Ungala Paththi Thaanae in F♯ Scale

F♯m
உங்கள பத்தி தா
A
னே
E
பேசிகிட்டு இ
F♯m
ருக்கோம் – உங்க
F♯m
வசனம் மட்டும் தானே
A
E
வாசிச்சிட்டு இ
F♯m
ருக்கோம் – உங்க
F♯m
வல்லமை பத்தி தானே
C♯
C♯
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
C♯
வருகைக்காகத்தானே
D
E
காத்துகிட்டு கி
F♯m
டக்கோம்
F♯m
என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
A
E
பாட்டா பாடுவோங்க
F♯m
F♯m
என்றும் தீராத உங்க தயவ
A
E
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
F♯m
F♯m
எங்க கர்த்தரே உங்க கிரு
E
C♯
கவிதையா சொல்லுவோங்க
F♯m
F♯m
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
A
உங்க சமூகத்தில் கொண்
C♯
டாட்டம் கொண்டாட்டங்க
F♯m
F♯m
என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
A
E
பேசிகிட்டு போவோங்க
F♯m
F♯m
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
A
E
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
F♯m
F♯m
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
E
C♯
அன்னாடம் அளப்போங்க
F♯m
F♯m
எங்க எல்லாருக்காகவும்
A
உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்
C♯
போல் யாருமில்ல
F♯m
F♯m
உங்கள பத்தி தா
A
னே
Ungala Paththi Thaanae
E
பேசிகிட்டு இ
F♯m
ருக்கோம் – உங்க
Paesikittu Irukkom – Unga
F♯m
வசனம் மட்டும் தானே
A
Vasanam Mattum Thaanae
E
வாசிச்சிட்டு இ
F♯m
ருக்கோம் – உங்க
Vaasichchittu Irukkom – Unga
F♯m
வல்லமை பத்தி தானே
C♯
Vallamai Paththi Thaanae
C♯
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
Paatikittu Irukkom – Unga
C♯
வருகைக்காகத்தானே
D
Varukaikkaakaththaanae
E
காத்துகிட்டு கி
F♯m
டக்கோம்
Kaaththukittu Kidakkom
F♯m
என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
A
Entum Maaraatha Unga Anpa
E
பாட்டா பாடுவோங்க
F♯m
Paatta Paaduvonga
F♯m
என்றும் தீராத உங்க தயவ
A
Entum Theeraatha Unga Thayava
E
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
F♯m
Aettil Eluthuvonga
F♯m
எங்க கர்த்தரே உங்க கிரு
E
Enga Karththarae Unga Kirupa
C♯
கவிதையா சொல்லுவோங்க
F♯m
Kavithaiyaa Solluvonga
F♯m
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
Enga Vaalnaal Muluvathum
A
உங்க சமூகத்தில் கொண்
C♯
டாட்டம் கொண்டாட்டங்க
F♯m
Unga Samookaththil Konndaattam Konndaattanga
F♯m
என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
A
Entum Neengaatha Unga Peruma
E
பேசிகிட்டு போவோங்க
F♯m
Paesikittu Povonga
F♯m
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
A
Entum Mangaatha Unga Makima
E
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
F♯m
Mechchikittu Irupponga
F♯m
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
E
Enga Ayyaavae Unga Alaka
C♯
அன்னாடம் அளப்போங்க
F♯m
Annaadam Alapponga
F♯m
எங்க எல்லாருக்காகவும்
Enga Ellaarukkaakavum
A
உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்
C♯
போல் யாருமில்ல
F♯m
Uyiraiyae Koduththeenga Ungalappol Yaarumilla

Ungala Paththi Thaanae Chords Keyboard

F♯m
ungala Paththi Thaa
A
nae
E
paesikittu I
F♯m
rukkom – Unga
F♯m
vasanam Mattum Thaanae
A
E
vaasichchittu I
F♯m
rukkom – Unga
F♯m
vallamai Paththi Thaanae
C♯
C♯
paatikittu Irukkom – Unga
C♯
varukaikkaakaththaanae
D
E
kaaththukittu Ki
F♯m
dakkom
F♯m
entum Maaraatha Unga Anpa
A
E
paatta Paaduvonga
F♯m
F♯m
entum Theeraatha Unga Thayava
A
E
aettil Eluthuvonga
F♯m
F♯m
enga Karththarae Unga Kiru
E
pa
C♯
kavithaiyaa Solluvonga
F♯m
F♯m
enga Vaalnaal Muluvathum
A
unga Samookaththil Konn
C♯
daattam Konndaattanga
F♯m
F♯m
entum Neengaatha Unga Peruma
A
E
paesikittu Povonga
F♯m
F♯m
entum Mangaatha Unga Makima
A
E
mechchikittu Irupponga
F♯m
F♯m
enga Ayyaavae Unga Alaka
E
C♯
annaadam Alapponga
F♯m
F♯m
enga Ellaarukkaakavum
A
uyiraiyae Koduththeenga Ungalap
C♯
pol Yaarumilla
F♯m

Ungala Paththi Thaanae Chords Guitar


Ungala Paththi Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ungala Paththi Thaanae Chords in F♯ Scale

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே Lyrics
தமிழ்