Uthavi Varum Kanmalai in D♯ Scale

D♯
உதவி வரும் கன்மலை
G♯
நோக்கிப் பார்க்கின்
A♯
றேன்
A♯7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
D♯
நான் பார்க்கின்றேன்
D♯
கால்கள் தள்ளாட விடமா
G♯
ட்டார்
Fm
காக்கும் தேவன்
A♯7
உற
D♯
ங்கமாட்டார்
A♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
A♯7
வர்
D♯
A♯
எந்நாளும்
G7
தூங்க மாட்டார்
D♯
…உதவி வரும்
D♯
கர்த்தர் என்னைக் காக்
G♯
கின்றார்
Fm
எனது நிழலாய் இ
A♯7
ருக்
D♯
கின்றார்
A♯
பகலினிலும் இரவினிலு
A♯7
ம்
D♯
பாதுகாக்கின்றார்
…உதவி வரும்
D♯
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
G♯
கிற்கும்
Fm
விலக்கி என்னைக்
A♯7
காத்
D♯
திடுவார்
A♯
அவர் எனது ஆத்துமாவை
A♯7
D♯
A♯
அநுதினம்
G7
காத்திடுவார்
D♯
…உதவி வரும்
D♯
போகும் போதும் காக்கி
G♯
ன்றார்
Fm
திரும்பும் போது
A♯7
ம்
D♯
காக்கின்றார்
A♯
இப்போதும் எப்போ
A♯7
தும்
D♯
A♯
எந்நாளு
G7
ம் காக்கின்றார்
D♯
…உதவி வரும்
D♯
உதவி வரும் கன்மலை
Uthavi Varum Kanmalai
G♯
நோக்கிப் பார்க்கின்
A♯
றேன்
Nnokkip Paarkkinten
A♯7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
D♯
நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Paarkkinten
D♯
கால்கள் தள்ளாட விடமா
G♯
ட்டார்
Kaalkal Thallaada Vidamaattar
Fm
காக்கும் தேவன்
A♯7
உற
D♯
ங்கமாட்டார்
Kaakkum Thaevan Urangamaattar
A♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
A♯7
வர்
D♯
Isravaelaik Kaakkiravar
A♯
எந்நாளும்
G7
தூங்க மாட்டார்
D♯
Ennaalum Thoonga Maattar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
D♯
கர்த்தர் என்னைக் காக்
G♯
கின்றார்
Karththar Ennaik Kaakkintar
Fm
எனது நிழலாய் இ
A♯7
ருக்
D♯
கின்றார்
Enathu Nilalaay Irukkintar
A♯
பகலினிலும் இரவினிலு
A♯7
ம்
D♯
Pakalinilum Iravinilum
பாதுகாக்கின்றார்
Paathukaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
D♯
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
G♯
கிற்கும்
Karththar Ellaath Theengirkum
Fm
விலக்கி என்னைக்
A♯7
காத்
D♯
திடுவார்
Vilakki Ennaik Kaaththiduvaar
A♯
அவர் எனது ஆத்துமாவை
A♯7
D♯
Avar Enathu Aaththumaavai
A♯
அநுதினம்
G7
காத்திடுவார்
D♯
Anuthinam Kaaththiduvaar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
D♯
போகும் போதும் காக்கி
G♯
ன்றார்
Pokum Pothum Kaakkintar
Fm
திரும்பும் போது
A♯7
ம்
D♯
காக்கின்றார்
Thirumpum Pothum Kaakkintar
A♯
இப்போதும் எப்போ
A♯7
தும்
D♯
Ippothum Eppothum
A♯
எந்நாளு
G7
ம் காக்கின்றார்
D♯
Ennaalum Kaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Keyboard

D♯
uthavi Varum Kanmalai
G♯
Nnokkip Paarkkin
A♯
raen
A♯7
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
D♯
naan Paarkkinten
D♯
kaalkal Thallaada Vidamaa
G♯
ttar
Fm
kaakkum Thaevan
A♯7
Ura
D♯
ngamaattar
A♯
isravaelaik Kaakkira
A♯7
var
D♯
A♯
ennaalum
G7
Thoonga Maattar
D♯
...uthavi Varum
D♯
karththar Ennaik Kaak
G♯
kintar
Fm
enathu Nilalaay I
A♯7
ruk
D♯
kintar
A♯
pakalinilum Iravinilu
A♯7
m
D♯
Paathukaakkintar
...uthavi Varum
D♯
karththar Ellaath Theeng
G♯
kirkum
Fm
vilakki Ennaik
A♯7
Kaath
D♯
thiduvaar
A♯
avar Enathu Aaththumaavai
A♯7
D♯
A♯
anuthinam
G7
Kaaththiduvaar
D♯
...uthavi Varum
D♯
pokum Pothum Kaakki
G♯
ntar
Fm
thirumpum Pothu
A♯7
m
D♯
Kaakkintar
A♯
ippothum Eppo
A♯7
thum
D♯
A♯
ennaalu
G7
m Kaakkintar
D♯
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Guitar


Uthavi Varum Kanmalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uthavi Varum Kanmalai Chords in D♯ Scale

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை Lyrics
தமிழ்