Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom in C Scale

Cm
உன்னத தேவ குமாரனே
G♯
G♯
உம்மைத் துதி
D♯
க்கிறோம்
A♯
Cm
உன்னத தேவ குமாரனே
G♯
G♯
உம்மைத் தொழு
D♯
கிறோம்
A♯
Cm
நீர் இரத்தம் சிந்தி
Gm
மீட்டீரே
G♯
புது ஜீவன் எனக்கு த
A♯
ந்தீரே
Fm
மரண வாசல்கள் அடைத்தீ
Gm
ரே
G♯
புது ஆசீர்வாதங்கள் தி
A♯
றந்தீரே
Cm
திறந்த வாசலை வைத்தீ
G♯
ரே (2)
D♯
A♯
Cm
என் தே
G♯
வனே …. என்
D♯
தேவனே …. (2)
Cm
பாவியான என்
Gm
மீது
Cm
கிருபை வைத்து அன்பு
Gm
கூர்ந்தீர் (2)
D♯
நீதிமானாய்
A♯
மாற்றி என்னை
Cm
உமது வீட்டில் சே
A♯
ர்த்தீரே
D♯
இழந்த ஆசீர்வா
A♯
தங்களெல்லாம்
Cm
திரும்ப எனக்கு தந்
F
தீரே
A♯
உமது அடிமையாய் மாற்றுமே
– என் தேவனே (4)
Cm
தாயும் நீர் என்
Gm
தந்தையும் நீரே
Cm
உலகம் தோன்று முன், முன் கு
Gm
றித்தீரே (2)
D♯
பெயரை சொல்லி அழைத்த
A♯
வர் நீரே
Cm
எனது கருவை கண்டீ
A♯
ரே
D♯
உள்ளங்கையில் வனை
A♯
ந்தவர்
Cm
நீரே பரம தகப்பன் நீ
F
ர்தா
A♯
னே
உமது சார்பால் வாழ்கிறேன்
– என் தேவனே (4)
Cm
உன்னத தேவ குமாரனே
G♯
Unnatha Thaeva Kumaaranae
G♯
உம்மைத் துதி
D♯
க்கிறோம்
A♯
Ummaith Thuthikkirom
Cm
உன்னத தேவ குமாரனே
G♯
Unnatha Thaeva Kumaaranae
G♯
உம்மைத் தொழு
D♯
கிறோம்
A♯
Ummaith Tholukirom
Cm
நீர் இரத்தம் சிந்தி
Gm
மீட்டீரே
Neer Iraththam Sinthi Meettirae
G♯
புது ஜீவன் எனக்கு த
A♯
ந்தீரே
Puthu Jeevan Enakku Thantheerae
Fm
மரண வாசல்கள் அடைத்தீ
Gm
ரே
Marana Vaasalkal Ataiththeerae
G♯
புது ஆசீர்வாதங்கள் தி
A♯
றந்தீரே
Puthu Aaseervaathangal Thirantheerae
Cm
திறந்த வாசலை வைத்தீ
G♯
ரே (2)
D♯
A♯
Thirantha Vaasalai Vaiththeerae (2)
Cm
என் தே
G♯
வனே …. என்
D♯
தேவனே …. (2)
En Thaevanae …. En Thaevanae …. (2)
Cm
பாவியான என்
Gm
மீது
Paaviyaana En Meethu
Cm
கிருபை வைத்து அன்பு
Gm
கூர்ந்தீர் (2)
Kirupai Vaiththu Anpu Koorntheer (2)
D♯
நீதிமானாய்
A♯
மாற்றி என்னை
Neethimaanaay Maatti Ennai
Cm
உமது வீட்டில் சே
A♯
ர்த்தீரே
Umathu Veettil Serththeerae
D♯
இழந்த ஆசீர்வா
A♯
தங்களெல்லாம்
Ilantha Aaseervaathangalellaam
Cm
திரும்ப எனக்கு தந்
F
தீரே
A♯
Thirumpa Enakku Thantheerae
உமது அடிமையாய் மாற்றுமே
Umathu Atimaiyaay Maattumae
– என் தேவனே (4)
– En Thaevanae (4)
Cm
தாயும் நீர் என்
Gm
தந்தையும் நீரே
Thaayum Neer En Thanthaiyum Neerae
Cm
உலகம் தோன்று முன், முன் கு
Gm
றித்தீரே (2)
Ulakam Thontu Mun, Mun Kuriththeerae (2)
D♯
பெயரை சொல்லி அழைத்த
A♯
வர் நீரே
Peyarai Solli Alaiththavar Neerae
Cm
எனது கருவை கண்டீ
A♯
ரே
Enathu Karuvai Kannteerae
D♯
உள்ளங்கையில் வனை
A♯
ந்தவர்
Ullangaiyil Vanainthavar
Cm
நீரே பரம தகப்பன் நீ
F
ர்தா
A♯
னே
Neerae Parama Thakappan Neerthaanae
உமது சார்பால் வாழ்கிறேன்
Umathu Saarpaal Vaalkiraen
– என் தேவனே (4)
– En Thaevanae (4)

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords Keyboard

Cm
unnatha Thaeva Kumaaranae
G♯
G♯
ummaith Thuthi
D♯
kkirom
A♯
Cm
unnatha Thaeva Kumaaranae
G♯
G♯
ummaith Tholu
D♯
kirom
A♯
Cm
neer Iraththam Sinthi
Gm
Meettirae
G♯
puthu Jeevan Enakku Tha
A♯
ntheerae
Fm
marana Vaasalkal Ataiththee
Gm
rae
G♯
puthu Aaseervaathangal Thi
A♯
rantheerae
Cm
thirantha Vaasalai Vaiththee
G♯
rae (2)
D♯
A♯
Cm
en Thae
G♯
vanae …. En
D♯
thaevanae …. (2)
Cm
paaviyaana En
Gm
meethu
Cm
kirupai Vaiththu Anpu
Gm
Koorntheer (2)
D♯
neethimaanaay
A♯
maatti Ennai
Cm
umathu Veettil Se
A♯
rththeerae
D♯
ilantha Aaseervaa
A♯
thangalellaam
Cm
thirumpa Enakku Than
F
theerae
A♯
Umathu Atimaiyaay Maattumae
– En Thaevanae (4)
Cm
thaayum Neer En
Gm
thanthaiyum Neerae
Cm
ulakam Thontu Mun, Mun Ku
Gm
riththeerae (2)
D♯
peyarai Solli Alaiththa
A♯
var Neerae
Cm
enathu Karuvai Kanntee
A♯
rae
D♯
ullangaiyil Vanai
A♯
nthavar
Cm
neerae Parama Thakappan Nee
F
rthaa
A♯
nae
Umathu Saarpaal Vaalkiraen
– En Thaevanae (4)

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords Guitar


Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaeva Kumaaranae Ummaith Thuthikkirom Chords in C Scale

தமிழ்