Ummil Paluthu Ontumillai in D Scale

E♭m
உம்மில் பழுது ஒன்றுமில்லை
E♭
நீ தான் பூரண ரூபவதி – 2
B♭
என் இருதயத்தை கவர்ந்
E♭m
து கொண்டவளே
E♭m
கவர்ந்து கொண்டவளே – நீ என்
E♭m
மணவாளி, உன் ஆத்ம நேசர் நான் தானே
…உம்மில்
E♭m
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் பெய்து ஓய்ந்தது
B♭
பூமியிலே புஷ்
E♭
பங்கள் பூத்
E♭m
து குலுங்குது(2)
E♭
குருவிகள் பாடும் காலம் வந்ததே
E♭m
காட்டு புறாவின் சத்தம் கேட்குதே-2
E♭m
என் பிரியமே நீ ரூபவதி எழுந்
E♭
து வா(2)
…உம்மில்
E♭m
திங்கள் போன்ற அழகும்
E♭m
ஞாயிறு போன்ற ஒளியும்-2
B♭
கொடிகளுடன் படைகளை
E♭
போல வருபவளும்
E♭m
E♭
அடைத்து வைத்த தோட்டமும் நீ தான்
E♭m
மறைவு கட்டிய நீரூற்றும் நீ தான்-2
E♭m
என் பிரியமே நீ ரூபவதி திரும்
E♭
பி வா(2)
…உம்மில்
E♭m
உம்மில் பழுது ஒன்றுமில்லை
Ummil Paluthu Ontumillai
E♭
நீ தான் பூரண ரூபவதி – 2
Nee Thaan Poorana Roopavathi – 2
B♭
என் இருதயத்தை கவர்ந்
E♭m
து கொண்டவளே
En Iruthayaththai Kavarnthu Konndavalae
E♭m
கவர்ந்து கொண்டவளே – நீ என்
Kavarnthu Konndavalae – Nee En
E♭m
மணவாளி, உன் ஆத்ம நேசர் நான் தானே
Manavaali, Un Aathma Naesar Naan Thaanae
...உம்மில்
...ummil
E♭m
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் பெய்து ஓய்ந்தது
Maarikaalam Sentathu Malaiyum Peythu Oynthathu
B♭
பூமியிலே புஷ்
E♭
பங்கள் பூத்
E♭m
து குலுங்குது(2)
Poomiyilae Pushpangal Pooththu Kulunguthu(2)
E♭
குருவிகள் பாடும் காலம் வந்ததே
Kuruvikal Paadum Kaalam Vanthathae
E♭m
காட்டு புறாவின் சத்தம் கேட்குதே-2
Kaattu Puraavin Saththam Kaetkuthae-2
E♭m
என் பிரியமே நீ ரூபவதி எழுந்
E♭
து வா(2)
En Piriyamae Nee Roopavathi Elunthu Vaa(2)
...உம்மில்
...ummil
E♭m
திங்கள் போன்ற அழகும்
Thingal Ponta Alakum
E♭m
ஞாயிறு போன்ற ஒளியும்-2
Njaayitru Ponta Oliyum-2
B♭
கொடிகளுடன் படைகளை
E♭
போல வருபவளும்
E♭m
Kotikaludan Pataikalai Pola Varupavalum
E♭
அடைத்து வைத்த தோட்டமும் நீ தான்
Ataiththu Vaiththa Thottamum Nee Thaan
E♭m
மறைவு கட்டிய நீரூற்றும் நீ தான்-2
Maraivu Kattiya Neeroottum Nee Thaan-2
E♭m
என் பிரியமே நீ ரூபவதி திரும்
E♭
பி வா(2)
En Piriyamae Nee Roopavathi Thirumpi Vaa(2)
...உம்மில்
...ummil

Ummil Paluthu Ontumillai Chords Keyboard

E♭m
ummil Paluthu Ontumillai
E♭
nee Thaan Poorana Roopavathi – 2
B♭
en Iruthayaththai Kavarn
E♭m
thu Konndavalae
E♭m
kavarnthu Konndavalae – Nee En
E♭m
manavaali, Un Aathma Naesar Naan Thaanae
...ummil
E♭m
maarikaalam Sentathu Malaiyum Peythu Oynthathu
B♭
poomiyilae Push
E♭
pangal Pooth
E♭m
thu Kulunguthu(2)
E♭
kuruvikal Paadum Kaalam Vanthathae
E♭m
kaattu Puraavin Saththam Kaetkuthae-2
E♭m
en Piriyamae Nee Roopavathi Elun
E♭
thu Vaa(2)
...ummil
E♭m
thingal Ponta Alakum
E♭m
njaayitru Ponta Oliyum-2
B♭
kotikaludan Pataikalai
E♭
Pola Varupavalum
E♭m
E♭
ataiththu Vaiththa Thottamum Nee Thaan
E♭m
maraivu Kattiya Neeroottum Nee Thaan-2
E♭m
en Piriyamae Nee Roopavathi Thirum
E♭
pi Vaa(2)
...ummil

Ummil Paluthu Ontumillai Chords Guitar


Ummil Paluthu Ontumillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummil Paluthu Ontumillai Chords in D Scale

தமிழ்