Ungala Paththi Thaanae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
உங்கள பத்தி தா
F♯
னே
C♯
பேசிகிட்டு இ
D♯m
ருக்கோம் – உங்க
D♯m
வசனம் மட்டும் தானே
F♯
C♯
வாசிச்சிட்டு இ
D♯m
ருக்கோம் – உங்க
D♯m
வல்லமை பத்தி தானே
A♯
A♯
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
A♯
வருகைக்காகத்தானே
B
C♯
காத்துகிட்டு கி
D♯m
டக்கோம்
D♯m
என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
F♯
C♯
பாட்டா பாடுவோங்க
D♯m
D♯m
என்றும் தீராத உங்க தயவ
F♯
C♯
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
D♯m
D♯m
எங்க கர்த்தரே உங்க கிரு
C♯
A♯
கவிதையா சொல்லுவோங்க
D♯m
D♯m
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
F♯
உங்க சமூகத்தில் கொண்
A♯
டாட்டம் கொண்டாட்டங்க
D♯m
D♯m
என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
F♯
C♯
பேசிகிட்டு போவோங்க
D♯m
D♯m
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
F♯
C♯
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
D♯m
D♯m
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
C♯
A♯
அன்னாடம் அளப்போங்க
D♯m
D♯m
எங்க எல்லாருக்காகவும்
F♯
உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்
A♯
போல் யாருமில்ல
D♯m
D♯m
உங்கள பத்தி தா
F♯
னே
Ungala Paththi Thaanae
C♯
பேசிகிட்டு இ
D♯m
ருக்கோம் – உங்க
Paesikittu Irukkom – Unga
D♯m
வசனம் மட்டும் தானே
F♯
Vasanam Mattum Thaanae
C♯
வாசிச்சிட்டு இ
D♯m
ருக்கோம் – உங்க
Vaasichchittu Irukkom – Unga
D♯m
வல்லமை பத்தி தானே
A♯
Vallamai Paththi Thaanae
A♯
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
Paatikittu Irukkom – Unga
A♯
வருகைக்காகத்தானே
B
Varukaikkaakaththaanae
C♯
காத்துகிட்டு கி
D♯m
டக்கோம்
Kaaththukittu Kidakkom
D♯m
என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
F♯
Entum Maaraatha Unga Anpa
C♯
பாட்டா பாடுவோங்க
D♯m
Paatta Paaduvonga
D♯m
என்றும் தீராத உங்க தயவ
F♯
Entum Theeraatha Unga Thayava
C♯
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
D♯m
Aettil Eluthuvonga
D♯m
எங்க கர்த்தரே உங்க கிரு
C♯
Enga Karththarae Unga Kirupa
A♯
கவிதையா சொல்லுவோங்க
D♯m
Kavithaiyaa Solluvonga
D♯m
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
Enga Vaalnaal Muluvathum
F♯
உங்க சமூகத்தில் கொண்
A♯
டாட்டம் கொண்டாட்டங்க
D♯m
Unga Samookaththil Konndaattam Konndaattanga
D♯m
என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
F♯
Entum Neengaatha Unga Peruma
C♯
பேசிகிட்டு போவோங்க
D♯m
Paesikittu Povonga
D♯m
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
F♯
Entum Mangaatha Unga Makima
C♯
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
D♯m
Mechchikittu Irupponga
D♯m
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
C♯
Enga Ayyaavae Unga Alaka
A♯
அன்னாடம் அளப்போங்க
D♯m
Annaadam Alapponga
D♯m
எங்க எல்லாருக்காகவும்
Enga Ellaarukkaakavum
F♯
உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்
A♯
போல் யாருமில்ல
D♯m
Uyiraiyae Koduththeenga Ungalappol Yaarumilla

Ungala Paththi Thaanae Chords Keyboard

D♯m
ungala Paththi Thaa
F♯
nae
C♯
paesikittu I
D♯m
rukkom – Unga
D♯m
vasanam Mattum Thaanae
F♯
C♯
vaasichchittu I
D♯m
rukkom – Unga
D♯m
vallamai Paththi Thaanae
A♯
A♯
paatikittu Irukkom – Unga
A♯
varukaikkaakaththaanae
B
C♯
kaaththukittu Ki
D♯m
dakkom
D♯m
entum Maaraatha Unga Anpa
F♯
C♯
paatta Paaduvonga
D♯m
D♯m
entum Theeraatha Unga Thayava
F♯
C♯
aettil Eluthuvonga
D♯m
D♯m
enga Karththarae Unga Kiru
C♯
pa
A♯
kavithaiyaa Solluvonga
D♯m
D♯m
enga Vaalnaal Muluvathum
F♯
unga Samookaththil Konn
A♯
daattam Konndaattanga
D♯m
D♯m
entum Neengaatha Unga Peruma
F♯
C♯
paesikittu Povonga
D♯m
D♯m
entum Mangaatha Unga Makima
F♯
C♯
mechchikittu Irupponga
D♯m
D♯m
enga Ayyaavae Unga Alaka
C♯
A♯
annaadam Alapponga
D♯m
D♯m
enga Ellaarukkaakavum
F♯
uyiraiyae Koduththeenga Ungalap
A♯
pol Yaarumilla
D♯m

Ungala Paththi Thaanae Chords Guitar


Ungala Paththi Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ungala Paththi Thaanae Chords in E♭ Scale

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே Lyrics
தமிழ்