Ummil Naan Vaalkiraen in C Scale

C
உம்மில் நான் வா
F
ழ்கிறே
A♯
ன்
Gm
உமக்குள்ளே வள
C
ர்கிறேன்
C
ஜீவத்தண்ணீராம் உம
F
க்குள்ளே
G7
வேர் கொண்டு வளரும் மரம் நானே
C
F
படர்ந்திடு
A♯
வேன்
C
நிழல் தருவேன்
F
பறவைகள் தங்கு
A♯
ம் வீடா
C
வேன்
C
அடித்தளம் இரட்சகர் இயே
F
சுவின் மேல்
G7
அமைந்து உயரும் கட்டடம் நான்
C
F
பெருங்காற்று அசை
A♯
ப்பதில்
C
லை
F
பெருமழையோ பிரிப்ப
A♯
தில்லை
C
C
இயேசுவே எனது தலையா
F
னீர்
G7
நானோ உமது உடலானேன்
C
F
உம் நினைவு என்
A♯
உணவு
C
F
உம் விருப்பம்
A♯
என் ஏக்க
C
ம்
C
செடியான உம்மோடு இணைந்
F
துவிட்டேன்
G7
கொடியாய் படர்ந்து கனி தருவேன்
C
F
இலைகளெல்லாம் ம
A♯
ருந்தாகு
C
ம்
F
கனிகளெல்லாம் விருந்
A♯
தாகும்
C
C
உமது வார்த்தைகள் எனக்
F
குள்ளே
G7
உந்தன் ஆவி என்னோடே
C
F
மீட்பளிக்கும்
A♯
நறுமணம் நா
C
ன்
F
கேட்பதெல்லாம் பெற்று
A♯
க் கொள்வேன்
C
C
உம்மில் நான் வா
F
ழ்கிறே
A♯
ன்
Ummil Naan Vaalkiraen
Gm
உமக்குள்ளே வள
C
ர்கிறேன்
Umakkullae Valarkiraen
C
ஜீவத்தண்ணீராம் உம
F
க்குள்ளே
Jeevaththannnneeraam Umakkullae
G7
வேர் கொண்டு வளரும் மரம் நானே
C
vaer Konndu Valarum Maram Naanae
F
படர்ந்திடு
A♯
வேன்
C
நிழல் தருவேன்
Padarnthiduvaen Nilal Tharuvaen
F
பறவைகள் தங்கு
A♯
ம் வீடா
C
வேன்
Paravaikal Thangum Veedaavaen
C
அடித்தளம் இரட்சகர் இயே
F
சுவின் மேல்
Atiththalam Iratchakar Yesuvin Mael
G7
அமைந்து உயரும் கட்டடம் நான்
C
amainthu Uyarum Kattadam Naan
F
பெருங்காற்று அசை
A♯
ப்பதில்
C
லை
Perungaattu Asaippathillai
F
பெருமழையோ பிரிப்ப
A♯
தில்லை
C
Perumalaiyo Pirippathillai
C
இயேசுவே எனது தலையா
F
னீர்
Yesuvae Enathu Thalaiyaaneer
G7
நானோ உமது உடலானேன்
C
naano Umathu Udalaanaen
F
உம் நினைவு என்
A♯
உணவு
C
Um Ninaivu En Unavu
F
உம் விருப்பம்
A♯
என் ஏக்க
C
ம்
Um Viruppam En Aekkam
C
செடியான உம்மோடு இணைந்
F
துவிட்டேன்
Setiyaana Ummodu Innainthuvittaen
G7
கொடியாய் படர்ந்து கனி தருவேன்
C
kotiyaay Padarnthu Kani Tharuvaen
F
இலைகளெல்லாம் ம
A♯
ருந்தாகு
C
ம்
Ilaikalellaam Marunthaakum
F
கனிகளெல்லாம் விருந்
A♯
தாகும்
C
Kanikalellaam Virunthaakum
C
உமது வார்த்தைகள் எனக்
F
குள்ளே
Umathu Vaarththaikal Enakkullae
G7
உந்தன் ஆவி என்னோடே
C
unthan Aavi Ennotae
F
மீட்பளிக்கும்
A♯
நறுமணம் நா
C
ன்
Meetpalikkum Narumanam Naan
F
கேட்பதெல்லாம் பெற்று
A♯
க் கொள்வேன்
C
Kaetpathellaam Pettuk Kolvaen

Ummil Naan Vaalkiraen Chords Keyboard

C
ummil Naan Vaa
F
lkirae
A♯
n
Gm
umakkullae Vala
C
rkiraen
C
jeevaththannnneeraam Uma
F
kkullae
G7
vaer Konndu Valarum Maram Naanae
C
F
padarnthidu
A♯
vaen
C
nilal Tharuvaen
F
paravaikal Thangu
A♯
m Veedaa
C
vaen
C
atiththalam Iratchakar Iyae
F
suvin Mael
G7
amainthu Uyarum Kattadam Naan
C
F
perungaattu Asai
A♯
ppathil
C
lai
F
perumalaiyo Pirippa
A♯
thillai
C
C
Yesuvae Enathu Thalaiyaa
F
neer
G7
naano Umathu Udalaanaen
C
F
um Ninaivu En
A♯
unavu
C
F
um Viruppam
A♯
en Aekka
C
m
C
setiyaana Ummodu Innain
F
thuvittaen
G7
kotiyaay Padarnthu Kani Tharuvaen
C
F
ilaikalellaam Ma
A♯
runthaaku
C
m
F
kanikalellaam Virun
A♯
thaakum
C
C
umathu Vaarththaikal Enak
F
kullae
G7
unthan Aavi Ennotae
C
F
meetpalikkum
A♯
narumanam Naa
C
n
F
kaetpathellaam Pettu
A♯
k Kolvaen
C

Ummil Naan Vaalkiraen Chords Guitar


Ummil Naan Vaalkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummil Naan Vaalkiraen Chords in C Scale

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் Lyrics
தமிழ்