Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai in F♯ Scale

F♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
B
C♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
F♯
B
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
C♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
F♯
B
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
C♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
F♯
F♯
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
A♯m
தா
C♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
F♯
F♯
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
A♯m
தா
C♯
அப்பான்னு சொல்லணும்
F♯
D♯m
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
B
C♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
F♯
D♯m
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
B
C♯
அப்பான்னு சொல்லணும்
F♯
F♯
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
A♯m
C♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
F♯
F♯
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
A♯m
தா
C♯
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
F♯
D♯m
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
B
தா
B
உம்மை அம்
C♯
மான்னு சொல்லணும்
F♯
D♯m
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
B
C♯
உம்மை அப்பான்னு சொல்
F♯
லணும்
F♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
B
Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
C♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
F♯
Ummai Appaannu Kooppidavaa?
B
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
Ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
C♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
F♯
Ummai Ammaannu Kooppidavaa?
B
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
Ummai Appaannu Kooppidavaa
C♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
F♯
Ummai Ammaannu Kooppidavaa
F♯
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
A♯m
தா
Karuvil Ennai Sumanthathap Paarththaa
C♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
F♯
Ammaannu Sollanum
F♯
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
A♯m
தா
Tholil Ennai Sumanthathap Paarththaa
C♯
அப்பான்னு சொல்லணும்
F♯
Appaannu Sollanum
D♯m
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
B
Ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
C♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
F♯
Ammaannu Sollanum
D♯m
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
B
Ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
C♯
அப்பான்னு சொல்லணும்
F♯
Appaannu Sollanum
F♯
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
A♯m
Kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
C♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
F♯
Ammaannu Sollanum
F♯
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
A♯m
தா
Vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarththaa
C♯
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
F♯
Ummai Appaannu Sollanum
D♯m
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
B
தா
Ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarththaa
B
உம்மை அம்
C♯
மான்னு சொல்லணும்
F♯
Ummai Ammaannu Sollanum
D♯m
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
B
Unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
C♯
உம்மை அப்பான்னு சொல்
F♯
லணும்
Ummai Appaannu Sollanum

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords Keyboard

F♯
ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
B
C♯
ummai Appaannu Kooppidavaa?
F♯
B
ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
C♯
ummai Ammaannu Kooppidavaa?
F♯
B
ummai Appaannu Kooppidavaa
C♯
ummai Ammaannu Kooppidavaa
F♯
F♯
karuvil Ennai Sumanthathap Paarth
A♯m
thaa
C♯
ammaannu Sollanum
F♯
F♯
tholil Ennai Sumanthathap Paarth
A♯m
thaa
C♯
appaannu Sollanum
F♯
D♯m
ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
B
C♯
ammaannu Sollanum
F♯
D♯m
ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
B
C♯
appaannu Sollanum
F♯
F♯
kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
A♯m
C♯
ammaannu Sollanum
F♯
F♯
vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarth
A♯m
thaa
C♯
ummai Appaannu Sollanum
F♯
D♯m
ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarth
B
thaa
B
ummai Am
C♯
maannu Sollanum
F♯
D♯m
unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
B
C♯
ummai Appaannu Sol
F♯
lanum

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords Guitar


Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords in F♯ Scale

Appanu koopida than Lyrics
தமிழ்