Ungala Paththi Thaanae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
உங்கள பத்தி தா
B
னே
F♯
பேசிகிட்டு இ
G♯m
ருக்கோம் – உங்க
G♯m
வசனம் மட்டும் தானே
B
F♯
வாசிச்சிட்டு இ
G♯m
ருக்கோம் – உங்க
G♯m
வல்லமை பத்தி தானே
D♯
D♯
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
D♯
வருகைக்காகத்தானே
E
F♯
காத்துகிட்டு கி
G♯m
டக்கோம்
G♯m
என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
B
F♯
பாட்டா பாடுவோங்க
G♯m
G♯m
என்றும் தீராத உங்க தயவ
B
F♯
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
G♯m
G♯m
எங்க கர்த்தரே உங்க கிரு
F♯
D♯
கவிதையா சொல்லுவோங்க
G♯m
G♯m
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
B
உங்க சமூகத்தில் கொண்
D♯
டாட்டம் கொண்டாட்டங்க
G♯m
G♯m
என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
B
F♯
பேசிகிட்டு போவோங்க
G♯m
G♯m
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
B
F♯
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
G♯m
G♯m
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
F♯
D♯
அன்னாடம் அளப்போங்க
G♯m
G♯m
எங்க எல்லாருக்காகவும்
B
உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்
D♯
போல் யாருமில்ல
G♯m
G♯m
உங்கள பத்தி தா
B
னே
Ungala Paththi Thaanae
F♯
பேசிகிட்டு இ
G♯m
ருக்கோம் – உங்க
Paesikittu Irukkom – Unga
G♯m
வசனம் மட்டும் தானே
B
Vasanam Mattum Thaanae
F♯
வாசிச்சிட்டு இ
G♯m
ருக்கோம் – உங்க
Vaasichchittu Irukkom – Unga
G♯m
வல்லமை பத்தி தானே
D♯
Vallamai Paththi Thaanae
D♯
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
Paatikittu Irukkom – Unga
D♯
வருகைக்காகத்தானே
E
Varukaikkaakaththaanae
F♯
காத்துகிட்டு கி
G♯m
டக்கோம்
Kaaththukittu Kidakkom
G♯m
என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
B
Entum Maaraatha Unga Anpa
F♯
பாட்டா பாடுவோங்க
G♯m
Paatta Paaduvonga
G♯m
என்றும் தீராத உங்க தயவ
B
Entum Theeraatha Unga Thayava
F♯
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
G♯m
Aettil Eluthuvonga
G♯m
எங்க கர்த்தரே உங்க கிரு
F♯
Enga Karththarae Unga Kirupa
D♯
கவிதையா சொல்லுவோங்க
G♯m
Kavithaiyaa Solluvonga
G♯m
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
Enga Vaalnaal Muluvathum
B
உங்க சமூகத்தில் கொண்
D♯
டாட்டம் கொண்டாட்டங்க
G♯m
Unga Samookaththil Konndaattam Konndaattanga
G♯m
என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
B
Entum Neengaatha Unga Peruma
F♯
பேசிகிட்டு போவோங்க
G♯m
Paesikittu Povonga
G♯m
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
B
Entum Mangaatha Unga Makima
F♯
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
G♯m
Mechchikittu Irupponga
G♯m
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
F♯
Enga Ayyaavae Unga Alaka
D♯
அன்னாடம் அளப்போங்க
G♯m
Annaadam Alapponga
G♯m
எங்க எல்லாருக்காகவும்
Enga Ellaarukkaakavum
B
உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்
D♯
போல் யாருமில்ல
G♯m
Uyiraiyae Koduththeenga Ungalappol Yaarumilla

Ungala Paththi Thaanae Chords Keyboard

G♯m
ungala Paththi Thaa
B
nae
F♯
paesikittu I
G♯m
rukkom – Unga
G♯m
vasanam Mattum Thaanae
B
F♯
vaasichchittu I
G♯m
rukkom – Unga
G♯m
vallamai Paththi Thaanae
D♯
D♯
paatikittu Irukkom – Unga
D♯
varukaikkaakaththaanae
E
F♯
kaaththukittu Ki
G♯m
dakkom
G♯m
entum Maaraatha Unga Anpa
B
F♯
paatta Paaduvonga
G♯m
G♯m
entum Theeraatha Unga Thayava
B
F♯
aettil Eluthuvonga
G♯m
G♯m
enga Karththarae Unga Kiru
F♯
pa
D♯
kavithaiyaa Solluvonga
G♯m
G♯m
enga Vaalnaal Muluvathum
B
unga Samookaththil Konn
D♯
daattam Konndaattanga
G♯m
G♯m
entum Neengaatha Unga Peruma
B
F♯
paesikittu Povonga
G♯m
G♯m
entum Mangaatha Unga Makima
B
F♯
mechchikittu Irupponga
G♯m
G♯m
enga Ayyaavae Unga Alaka
F♯
D♯
annaadam Alapponga
G♯m
G♯m
enga Ellaarukkaakavum
B
uyiraiyae Koduththeenga Ungalap
D♯
pol Yaarumilla
G♯m

Ungala Paththi Thaanae Chords Guitar


Ungala Paththi Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ungala Paththi Thaanae Chords in A♭ Scale

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே Lyrics
தமிழ்