m
un Manapaaraam Yaavai
C♯
yum
D♯m
avaridam Sol
C♯
lu
D♯m
unnai Vali Kaattu
C♯
iraivanidam Mulangaalil Nillu
F♯
D♯m
un Uravukal Kaivi
C♯
ttal
D♯m
uravaaka Iru
C♯
ppaar
D♯m
un Udal Unnai
C♯
kaivittal Uyiraaka Irup
F♯
paar
F♯
un Thae
G♯m
vanai Nampu
C♯
avar Paathangal
F♯
Naadu
D♯m
A♯
muluthaana Manathodu Thuthiyodu
...vaa Entalaikkum
D♯m
um Sorvinai Theer
C♯
ppathu
D♯m
manitharkal Il
C♯
lai
D♯m
un Nnoykalai Theerp
C♯
pathu
C♯
marunthukal
F♯
illai
D♯m
nee Pilaiththida O
C♯
ru Vali
D♯m
un Kiristhu Thaa
C♯
nae
D♯m
um Paavangal Marai
C♯
vathum
C♯
avaridam Thaa
F♯
nae
F♯
vaetru Vali
G♯m
yai Thaedaathae
C♯
F♯
nee Thooram Sellaa
D♯m
thae
A♯
patharaathae Thayangaathae Mayangaathae
...vaa Entalaikkum

Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords Guitar


Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords in D♯ Scale

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ Lyrics
தமிழ்