Uyaramum Unnathamum Aana in F Scale

F
உயரமும் உன்னத
Am
மும் ஆன
C
F
சிங்காசனத்
Am
தில் வீற்
C
றிருக்கும்
F
F
சேனைகளின்
C
கர்த்தர் ஆகிய
Gm
F
ராஜாவை என்
A♯
கண்கள் காணட்டு
C
ம்
F
F
சேனைகளின் க
Gm
ர்த்தர் பரிசுத்
Am
தர்
A♯
F
சேனைகளின் க
Dm
ர்த்தர் பரிசுத்
Gm
தர்
C
F
சேனைகளின்
A♯
கர்த்தர் பரிசு
C
த்தர்
F
Dm
பரிசுத்தர் ப
C
ரிசுத்தரே
A♯
– நீர் (2)
F
ஒருவராய் சாவா
Am
மையுள்ளவர்
C
இவர்
F
F
சேரக்கூடா ஒளித
Am
னில் வாசம் செ
C
ய்பவர்
F
F
அகிலத்தை வார்
C
த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
Gm
F
இயேசுவே உம்மை
A♯
யே ஆராதிப்பே
C
ன்
F
–சேனைகளின்
F
ஆதியும் அந்
Am
தமுமானவர்
C
இவர்
F
F
அல்பாவும் ஒமெகா
Am
வுமானவர்
C
இவர்
F
F
இருந்தவரும்
C
இருப்பவரும்
Gm
F
சீக்கிரம்
A♯
வரப்போகும் ரா
C
ஜா இவர்
F
–சேனைகளின்
F
எல்லா நாமத்
Am
திலும் மேலான
C
வர்
F
F
முழங்கால்கள் முடங்
Am
கிடும் இவருக்
C
கு முன்
F
F
துதிகன மகி
C
மைக்கு பாத்திரரே
Gm
F
தூயவர் இயே
A♯
சுவை உயர்த்தி
C
டுவேன்
F
–சேனைகளின்
F
உயரமும் உன்னத
Am
மும் ஆன
C
Uyaramum Unnathamum Aana
F
சிங்காசனத்
Am
தில் வீற்
C
றிருக்கும்
F
Singaasanaththil Veettirukkum
F
சேனைகளின்
C
கர்த்தர் ஆகிய
Gm
Senaikalin Karththar Aakiya
F
ராஜாவை என்
A♯
கண்கள் காணட்டு
C
ம்
F
Raajaavai En Kannkal Kaanattum
F
சேனைகளின் க
Gm
ர்த்தர் பரிசுத்
Am
தர்
A♯
Senaikalin Karththar Parisuththar
F
சேனைகளின் க
Dm
ர்த்தர் பரிசுத்
Gm
தர்
C
Senaikalin Karththar Parisuththar
F
சேனைகளின்
A♯
கர்த்தர் பரிசு
C
த்தர்
F
Senaikalin Karththar Parisuththar
Dm
பரிசுத்தர் ப
C
ரிசுத்தரே
A♯
– நீர் (2)
Parisuththar Parisuththarae – Neer (2)
F
ஒருவராய் சாவா
Am
மையுள்ளவர்
C
இவர்
F
Oruvaraay Saavaamaiyullavar Ivar
F
சேரக்கூடா ஒளித
Am
னில் வாசம் செ
C
ய்பவர்
F
Serakkoodaa Olithanil Vaasam Seypavar
F
அகிலத்தை வார்
C
த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
Gm
Akilaththai Vaarththaiyaal Sirushtiththavar
F
இயேசுவே உம்மை
A♯
யே ஆராதிப்பே
C
ன்
F
Yesuvae Ummaiyae Aaraathippaen
--சேனைகளின்
--senaikalin
F
ஆதியும் அந்
Am
தமுமானவர்
C
இவர்
F
Aathiyum Anthamumaanavar Ivar
F
அல்பாவும் ஒமெகா
Am
வுமானவர்
C
இவர்
F
Alpaavum Omekaavumaanavar Ivar
F
இருந்தவரும்
C
இருப்பவரும்
Gm
Irunthavarum Iruppavarum
F
சீக்கிரம்
A♯
வரப்போகும் ரா
C
ஜா இவர்
F
Seekkiram Varappokum Raajaa Ivar
--சேனைகளின்
--senaikalin
F
எல்லா நாமத்
Am
திலும் மேலான
C
வர்
F
Ellaa Naamaththilum Maelaanavar
F
முழங்கால்கள் முடங்
Am
கிடும் இவருக்
C
கு முன்
F
Mulangaalkal Mudangidum Ivarukku Mun
F
துதிகன மகி
C
மைக்கு பாத்திரரே
Gm
Thuthikana Makimaikku Paaththirarae
F
தூயவர் இயே
A♯
சுவை உயர்த்தி
C
டுவேன்
F
Thooyavar Yesuvai Uyarththiduvaen
--சேனைகளின்
--senaikalin

Uyaramum Unnathamum Aana Chords Keyboard

F
uyaramum Unnatha
Am
mum Aana
C
F
singaasanath
Am
thil Veer
C
rirukkum
F
F
senaikalin
C
karththar Aakiya
Gm
F
raajaavai En
A♯
kannkal Kaanattu
C
m
F
F
senaikalin Ka
Gm
rththar Parisuth
Am
thar
A♯
F
senaikalin Ka
Dm
rththar Parisuth
Gm
thar
C
F
senaikalin
A♯
Karththar Parisu
C
ththar
F
Dm
parisuththar Pa
C
risuththarae
A♯
– Neer (2)
F
oruvaraay Saavaa
Am
maiyullavar
C
ivar
F
F
serakkoodaa Olitha
Am
nil Vaasam Se
C
ypavar
F
F
akilaththai Vaar
C
ththaiyaal Sirushtiththavar
Gm
F
Yesuvae Ummai
A♯
yae Aaraathippae
C
n
F
--senaikalin
F
aathiyum An
Am
thamumaanavar
C
Ivar
F
F
alpaavum Omekaa
Am
vumaanavar
C
ivar
F
F
irunthavarum
C
Iruppavarum
Gm
F
seekkiram
A♯
Varappokum Raa
C
jaa Ivar
F
--senaikalin
F
ellaa Naamath
Am
thilum Maelaana
C
var
F
F
mulangaalkal Mudang
Am
kidum Ivaruk
C
ku Mun
F
F
thuthikana Maki
C
maikku Paaththirarae
Gm
F
thooyavar Iyae
A♯
suvai Uyarththi
C
duvaen
F
--senaikalin

Uyaramum Unnathamum Aana Chords Guitar


Uyaramum Unnathamum Aana Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyaramum Unnathamum Aana Chords in F Scale

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான Lyrics
தமிழ்