Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom in F Scale

Fm
உன்னத தேவ குமாரனே
C♯
C♯
உம்மைத் துதி
G♯
க்கிறோம்
D♯
Fm
உன்னத தேவ குமாரனே
C♯
C♯
உம்மைத் தொழு
G♯
கிறோம்
D♯
Fm
நீர் இரத்தம் சிந்தி
Cm
மீட்டீரே
C♯
புது ஜீவன் எனக்கு த
D♯
ந்தீரே
A♯m
மரண வாசல்கள் அடைத்தீ
Cm
ரே
C♯
புது ஆசீர்வாதங்கள் தி
D♯
றந்தீரே
Fm
திறந்த வாசலை வைத்தீ
C♯
ரே (2)
G♯
D♯
Fm
என் தே
C♯
வனே …. என்
G♯
தேவனே …. (2)
Fm
பாவியான என்
Cm
மீது
Fm
கிருபை வைத்து அன்பு
Cm
கூர்ந்தீர் (2)
G♯
நீதிமானாய்
D♯
மாற்றி என்னை
Fm
உமது வீட்டில் சே
D♯
ர்த்தீரே
G♯
இழந்த ஆசீர்வா
D♯
தங்களெல்லாம்
Fm
திரும்ப எனக்கு தந்
A♯
தீரே
D♯
உமது அடிமையாய் மாற்றுமே
– என் தேவனே (4)
Fm
தாயும் நீர் என்
Cm
தந்தையும் நீரே
Fm
உலகம் தோன்று முன், முன் கு
Cm
றித்தீரே (2)
G♯
பெயரை சொல்லி அழைத்த
D♯
வர் நீரே
Fm
எனது கருவை கண்டீ
D♯
ரே
G♯
உள்ளங்கையில் வனை
D♯
ந்தவர்
Fm
நீரே பரம தகப்பன் நீ
A♯
ர்தா
D♯
னே
உமது சார்பால் வாழ்கிறேன்
– என் தேவனே (4)
Fm
உன்னத தேவ குமாரனே
C♯
Unnatha Thaeva Kumaaranae
C♯
உம்மைத் துதி
G♯
க்கிறோம்
D♯
Ummaith Thuthikkirom
Fm
உன்னத தேவ குமாரனே
C♯
Unnatha Thaeva Kumaaranae
C♯
உம்மைத் தொழு
G♯
கிறோம்
D♯
Ummaith Tholukirom
Fm
நீர் இரத்தம் சிந்தி
Cm
மீட்டீரே
Neer Iraththam Sinthi Meettirae
C♯
புது ஜீவன் எனக்கு த
D♯
ந்தீரே
Puthu Jeevan Enakku Thantheerae
A♯m
மரண வாசல்கள் அடைத்தீ
Cm
ரே
Marana Vaasalkal Ataiththeerae
C♯
புது ஆசீர்வாதங்கள் தி
D♯
றந்தீரே
Puthu Aaseervaathangal Thirantheerae
Fm
திறந்த வாசலை வைத்தீ
C♯
ரே (2)
G♯
D♯
Thirantha Vaasalai Vaiththeerae (2)
Fm
என் தே
C♯
வனே …. என்
G♯
தேவனே …. (2)
En Thaevanae …. En Thaevanae …. (2)
Fm
பாவியான என்
Cm
மீது
Paaviyaana En Meethu
Fm
கிருபை வைத்து அன்பு
Cm
கூர்ந்தீர் (2)
Kirupai Vaiththu Anpu Koorntheer (2)
G♯
நீதிமானாய்
D♯
மாற்றி என்னை
Neethimaanaay Maatti Ennai
Fm
உமது வீட்டில் சே
D♯
ர்த்தீரே
Umathu Veettil Serththeerae
G♯
இழந்த ஆசீர்வா
D♯
தங்களெல்லாம்
Ilantha Aaseervaathangalellaam
Fm
திரும்ப எனக்கு தந்
A♯
தீரே
D♯
Thirumpa Enakku Thantheerae
உமது அடிமையாய் மாற்றுமே
Umathu Atimaiyaay Maattumae
– என் தேவனே (4)
– En Thaevanae (4)
Fm
தாயும் நீர் என்
Cm
தந்தையும் நீரே
Thaayum Neer En Thanthaiyum Neerae
Fm
உலகம் தோன்று முன், முன் கு
Cm
றித்தீரே (2)
Ulakam Thontu Mun, Mun Kuriththeerae (2)
G♯
பெயரை சொல்லி அழைத்த
D♯
வர் நீரே
Peyarai Solli Alaiththavar Neerae
Fm
எனது கருவை கண்டீ
D♯
ரே
Enathu Karuvai Kannteerae
G♯
உள்ளங்கையில் வனை
D♯
ந்தவர்
Ullangaiyil Vanainthavar
Fm
நீரே பரம தகப்பன் நீ
A♯
ர்தா
D♯
னே
Neerae Parama Thakappan Neerthaanae
உமது சார்பால் வாழ்கிறேன்
Umathu Saarpaal Vaalkiraen
– என் தேவனே (4)
– En Thaevanae (4)

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords Keyboard

Fm
unnatha Thaeva Kumaaranae
C♯
C♯
ummaith Thuthi
G♯
kkirom
D♯
Fm
unnatha Thaeva Kumaaranae
C♯
C♯
ummaith Tholu
G♯
kirom
D♯
Fm
neer Iraththam Sinthi
Cm
Meettirae
C♯
puthu Jeevan Enakku Tha
D♯
ntheerae
A♯m
marana Vaasalkal Ataiththee
Cm
rae
C♯
puthu Aaseervaathangal Thi
D♯
rantheerae
Fm
thirantha Vaasalai Vaiththee
C♯
rae (2)
G♯
D♯
Fm
en Thae
C♯
vanae …. En
G♯
thaevanae …. (2)
Fm
paaviyaana En
Cm
meethu
Fm
kirupai Vaiththu Anpu
Cm
Koorntheer (2)
G♯
neethimaanaay
D♯
maatti Ennai
Fm
umathu Veettil Se
D♯
rththeerae
G♯
ilantha Aaseervaa
D♯
thangalellaam
Fm
thirumpa Enakku Than
A♯
theerae
D♯
Umathu Atimaiyaay Maattumae
– En Thaevanae (4)
Fm
thaayum Neer En
Cm
thanthaiyum Neerae
Fm
ulakam Thontu Mun, Mun Ku
Cm
riththeerae (2)
G♯
peyarai Solli Alaiththa
D♯
var Neerae
Fm
enathu Karuvai Kanntee
D♯
rae
G♯
ullangaiyil Vanai
D♯
nthavar
Fm
neerae Parama Thakappan Nee
A♯
rthaa
D♯
nae
Umathu Saarpaal Vaalkiraen
– En Thaevanae (4)

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords Guitar


Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords in F Scale

தமிழ்