Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
உந்தன் நாமம் மகிமை
G♯7
பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
F♯m
உந்தன் அரசு விரைவில் வர
F♯m
வேண்டும் கர்த்தாவே
C♯
F♯m
ஜெபிக்கிறோம் நாங்
B
கள் துதி
C♯
க்கிறோம்
F♯m
இந்தியா இரட்சகரை அறியவேண்டு
E
மே
B
F♯m
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்
G♯
சத்தையே
F♯m
காண வேண்டுமே
F♯m
சாத்தான் கோட்டை தகர்ந்து வி
E
ழ வேண்டு
B
மே
F♯m
சாபம் நீங்கி சமாதானம்
G♯
வரணுமே
F♯m
F♯m
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள்
E
அழுகிறோ
B
ம்
F♯m
கரம் விரித்து உம்மை நோ
G♯
க்கிப் பார்க்
F♯m
கிறோம்
F♯m
சிலுவை இரத்தம் தெளிக்கப்பட
E
வேண்டுமே
B
F♯m
ஜீவநதி பெருகி ஓட
G♯
வேண்டுமே
F♯m
F♯m
ஜெபசேனை எங்கும் எழும்ப வேண்
E
டுமே
B
F♯m
உபவாசக் கூட்டம் பெருக
G♯
வேண்டுமே
F♯m
F♯m
உந்தன் நாமம் மகிமை
Unthan Naamam Makimai
G♯7
பெற வேண்டும் கர்த்தாவே
pera Vaenndum Karththaavae
F♯m
உந்தன் அரசு விரைவில் வர
Unthan Arasu Viraivil Vara
F♯m
வேண்டும் கர்த்தாவே
C♯
Vaenndum Karththaavae
F♯m
ஜெபிக்கிறோம் நாங்
B
கள் துதி
C♯
க்கிறோம்
Jepikkirom Naangal Thuthikkirom
F♯m
இந்தியா இரட்சகரை அறியவேண்டு
E
மே
B
Inthiyaa Iratchakarai Ariyavaenndumae
F♯m
இருளில் உள்ளோர் வெளிச்
G♯
சத்தையே
Irulil Ullor Velichchaththaiyae
F♯m
காண வேண்டுமே
Kaana Vaenndumae
F♯m
சாத்தான் கோட்டை தகர்ந்து வி
E
ழ வேண்டு
B
மே
Saaththaan Kottaை Thakarnthu Vila Vaenndumae
F♯m
சாபம் நீங்கி சமாதானம்
G♯
வரணுமே
F♯m
Saapam Neengi Samaathaanam Varanumae
F♯m
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள்
E
அழுகிறோ
B
ம்
Kannnneer Sinthi Kathari Naangal Alukirom
F♯m
கரம் விரித்து உம்மை நோ
G♯
க்கிப் பார்க்
F♯m
கிறோம்
Karam Viriththu Ummai Nnokkip Paarkkirom
F♯m
சிலுவை இரத்தம் தெளிக்கப்பட
E
வேண்டுமே
B
Siluvai Iraththam Thelikkappada Vaenndumae
F♯m
ஜீவநதி பெருகி ஓட
G♯
வேண்டுமே
F♯m
Jeevanathi Peruki Oda Vaenndumae
F♯m
ஜெபசேனை எங்கும் எழும்ப வேண்
E
டுமே
B
Jepasenai Engum Elumpa Vaenndumae
F♯m
உபவாசக் கூட்டம் பெருக
G♯
வேண்டுமே
F♯m
Upavaasak Koottam Peruka Vaenndumae

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords Keyboard

F♯m
unthan Naamam Makimai
G♯7
pera Vaenndum Karththaavae
F♯m
unthan Arasu Viraivil Vara
F♯m
vaenndum Karththaavae
C♯
F♯m
jepikkirom Naang
B
kal Thuthi
C♯
kkirom
F♯m
inthiyaa Iratchakarai Ariyavaenndu
E
mae
B
F♯m
irulil Ullor Velich
G♯
saththaiyae
F♯m
kaana Vaenndumae
F♯m
saaththaan Kottaை Thakarnthu Vi
E
la Vaenndu
B
mae
F♯m
saapam Neengi Samaathaanam
G♯
Varanumae
F♯m
F♯m
kannnneer Sinthi Kathari Naangal
E
Alukiro
B
m
F♯m
karam Viriththu Ummai Nno
G♯
kkip Paark
F♯m
kirom
F♯m
siluvai Iraththam Thelikkappada
E
vaenndumae
B
F♯m
jeevanathi Peruki Oda
G♯
Vaenndumae
F♯m
F♯m
jepasenai Engum Elumpa Vaenn
E
dumae
B
F♯m
upavaasak Koottam Peruka
G♯
Vaenndumae
F♯m

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords Guitar


Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Naamam Makimai Pera Vaenndum Karththaavae Chords in G♭ Scale

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற Lyrics
தமிழ்