Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords

Em
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
D
D
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
C
Em
Em
வந்தாராம் வந்தாராம் இ
D
யேசுவே வந்தாராம்
C
தன்னையே தந்தாராம் தர
B
ணியைக் மீட்கவே
Em
D
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
Em
Em
பாவம் என்னும் நதி
G
யினிலே அ
Em
னுதினம்
D
தேய்ந்து மூழ்கியே
Em
சாபத்தை சம்பாதி
G
க்கும்
Em
D
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
Em
Em
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமு
G
ம்
Em
D
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
Em
G
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
Em
D
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
Em
Em
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிட
G
வே
Em
D
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
Em
G
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
Em
D
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
Em
Em
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
D
Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar
D
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
C
Em
Unnaiyum Ennaiyum Meetkavae
Em
வந்தாராம் வந்தாராம் இ
D
யேசுவே வந்தாராம்
Vanthaaraam Vanthaaraam Yesuvae Vanthaaraam
C
தன்னையே தந்தாராம் தர
B
ணியைக் மீட்கவே
Em
Thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
D
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
Em
Thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
Em
பாவம் என்னும் நதி
G
யினிலே அ
Em
னுதினம்
Paavam Ennum Nathiyinilae Anuthinam
D
தேய்ந்து மூழ்கியே
Em
சாபத்தை சம்பாதி
G
க்கும்
Em
Thaeynthu Moolkiyae Saapaththai Sampaathikkum
D
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
Em
Manithan Viduthalaik Kaanavae
Em
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமு
G
ம்
Em
Vaethanai Varuththam Sanjalamum
D
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
Em
Sothanai Niththam Aluththidavae
G
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
Em
Maanndup Pokum Maanidanai
D
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
Em
Meettidavae Karai Serththidavae
Em
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிட
G
வே
Em
Samaathaanam Santhosham Eentidavae
D
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
Em
Saththiya Paathaiyil Nadaththidavae
G
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
Em
Niththamum Makil Vaalvu Thanthidavae
D
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
Em
Niththiya Vaalvu Aliththidavae

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords Keyboard

Em
unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar
D
D
unnaiyum Ennaiyum Meetkavae
C
Em
Em
vanthaaraam Vanthaaraam I
D
yaesuvae Vanthaaraam
C
thannaiyae Thanthaaraam Thara
B
nniyaik Meetkavae
Em
D
thannaiyae Thanthaaraam Tharanniyaik Meetkavae
Em
Em
paavam Ennum Nathi
G
yinilae A
Em
nuthinam
D
thaeynthu Moolkiyae
Em
Saapaththai Sampaathi
G
kkum
Em
D
manithan Viduthalaik Kaanavae
Em
Em
vaethanai Varuththam Sanjalamu
G
m
Em
D
sothanai Niththam Aluththidavae
Em
G
maanndup Pokum Maanidanai
Em
D
meettidavae Karai Serththidavae
Em
Em
samaathaanam Santhosham Eentida
G
vae
Em
D
saththiya Paathaiyil Nadaththidavae
Em
G
niththamum Makil Vaalvu Thanthidavae
Em
D
niththiya Vaalvu Aliththidavae
Em

Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords Guitar


Unnatha Thaevan Ulakil Vanthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்