Uyaramum Unnathamum Aana Chords

B
உயரமும் உன்னத
E♭m
மும் ஆன
G♭
B
சிங்காசனத்
E♭m
தில் வீற்
G♭
றிருக்கும்
B
B
சேனைகளின்
G♭
கர்த்தர் ஆகிய
D♭m
B
ராஜாவை என்
E
கண்கள் காணட்டு
G♭
ம்
B
B
சேனைகளின் க
D♭m
ர்த்தர் பரிசுத்
E♭m
தர்
E
B
சேனைகளின் க
A♭m
ர்த்தர் பரிசுத்
D♭m
தர்
G♭
B
சேனைகளின்
E
கர்த்தர் பரிசு
G♭
த்தர்
B
A♭m
பரிசுத்தர் ப
G♭
ரிசுத்தரே
E
– நீர் (2)
B
ஒருவராய் சாவா
E♭m
மையுள்ளவர்
G♭
இவர்
B
B
சேரக்கூடா ஒளித
E♭m
னில் வாசம் செ
G♭
ய்பவர்
B
B
அகிலத்தை வார்
G♭
த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
D♭m
B
இயேசுவே உம்மை
E
யே ஆராதிப்பே
G♭
ன்
B
–சேனைகளின்
B
ஆதியும் அந்
E♭m
தமுமானவர்
G♭
இவர்
B
B
அல்பாவும் ஒமெகா
E♭m
வுமானவர்
G♭
இவர்
B
B
இருந்தவரும்
G♭
இருப்பவரும்
D♭m
B
சீக்கிரம்
E
வரப்போகும் ரா
G♭
ஜா இவர்
B
–சேனைகளின்
B
எல்லா நாமத்
E♭m
திலும் மேலான
G♭
வர்
B
B
முழங்கால்கள் முடங்
E♭m
கிடும் இவருக்
G♭
கு முன்
B
B
துதிகன மகி
G♭
மைக்கு பாத்திரரே
D♭m
B
தூயவர் இயே
E
சுவை உயர்த்தி
G♭
டுவேன்
B
–சேனைகளின்
B
உயரமும் உன்னத
E♭m
மும் ஆன
G♭
Uyaramum Unnathamum Aana
B
சிங்காசனத்
E♭m
தில் வீற்
G♭
றிருக்கும்
B
Singaasanaththil Veettirukkum
B
சேனைகளின்
G♭
கர்த்தர் ஆகிய
D♭m
Senaikalin Karththar Aakiya
B
ராஜாவை என்
E
கண்கள் காணட்டு
G♭
ம்
B
Raajaavai En Kannkal Kaanattum
B
சேனைகளின் க
D♭m
ர்த்தர் பரிசுத்
E♭m
தர்
E
Senaikalin Karththar Parisuththar
B
சேனைகளின் க
A♭m
ர்த்தர் பரிசுத்
D♭m
தர்
G♭
Senaikalin Karththar Parisuththar
B
சேனைகளின்
E
கர்த்தர் பரிசு
G♭
த்தர்
B
Senaikalin Karththar Parisuththar
A♭m
பரிசுத்தர் ப
G♭
ரிசுத்தரே
E
– நீர் (2)
Parisuththar Parisuththarae – Neer (2)
B
ஒருவராய் சாவா
E♭m
மையுள்ளவர்
G♭
இவர்
B
Oruvaraay Saavaamaiyullavar Ivar
B
சேரக்கூடா ஒளித
E♭m
னில் வாசம் செ
G♭
ய்பவர்
B
Serakkoodaa Olithanil Vaasam Seypavar
B
அகிலத்தை வார்
G♭
த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
D♭m
Akilaththai Vaarththaiyaal Sirushtiththavar
B
இயேசுவே உம்மை
E
யே ஆராதிப்பே
G♭
ன்
B
Yesuvae Ummaiyae Aaraathippaen
--சேனைகளின்
--senaikalin
B
ஆதியும் அந்
E♭m
தமுமானவர்
G♭
இவர்
B
Aathiyum Anthamumaanavar Ivar
B
அல்பாவும் ஒமெகா
E♭m
வுமானவர்
G♭
இவர்
B
Alpaavum Omekaavumaanavar Ivar
B
இருந்தவரும்
G♭
இருப்பவரும்
D♭m
Irunthavarum Iruppavarum
B
சீக்கிரம்
E
வரப்போகும் ரா
G♭
ஜா இவர்
B
Seekkiram Varappokum Raajaa Ivar
--சேனைகளின்
--senaikalin
B
எல்லா நாமத்
E♭m
திலும் மேலான
G♭
வர்
B
Ellaa Naamaththilum Maelaanavar
B
முழங்கால்கள் முடங்
E♭m
கிடும் இவருக்
G♭
கு முன்
B
Mulangaalkal Mudangidum Ivarukku Mun
B
துதிகன மகி
G♭
மைக்கு பாத்திரரே
D♭m
Thuthikana Makimaikku Paaththirarae
B
தூயவர் இயே
E
சுவை உயர்த்தி
G♭
டுவேன்
B
Thooyavar Yesuvai Uyarththiduvaen
--சேனைகளின்
--senaikalin

Uyaramum Unnathamum Aana Chords Keyboard

B
uyaramum Unnatha
E♭m
mum Aana
G♭
B
singaasanath
E♭m
thil Veer
G♭
rirukkum
B
B
senaikalin
G♭
karththar Aakiya
D♭m
B
raajaavai En
E
kannkal Kaanattu
G♭
m
B
B
senaikalin Ka
D♭m
rththar Parisuth
E♭m
thar
E
B
senaikalin Ka
A♭m
rththar Parisuth
D♭m
thar
G♭
B
senaikalin
E
Karththar Parisu
G♭
ththar
B
A♭m
parisuththar Pa
G♭
risuththarae
E
– Neer (2)
B
oruvaraay Saavaa
E♭m
maiyullavar
G♭
ivar
B
B
serakkoodaa Olitha
E♭m
nil Vaasam Se
G♭
ypavar
B
B
akilaththai Vaar
G♭
ththaiyaal Sirushtiththavar
D♭m
B
Yesuvae Ummai
E
yae Aaraathippae
G♭
n
B
--senaikalin
B
aathiyum An
E♭m
thamumaanavar
G♭
Ivar
B
B
alpaavum Omekaa
E♭m
vumaanavar
G♭
ivar
B
B
irunthavarum
G♭
Iruppavarum
D♭m
B
seekkiram
E
Varappokum Raa
G♭
jaa Ivar
B
--senaikalin
B
ellaa Naamath
E♭m
thilum Maelaana
G♭
var
B
B
mulangaalkal Mudang
E♭m
kidum Ivaruk
G♭
ku Mun
B
B
thuthikana Maki
G♭
maikku Paaththirarae
D♭m
B
thooyavar Iyae
E
suvai Uyarththi
G♭
duvaen
B
--senaikalin

Uyaramum Unnathamum Aana Chords Guitar


Uyaramum Unnathamum Aana Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான Lyrics
தமிழ்