Ungala Paththi Thaanae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
உங்கள பத்தி தா
C♯
னே
G♯
பேசிகிட்டு இ
A♯m
ருக்கோம் – உங்க
A♯m
வசனம் மட்டும் தானே
C♯
G♯
வாசிச்சிட்டு இ
A♯m
ருக்கோம் – உங்க
A♯m
வல்லமை பத்தி தானே
F
F
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
F
வருகைக்காகத்தானே
F♯
G♯
காத்துகிட்டு கி
A♯m
டக்கோம்
A♯m
என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
C♯
G♯
பாட்டா பாடுவோங்க
A♯m
A♯m
என்றும் தீராத உங்க தயவ
C♯
G♯
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
A♯m
A♯m
எங்க கர்த்தரே உங்க கிரு
G♯
F
கவிதையா சொல்லுவோங்க
A♯m
A♯m
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
C♯
உங்க சமூகத்தில் கொண்
F
டாட்டம் கொண்டாட்டங்க
A♯m
A♯m
என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
C♯
G♯
பேசிகிட்டு போவோங்க
A♯m
A♯m
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
C♯
G♯
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
A♯m
A♯m
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
G♯
F
அன்னாடம் அளப்போங்க
A♯m
A♯m
எங்க எல்லாருக்காகவும்
C♯
உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்
F
போல் யாருமில்ல
A♯m
A♯m
உங்கள பத்தி தா
C♯
னே
Ungala Paththi Thaanae
G♯
பேசிகிட்டு இ
A♯m
ருக்கோம் – உங்க
Paesikittu Irukkom – Unga
A♯m
வசனம் மட்டும் தானே
C♯
Vasanam Mattum Thaanae
G♯
வாசிச்சிட்டு இ
A♯m
ருக்கோம் – உங்க
Vaasichchittu Irukkom – Unga
A♯m
வல்லமை பத்தி தானே
F
Vallamai Paththi Thaanae
F
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
Paatikittu Irukkom – Unga
F
வருகைக்காகத்தானே
F♯
Varukaikkaakaththaanae
G♯
காத்துகிட்டு கி
A♯m
டக்கோம்
Kaaththukittu Kidakkom
A♯m
என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
C♯
Entum Maaraatha Unga Anpa
G♯
பாட்டா பாடுவோங்க
A♯m
Paatta Paaduvonga
A♯m
என்றும் தீராத உங்க தயவ
C♯
Entum Theeraatha Unga Thayava
G♯
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
A♯m
Aettil Eluthuvonga
A♯m
எங்க கர்த்தரே உங்க கிரு
G♯
Enga Karththarae Unga Kirupa
F
கவிதையா சொல்லுவோங்க
A♯m
Kavithaiyaa Solluvonga
A♯m
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
Enga Vaalnaal Muluvathum
C♯
உங்க சமூகத்தில் கொண்
F
டாட்டம் கொண்டாட்டங்க
A♯m
Unga Samookaththil Konndaattam Konndaattanga
A♯m
என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
C♯
Entum Neengaatha Unga Peruma
G♯
பேசிகிட்டு போவோங்க
A♯m
Paesikittu Povonga
A♯m
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
C♯
Entum Mangaatha Unga Makima
G♯
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
A♯m
Mechchikittu Irupponga
A♯m
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
G♯
Enga Ayyaavae Unga Alaka
F
அன்னாடம் அளப்போங்க
A♯m
Annaadam Alapponga
A♯m
எங்க எல்லாருக்காகவும்
Enga Ellaarukkaakavum
C♯
உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்
F
போல் யாருமில்ல
A♯m
Uyiraiyae Koduththeenga Ungalappol Yaarumilla

Ungala Paththi Thaanae Chords Keyboard

A♯m
ungala Paththi Thaa
C♯
nae
G♯
paesikittu I
A♯m
rukkom – Unga
A♯m
vasanam Mattum Thaanae
C♯
G♯
vaasichchittu I
A♯m
rukkom – Unga
A♯m
vallamai Paththi Thaanae
F
F
paatikittu Irukkom – Unga
F
varukaikkaakaththaanae
F♯
G♯
kaaththukittu Ki
A♯m
dakkom
A♯m
entum Maaraatha Unga Anpa
C♯
G♯
paatta Paaduvonga
A♯m
A♯m
entum Theeraatha Unga Thayava
C♯
G♯
aettil Eluthuvonga
A♯m
A♯m
enga Karththarae Unga Kiru
G♯
pa
F
kavithaiyaa Solluvonga
A♯m
A♯m
enga Vaalnaal Muluvathum
C♯
unga Samookaththil Konn
F
daattam Konndaattanga
A♯m
A♯m
entum Neengaatha Unga Peruma
C♯
G♯
paesikittu Povonga
A♯m
A♯m
entum Mangaatha Unga Makima
C♯
G♯
mechchikittu Irupponga
A♯m
A♯m
enga Ayyaavae Unga Alaka
G♯
F
annaadam Alapponga
A♯m
A♯m
enga Ellaarukkaakavum
C♯
uyiraiyae Koduththeenga Ungalap
F
pol Yaarumilla
A♯m

Ungala Paththi Thaanae Chords Guitar


Ungala Paththi Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ungala Paththi Thaanae Chords in B♭ Scale

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே Lyrics
தமிழ்