Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
E
E
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
D
F♯m
F♯m
வந்தாராம் வந்தாராம் இ
E
யேசுவே வந்தாராம்
D
தன்னையே தந்தாராம் தர
C♯
ணியைக் மீட்கவே
F♯m
E
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
F♯m
F♯m
பாவம் என்னும் நதி
A
யினிலே அ
F♯m
னுதினம்
E
தேய்ந்து மூழ்கியே
F♯m
சாபத்தை சம்பாதி
A
க்கும்
F♯m
E
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
F♯m
F♯m
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமு
A
ம்
F♯m
E
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
F♯m
A
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
F♯m
E
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
F♯m
F♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிட
A
வே
F♯m
E
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
F♯m
A
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
F♯m
E
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
F♯m
F♯m
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
E
Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar
E
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
D
F♯m
Unnaiyum Ennaiyum Meetkavae
F♯m
வந்தாராம் வந்தாராம் இ
E
யேசுவே வந்தாராம்
Vanthaaraam Vanthaaraam Yesuvae Vanthaaraam
D
தன்னையே தந்தாராம் தர
C♯
ணியைக் மீட்கவே
F♯m
Thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
E
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
F♯m
Thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
F♯m
பாவம் என்னும் நதி
A
யினிலே அ
F♯m
னுதினம்
Paavam Ennum Nathiyinilae Anuthinam
E
தேய்ந்து மூழ்கியே
F♯m
சாபத்தை சம்பாதி
A
க்கும்
F♯m
Thaeynthu Moolkiyae Saapaththai Sampaathikkum
E
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
F♯m
Manithan Viduthalaik Kaanavae
F♯m
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமு
A
ம்
F♯m
Vaethanai Varuththam Sanjalamum
E
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
F♯m
Sothanai Niththam Aluththidavae
A
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
F♯m
Maanndup Pokum Maanidanai
E
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
F♯m
Meettidavae Karai Serththidavae
F♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிட
A
வே
F♯m
Samaathaanam Santhosham Eentidavae
E
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
F♯m
Saththiya Paathaiyil Nadaththidavae
A
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
F♯m
Niththamum Makil Vaalvu Thanthidavae
E
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
F♯m
Niththiya Vaalvu Aliththidavae

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords Keyboard

F♯m
unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar
E
E
unnaiyum Ennaiyum Meetkavae
D
F♯m
F♯m
vanthaaraam Vanthaaraam I
E
yaesuvae Vanthaaraam
D
thannaiyae Thanthaaraam Thara
C♯
nniyaik Meetkavae
F♯m
E
thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
F♯m
F♯m
paavam Ennum Nathi
A
yinilae A
F♯m
nuthinam
E
thaeynthu Moolkiyae
F♯m
Saapaththai Sampaathi
A
kkum
F♯m
E
manithan Viduthalaik Kaanavae
F♯m
F♯m
vaethanai Varuththam Sanjalamu
A
m
F♯m
E
sothanai Niththam Aluththidavae
F♯m
A
maanndup Pokum Maanidanai
F♯m
E
meettidavae Karai Serththidavae
F♯m
F♯m
samaathaanam Santhosham Eentida
A
vae
F♯m
E
saththiya Paathaiyil Nadaththidavae
F♯m
A
niththamum Makil Vaalvu Thanthidavae
F♯m
E
niththiya Vaalvu Aliththidavae
F♯m

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords Guitar


Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords in G♭ Scale

தமிழ்