Ummai Vida Enakku Ontum in C♯ Scale

C♯m
உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
F♯m
உயர்ந்ததில்லையே உம்மை
B
போல
B
நல்ல தெய்வம் உலகி
C♯m
ல் இல்லையே
E
நல்ல தெய்வமே ந
G♯m
ல்ல
F♯m
இயேசுவே
A
B
F♯m
உம் மார்பி
B
லே நான்
A
சாய்ந்துக் கொள்ளுவேன்
C♯m
-2
C♯m
மனம் பதரும் வேளையில் நான்
A
திகைக்கும் போதெல்லாம் உம்
F♯m
மார்போடு அணை
B
த்துக் கொண்டீரே
E
C♯m
மாசற்ற பாச
F♯m
த்தாலே அரவணை
B
த்த தெய்வமே
C♯m
– உம்மைவிட
C♯m
ஒரு சிற்பை போல என்னை இந்த
A
உலகம் வெறுத்த போதும் உம்
F♯m
கரத்தாலே உய
B
ர்த்தினீரே
E
C♯m
மண்ணான என்னை
F♯m
யும் உம்
B
மகிமையாலே நிரப்
C♯m
பினீர்
– உம்மை
C♯m
பயனற்றவள் என்று உலகம்
A
தள்ளிவிட்டாலும் உம்
F♯m
அன்பாலே தேற்
B
றினீரே
E
C♯m
அனாதி ஸ்நேகத்
F♯m
தாலே
B
அழைத்துக்கொண்ட தெய்வமே
C♯m
– உம்மை
C♯m
உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Ummai Vida Enakku Ontum
F♯m
உயர்ந்ததில்லையே உம்மை
B
போல
Uyarnthathillaiyae Ummai Pola
B
நல்ல தெய்வம் உலகி
C♯m
ல் இல்லையே
Nalla Theyvam Ulakil Illaiyae
E
நல்ல தெய்வமே ந
G♯m
ல்ல
F♯m
இயேசுவே
A
B
Nalla Theyvamae Nalla Yesuvae
F♯m
உம் மார்பி
B
லே நான்
Um Maarpilae Naan
A
சாய்ந்துக் கொள்ளுவேன்
C♯m
-2
Saaynthuk Kolluvaen -2
C♯m
மனம் பதரும் வேளையில் நான்
Manam Patharum Vaelaiyil Naan
A
திகைக்கும் போதெல்லாம் உம்
Thikaikkum Pothellaam Um
F♯m
மார்போடு அணை
B
த்துக் கொண்டீரே
E
Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
C♯m
மாசற்ற பாச
F♯m
த்தாலே அரவணை
B
த்த தெய்வமே
C♯m
Maasatta Paasaththaalae Aravannaiththa Theyvamae
– உம்மைவிட
– Ummaivida
C♯m
ஒரு சிற்பை போல என்னை இந்த
Oru Sirpai Pola Ennai Intha
A
உலகம் வெறுத்த போதும் உம்
Ulakam Veruththa Pothum Um
F♯m
கரத்தாலே உய
B
ர்த்தினீரே
E
Karaththaalae Uyarththineerae
C♯m
மண்ணான என்னை
F♯m
யும் உம்
Mannnnaana Ennaiyum Um
B
மகிமையாலே நிரப்
C♯m
பினீர்
Makimaiyaalae Nirappineer
– உம்மை
– Ummai
C♯m
பயனற்றவள் என்று உலகம்
Payanattaval Entu Ulakam
A
தள்ளிவிட்டாலும் உம்
Thallivittalum Um
F♯m
அன்பாலே தேற்
B
றினீரே
E
Anpaalae Thaettineerae
C♯m
அனாதி ஸ்நேகத்
F♯m
தாலே
Anaathi Snaekaththaalae
B
அழைத்துக்கொண்ட தெய்வமே
C♯m
Alaiththukkonnda Theyvamae
– உம்மை
– Ummai

Ummai Vida Enakku Ontum Chords Keyboard

C♯m
ummai Vida Enakku Ontum
F♯m
uyarnthathillaiyae Ummai
B
Pola
B
nalla Theyvam Ulaki
C♯m
l Illaiyae
E
nalla Theyvamae Na
G♯m
lla
F♯m
Yesuvae
A
B
F♯m
um Maarpi
B
lae Naan
A
saaynthuk Kolluvaen
C♯m
-2
C♯m
manam Patharum Vaelaiyil Naan
A
thikaikkum Pothellaam Um
F♯m
maarpodu Annai
B
ththuk Konnteerae
E
C♯m
maasatta Paasa
F♯m
ththaalae Aravannai
B
ththa Theyvamae
C♯m
– Ummaivida
C♯m
oru Sirpai Pola Ennai Intha
A
ulakam Veruththa Pothum Um
F♯m
karaththaalae Uya
B
rththineerae
E
C♯m
mannnnaana Ennai
F♯m
yum Um
B
makimaiyaalae Nirap
C♯m
pineer
– Ummai
C♯m
payanattaval Entu Ulakam
A
thallivittalum Um
F♯m
anpaalae Thaer
B
rineerae
E
C♯m
anaathi Snaekath
F♯m
thaalae
B
alaiththukkonnda Theyvamae
C♯m
– Ummai

Ummai Vida Enakku Ontum Chords Guitar


Ummai Vida Enakku Ontum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Vida Enakku Ontum Chords in C♯ Scale

Ummai Vida Enakku Ontrum - உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும் Lyrics
தமிழ்