Ungala Paththi Thaanae in E Scale

Em
உங்கள பத்தி தா
G
னே
D
பேசிகிட்டு இ
Em
ருக்கோம் – உங்க
Em
வசனம் மட்டும் தானே
G
D
வாசிச்சிட்டு இ
Em
ருக்கோம் – உங்க
Em
வல்லமை பத்தி தானே
B
B
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
B
வருகைக்காகத்தானே
C
D
காத்துகிட்டு கி
Em
டக்கோம்
Em
என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
G
D
பாட்டா பாடுவோங்க
Em
Em
என்றும் தீராத உங்க தயவ
G
D
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
Em
Em
எங்க கர்த்தரே உங்க கிரு
D
B
கவிதையா சொல்லுவோங்க
Em
Em
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
G
உங்க சமூகத்தில் கொண்
B
டாட்டம் கொண்டாட்டங்க
Em
Em
என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
G
D
பேசிகிட்டு போவோங்க
Em
Em
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
G
D
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
Em
Em
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
D
B
அன்னாடம் அளப்போங்க
Em
Em
எங்க எல்லாருக்காகவும்
G
உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்
B
போல் யாருமில்ல
Em
Em
உங்கள பத்தி தா
G
னே
Ungala Paththi Thaanae
D
பேசிகிட்டு இ
Em
ருக்கோம் – உங்க
Paesikittu Irukkom – Unga
Em
வசனம் மட்டும் தானே
G
Vasanam Mattum Thaanae
D
வாசிச்சிட்டு இ
Em
ருக்கோம் – உங்க
Vaasichchittu Irukkom – Unga
Em
வல்லமை பத்தி தானே
B
Vallamai Paththi Thaanae
B
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
Paatikittu Irukkom – Unga
B
வருகைக்காகத்தானே
C
Varukaikkaakaththaanae
D
காத்துகிட்டு கி
Em
டக்கோம்
Kaaththukittu Kidakkom
Em
என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
G
Entum Maaraatha Unga Anpa
D
பாட்டா பாடுவோங்க
Em
Paatta Paaduvonga
Em
என்றும் தீராத உங்க தயவ
G
Entum Theeraatha Unga Thayava
D
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
Em
Aettil Eluthuvonga
Em
எங்க கர்த்தரே உங்க கிரு
D
Enga Karththarae Unga Kirupa
B
கவிதையா சொல்லுவோங்க
Em
Kavithaiyaa Solluvonga
Em
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
Enga Vaalnaal Muluvathum
G
உங்க சமூகத்தில் கொண்
B
டாட்டம் கொண்டாட்டங்க
Em
Unga Samookaththil Konndaattam Konndaattanga
Em
என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
G
Entum Neengaatha Unga Peruma
D
பேசிகிட்டு போவோங்க
Em
Paesikittu Povonga
Em
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
G
Entum Mangaatha Unga Makima
D
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
Em
Mechchikittu Irupponga
Em
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
D
Enga Ayyaavae Unga Alaka
B
அன்னாடம் அளப்போங்க
Em
Annaadam Alapponga
Em
எங்க எல்லாருக்காகவும்
Enga Ellaarukkaakavum
G
உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்
B
போல் யாருமில்ல
Em
Uyiraiyae Koduththeenga Ungalappol Yaarumilla

Ungala Paththi Thaanae Chords Keyboard

Em
ungala Paththi Thaa
G
nae
D
paesikittu I
Em
rukkom – Unga
Em
vasanam Mattum Thaanae
G
D
vaasichchittu I
Em
rukkom – Unga
Em
vallamai Paththi Thaanae
B
B
paatikittu Irukkom – Unga
B
varukaikkaakaththaanae
C
D
kaaththukittu Ki
Em
dakkom
Em
entum Maaraatha Unga Anpa
G
D
paatta Paaduvonga
Em
Em
entum Theeraatha Unga Thayava
G
D
aettil Eluthuvonga
Em
Em
enga Karththarae Unga Kiru
D
pa
B
kavithaiyaa Solluvonga
Em
Em
enga Vaalnaal Muluvathum
G
unga Samookaththil Konn
B
daattam Konndaattanga
Em
Em
entum Neengaatha Unga Peruma
G
D
paesikittu Povonga
Em
Em
entum Mangaatha Unga Makima
G
D
mechchikittu Irupponga
Em
Em
enga Ayyaavae Unga Alaka
D
B
annaadam Alapponga
Em
Em
enga Ellaarukkaakavum
G
uyiraiyae Koduththeenga Ungalap
B
pol Yaarumilla
Em

Ungala Paththi Thaanae Chords Guitar


Ungala Paththi Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ungala Paththi Thaanae Chords in E Scale

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே Lyrics
தமிழ்