Ungala Paththi Thaanae in B Scale

Bm
உங்கள பத்தி தா
D
னே
A
பேசிகிட்டு இ
Bm
ருக்கோம் – உங்க
Bm
வசனம் மட்டும் தானே
D
A
வாசிச்சிட்டு இ
Bm
ருக்கோம் – உங்க
Bm
வல்லமை பத்தி தானே
F♯
F♯
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
F♯
வருகைக்காகத்தானே
G
A
காத்துகிட்டு கி
Bm
டக்கோம்
Bm
என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
D
A
பாட்டா பாடுவோங்க
Bm
Bm
என்றும் தீராத உங்க தயவ
D
A
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
Bm
Bm
எங்க கர்த்தரே உங்க கிரு
A
F♯
கவிதையா சொல்லுவோங்க
Bm
Bm
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
D
உங்க சமூகத்தில் கொண்
F♯
டாட்டம் கொண்டாட்டங்க
Bm
Bm
என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
D
A
பேசிகிட்டு போவோங்க
Bm
Bm
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
D
A
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
Bm
Bm
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
A
F♯
அன்னாடம் அளப்போங்க
Bm
Bm
எங்க எல்லாருக்காகவும்
D
உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்
F♯
போல் யாருமில்ல
Bm
Bm
உங்கள பத்தி தா
D
னே
Ungala Paththi Thaanae
A
பேசிகிட்டு இ
Bm
ருக்கோம் – உங்க
Paesikittu Irukkom – Unga
Bm
வசனம் மட்டும் தானே
D
Vasanam Mattum Thaanae
A
வாசிச்சிட்டு இ
Bm
ருக்கோம் – உங்க
Vaasichchittu Irukkom – Unga
Bm
வல்லமை பத்தி தானே
F♯
Vallamai Paththi Thaanae
F♯
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
Paatikittu Irukkom – Unga
F♯
வருகைக்காகத்தானே
G
Varukaikkaakaththaanae
A
காத்துகிட்டு கி
Bm
டக்கோம்
Kaaththukittu Kidakkom
Bm
என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
D
Entum Maaraatha Unga Anpa
A
பாட்டா பாடுவோங்க
Bm
Paatta Paaduvonga
Bm
என்றும் தீராத உங்க தயவ
D
Entum Theeraatha Unga Thayava
A
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
Bm
Aettil Eluthuvonga
Bm
எங்க கர்த்தரே உங்க கிரு
A
Enga Karththarae Unga Kirupa
F♯
கவிதையா சொல்லுவோங்க
Bm
Kavithaiyaa Solluvonga
Bm
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
Enga Vaalnaal Muluvathum
D
உங்க சமூகத்தில் கொண்
F♯
டாட்டம் கொண்டாட்டங்க
Bm
Unga Samookaththil Konndaattam Konndaattanga
Bm
என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
D
Entum Neengaatha Unga Peruma
A
பேசிகிட்டு போவோங்க
Bm
Paesikittu Povonga
Bm
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
D
Entum Mangaatha Unga Makima
A
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
Bm
Mechchikittu Irupponga
Bm
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
A
Enga Ayyaavae Unga Alaka
F♯
அன்னாடம் அளப்போங்க
Bm
Annaadam Alapponga
Bm
எங்க எல்லாருக்காகவும்
Enga Ellaarukkaakavum
D
உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்
F♯
போல் யாருமில்ல
Bm
Uyiraiyae Koduththeenga Ungalappol Yaarumilla

Ungala Paththi Thaanae Chords Keyboard

Bm
ungala Paththi Thaa
D
nae
A
paesikittu I
Bm
rukkom – Unga
Bm
vasanam Mattum Thaanae
D
A
vaasichchittu I
Bm
rukkom – Unga
Bm
vallamai Paththi Thaanae
F♯
F♯
paatikittu Irukkom – Unga
F♯
varukaikkaakaththaanae
G
A
kaaththukittu Ki
Bm
dakkom
Bm
entum Maaraatha Unga Anpa
D
A
paatta Paaduvonga
Bm
Bm
entum Theeraatha Unga Thayava
D
A
aettil Eluthuvonga
Bm
Bm
enga Karththarae Unga Kiru
A
pa
F♯
kavithaiyaa Solluvonga
Bm
Bm
enga Vaalnaal Muluvathum
D
unga Samookaththil Konn
F♯
daattam Konndaattanga
Bm
Bm
entum Neengaatha Unga Peruma
D
A
paesikittu Povonga
Bm
Bm
entum Mangaatha Unga Makima
D
A
mechchikittu Irupponga
Bm
Bm
enga Ayyaavae Unga Alaka
A
F♯
annaadam Alapponga
Bm
Bm
enga Ellaarukkaakavum
D
uyiraiyae Koduththeenga Ungalap
F♯
pol Yaarumilla
Bm

Ungala Paththi Thaanae Chords Guitar


Ungala Paththi Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ungala Paththi Thaanae Chords in B Scale

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே Lyrics
தமிழ்