Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar in G Scale

Gm
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
F
F
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
D♯
Gm
Gm
வந்தாராம் வந்தாராம் இ
F
யேசுவே வந்தாராம்
D♯
தன்னையே தந்தாராம் தர
D
ணியைக் மீட்கவே
Gm
F
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
Gm
Gm
பாவம் என்னும் நதி
A♯
யினிலே அ
Gm
னுதினம்
F
தேய்ந்து மூழ்கியே
Gm
சாபத்தை சம்பாதி
A♯
க்கும்
Gm
F
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
Gm
Gm
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமு
A♯
ம்
Gm
F
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
Gm
A♯
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
Gm
F
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
Gm
Gm
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிட
A♯
வே
Gm
F
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
Gm
A♯
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
Gm
F
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
Gm
Gm
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
F
Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar
F
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
D♯
Gm
Unnaiyum Ennaiyum Meetkavae
Gm
வந்தாராம் வந்தாராம் இ
F
யேசுவே வந்தாராம்
Vanthaaraam Vanthaaraam Yesuvae Vanthaaraam
D♯
தன்னையே தந்தாராம் தர
D
ணியைக் மீட்கவே
Gm
Thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
F
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
Gm
Thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
Gm
பாவம் என்னும் நதி
A♯
யினிலே அ
Gm
னுதினம்
Paavam Ennum Nathiyinilae Anuthinam
F
தேய்ந்து மூழ்கியே
Gm
சாபத்தை சம்பாதி
A♯
க்கும்
Gm
Thaeynthu Moolkiyae Saapaththai Sampaathikkum
F
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
Gm
Manithan Viduthalaik Kaanavae
Gm
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமு
A♯
ம்
Gm
Vaethanai Varuththam Sanjalamum
F
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
Gm
Sothanai Niththam Aluththidavae
A♯
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
Gm
Maanndup Pokum Maanidanai
F
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
Gm
Meettidavae Karai Serththidavae
Gm
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிட
A♯
வே
Gm
Samaathaanam Santhosham Eentidavae
F
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
Gm
Saththiya Paathaiyil Nadaththidavae
A♯
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
Gm
Niththamum Makil Vaalvu Thanthidavae
F
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
Gm
Niththiya Vaalvu Aliththidavae

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords Keyboard

Gm
unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar
F
F
unnaiyum Ennaiyum Meetkavae
D♯
Gm
Gm
vanthaaraam Vanthaaraam I
F
yaesuvae Vanthaaraam
D♯
thannaiyae Thanthaaraam Thara
D
nniyaik Meetkavae
Gm
F
thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
Gm
Gm
paavam Ennum Nathi
A♯
yinilae A
Gm
nuthinam
F
thaeynthu Moolkiyae
Gm
Saapaththai Sampaathi
A♯
kkum
Gm
F
manithan Viduthalaik Kaanavae
Gm
Gm
vaethanai Varuththam Sanjalamu
A♯
m
Gm
F
sothanai Niththam Aluththidavae
Gm
A♯
maanndup Pokum Maanidanai
Gm
F
meettidavae Karai Serththidavae
Gm
Gm
samaathaanam Santhosham Eentida
A♯
vae
Gm
F
saththiya Paathaiyil Nadaththidavae
Gm
A♯
niththamum Makil Vaalvu Thanthidavae
Gm
F
niththiya Vaalvu Aliththidavae
Gm

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords Guitar


Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords in G Scale

தமிழ்