Ummil Paluthu Ontumillai in F♯ Scale

Gm
உம்மில் பழுது ஒன்றுமில்லை
G
நீ தான் பூரண ரூபவதி – 2
D
என் இருதயத்தை கவர்ந்
Gm
து கொண்டவளே
Gm
கவர்ந்து கொண்டவளே – நீ என்
Gm
மணவாளி, உன் ஆத்ம நேசர் நான் தானே
…உம்மில்
Gm
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் பெய்து ஓய்ந்தது
D
பூமியிலே புஷ்
G
பங்கள் பூத்
Gm
து குலுங்குது(2)
G
குருவிகள் பாடும் காலம் வந்ததே
Gm
காட்டு புறாவின் சத்தம் கேட்குதே-2
Gm
என் பிரியமே நீ ரூபவதி எழுந்
G
து வா(2)
…உம்மில்
Gm
திங்கள் போன்ற அழகும்
Gm
ஞாயிறு போன்ற ஒளியும்-2
D
கொடிகளுடன் படைகளை
G
போல வருபவளும்
Gm
G
அடைத்து வைத்த தோட்டமும் நீ தான்
Gm
மறைவு கட்டிய நீரூற்றும் நீ தான்-2
Gm
என் பிரியமே நீ ரூபவதி திரும்
G
பி வா(2)
…உம்மில்
Gm
உம்மில் பழுது ஒன்றுமில்லை
Ummil Paluthu Ontumillai
G
நீ தான் பூரண ரூபவதி – 2
Nee Thaan Poorana Roopavathi – 2
D
என் இருதயத்தை கவர்ந்
Gm
து கொண்டவளே
En Iruthayaththai Kavarnthu Konndavalae
Gm
கவர்ந்து கொண்டவளே – நீ என்
Kavarnthu Konndavalae – Nee En
Gm
மணவாளி, உன் ஆத்ம நேசர் நான் தானே
Manavaali, Un Aathma Naesar Naan Thaanae
...உம்மில்
...ummil
Gm
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் பெய்து ஓய்ந்தது
Maarikaalam Sentathu Malaiyum Peythu Oynthathu
D
பூமியிலே புஷ்
G
பங்கள் பூத்
Gm
து குலுங்குது(2)
Poomiyilae Pushpangal Pooththu Kulunguthu(2)
G
குருவிகள் பாடும் காலம் வந்ததே
Kuruvikal Paadum Kaalam Vanthathae
Gm
காட்டு புறாவின் சத்தம் கேட்குதே-2
Kaattu Puraavin Saththam Kaetkuthae-2
Gm
என் பிரியமே நீ ரூபவதி எழுந்
G
து வா(2)
En Piriyamae Nee Roopavathi Elunthu Vaa(2)
...உம்மில்
...ummil
Gm
திங்கள் போன்ற அழகும்
Thingal Ponta Alakum
Gm
ஞாயிறு போன்ற ஒளியும்-2
Njaayitru Ponta Oliyum-2
D
கொடிகளுடன் படைகளை
G
போல வருபவளும்
Gm
Kotikaludan Pataikalai Pola Varupavalum
G
அடைத்து வைத்த தோட்டமும் நீ தான்
Ataiththu Vaiththa Thottamum Nee Thaan
Gm
மறைவு கட்டிய நீரூற்றும் நீ தான்-2
Maraivu Kattiya Neeroottum Nee Thaan-2
Gm
என் பிரியமே நீ ரூபவதி திரும்
G
பி வா(2)
En Piriyamae Nee Roopavathi Thirumpi Vaa(2)
...உம்மில்
...ummil

Ummil Paluthu Ontumillai Chords Keyboard

Gm
ummil Paluthu Ontumillai
G
nee Thaan Poorana Roopavathi – 2
D
en Iruthayaththai Kavarn
Gm
thu Konndavalae
Gm
kavarnthu Konndavalae – Nee En
Gm
manavaali, Un Aathma Naesar Naan Thaanae
...ummil
Gm
maarikaalam Sentathu Malaiyum Peythu Oynthathu
D
poomiyilae Push
G
pangal Pooth
Gm
thu Kulunguthu(2)
G
kuruvikal Paadum Kaalam Vanthathae
Gm
kaattu Puraavin Saththam Kaetkuthae-2
Gm
en Piriyamae Nee Roopavathi Elun
G
thu Vaa(2)
...ummil
Gm
thingal Ponta Alakum
Gm
njaayitru Ponta Oliyum-2
D
kotikaludan Pataikalai
G
Pola Varupavalum
Gm
G
ataiththu Vaiththa Thottamum Nee Thaan
Gm
maraivu Kattiya Neeroottum Nee Thaan-2
Gm
en Piriyamae Nee Roopavathi Thirum
G
pi Vaa(2)
...ummil

Ummil Paluthu Ontumillai Chords Guitar


Ummil Paluthu Ontumillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummil Paluthu Ontumillai Chords in F♯ Scale

தமிழ்