Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
C♯
C♯
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
B
D♯m
D♯m
வந்தாராம் வந்தாராம் இ
C♯
யேசுவே வந்தாராம்
B
தன்னையே தந்தாராம் தர
A♯
ணியைக் மீட்கவே
D♯m
C♯
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
D♯m
D♯m
பாவம் என்னும் நதி
F♯
யினிலே அ
D♯m
னுதினம்
C♯
தேய்ந்து மூழ்கியே
D♯m
சாபத்தை சம்பாதி
F♯
க்கும்
D♯m
C♯
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
D♯m
D♯m
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமு
F♯
ம்
D♯m
C♯
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
D♯m
F♯
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
D♯m
C♯
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
D♯m
D♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிட
F♯
வே
D♯m
C♯
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
D♯m
F♯
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
D♯m
C♯
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
D♯m
D♯m
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
C♯
Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar
C♯
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
B
D♯m
Unnaiyum Ennaiyum Meetkavae
D♯m
வந்தாராம் வந்தாராம் இ
C♯
யேசுவே வந்தாராம்
Vanthaaraam Vanthaaraam Yesuvae Vanthaaraam
B
தன்னையே தந்தாராம் தர
A♯
ணியைக் மீட்கவே
D♯m
Thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
C♯
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
D♯m
Thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
D♯m
பாவம் என்னும் நதி
F♯
யினிலே அ
D♯m
னுதினம்
Paavam Ennum Nathiyinilae Anuthinam
C♯
தேய்ந்து மூழ்கியே
D♯m
சாபத்தை சம்பாதி
F♯
க்கும்
D♯m
Thaeynthu Moolkiyae Saapaththai Sampaathikkum
C♯
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
D♯m
Manithan Viduthalaik Kaanavae
D♯m
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமு
F♯
ம்
D♯m
Vaethanai Varuththam Sanjalamum
C♯
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
D♯m
Sothanai Niththam Aluththidavae
F♯
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
D♯m
Maanndup Pokum Maanidanai
C♯
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
D♯m
Meettidavae Karai Serththidavae
D♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிட
F♯
வே
D♯m
Samaathaanam Santhosham Eentidavae
C♯
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
D♯m
Saththiya Paathaiyil Nadaththidavae
F♯
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
D♯m
Niththamum Makil Vaalvu Thanthidavae
C♯
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
D♯m
Niththiya Vaalvu Aliththidavae

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords Keyboard

D♯m
unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar
C♯
C♯
unnaiyum Ennaiyum Meetkavae
B
D♯m
D♯m
vanthaaraam Vanthaaraam I
C♯
yaesuvae Vanthaaraam
B
thannaiyae Thanthaaraam Thara
A♯
nniyaik Meetkavae
D♯m
C♯
thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
D♯m
D♯m
paavam Ennum Nathi
F♯
yinilae A
D♯m
nuthinam
C♯
thaeynthu Moolkiyae
D♯m
Saapaththai Sampaathi
F♯
kkum
D♯m
C♯
manithan Viduthalaik Kaanavae
D♯m
D♯m
vaethanai Varuththam Sanjalamu
F♯
m
D♯m
C♯
sothanai Niththam Aluththidavae
D♯m
F♯
maanndup Pokum Maanidanai
D♯m
C♯
meettidavae Karai Serththidavae
D♯m
D♯m
samaathaanam Santhosham Eentida
F♯
vae
D♯m
C♯
saththiya Paathaiyil Nadaththidavae
D♯m
F♯
niththamum Makil Vaalvu Thanthidavae
D♯m
C♯
niththiya Vaalvu Aliththidavae
D♯m

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords Guitar


Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords in E♭ Scale

தமிழ்