Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
G♯
G♯
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
F♯
A♯m
A♯m
வந்தாராம் வந்தாராம் இ
G♯
யேசுவே வந்தாராம்
F♯
தன்னையே தந்தாராம் தர
F
ணியைக் மீட்கவே
A♯m
G♯
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
A♯m
A♯m
பாவம் என்னும் நதி
C♯
யினிலே அ
A♯m
னுதினம்
G♯
தேய்ந்து மூழ்கியே
A♯m
சாபத்தை சம்பாதி
C♯
க்கும்
A♯m
G♯
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
A♯m
A♯m
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமு
C♯
ம்
A♯m
G♯
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
A♯m
C♯
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
A♯m
G♯
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
A♯m
A♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிட
C♯
வே
A♯m
G♯
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
A♯m
C♯
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
A♯m
G♯
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
A♯m
A♯m
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
G♯
Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar
G♯
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
F♯
A♯m
Unnaiyum Ennaiyum Meetkavae
A♯m
வந்தாராம் வந்தாராம் இ
G♯
யேசுவே வந்தாராம்
Vanthaaraam Vanthaaraam Yesuvae Vanthaaraam
F♯
தன்னையே தந்தாராம் தர
F
ணியைக் மீட்கவே
A♯m
Thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
G♯
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
A♯m
Thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
A♯m
பாவம் என்னும் நதி
C♯
யினிலே அ
A♯m
னுதினம்
Paavam Ennum Nathiyinilae Anuthinam
G♯
தேய்ந்து மூழ்கியே
A♯m
சாபத்தை சம்பாதி
C♯
க்கும்
A♯m
Thaeynthu Moolkiyae Saapaththai Sampaathikkum
G♯
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
A♯m
Manithan Viduthalaik Kaanavae
A♯m
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமு
C♯
ம்
A♯m
Vaethanai Varuththam Sanjalamum
G♯
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
A♯m
Sothanai Niththam Aluththidavae
C♯
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
A♯m
Maanndup Pokum Maanidanai
G♯
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
A♯m
Meettidavae Karai Serththidavae
A♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிட
C♯
வே
A♯m
Samaathaanam Santhosham Eentidavae
G♯
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
A♯m
Saththiya Paathaiyil Nadaththidavae
C♯
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
A♯m
Niththamum Makil Vaalvu Thanthidavae
G♯
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
A♯m
Niththiya Vaalvu Aliththidavae

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords Keyboard

A♯m
unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar
G♯
G♯
unnaiyum Ennaiyum Meetkavae
F♯
A♯m
A♯m
vanthaaraam Vanthaaraam I
G♯
yaesuvae Vanthaaraam
F♯
thannaiyae Thanthaaraam Thara
F
nniyaik Meetkavae
A♯m
G♯
thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
A♯m
A♯m
paavam Ennum Nathi
C♯
yinilae A
A♯m
nuthinam
G♯
thaeynthu Moolkiyae
A♯m
Saapaththai Sampaathi
C♯
kkum
A♯m
G♯
manithan Viduthalaik Kaanavae
A♯m
A♯m
vaethanai Varuththam Sanjalamu
C♯
m
A♯m
G♯
sothanai Niththam Aluththidavae
A♯m
C♯
maanndup Pokum Maanidanai
A♯m
G♯
meettidavae Karai Serththidavae
A♯m
A♯m
samaathaanam Santhosham Eentida
C♯
vae
A♯m
G♯
saththiya Paathaiyil Nadaththidavae
A♯m
C♯
niththamum Makil Vaalvu Thanthidavae
A♯m
G♯
niththiya Vaalvu Aliththidavae
A♯m

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords Guitar


Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords in B♭ Scale

தமிழ்