Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen in C♯ Scale

C♯m
உம்மை ஆராதிக்க தான் என்னை
B
அறிந்தீர்
C♯m
C♯m
உம்மை ஆர்பரிக்க தான் என்னை
B
அழைத்தீர்
C♯m
C♯m
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே எ
F♯m
ன்னில் ஜீவன் கொடுத்தீர்
B
C♯m
உம்மை பற்றிக்கொள்ளத் தான் என்னை
B
படைத்தீர்
C♯m
C♯m
ஏழு விண்மீன் கைதனில்
C♯m
உம் விளக்கு மத்தியில்
C♯m
உலாவிடும் உன்னதர்
C♯m
நீரே உமக்கு நிகர்,
F♯m
முந்தினவரும்
E
நீரே தான் பிந்
F♯m
தினவரும்
G♯
நீரே தான்
F♯m
மரித்தவரு
E
ம் நீர் தான் மூ
F♯m
ன்றாம் நாளில்
G♯m
உயிர் பெற்று வாழ்
C♯m
கின்ற வேந்
B
தன் உம்மை
G♯
… ஆராதிக்க தான்
C♯m
எப்பக்கம் கூர்மையும்
C♯m
பட்டயம் பற்றினிரோ
C♯m
கண்கள் அக்னி ஜ்வாலையோ
C♯m
கரங்கள் வெண்கலமோ
F♯m
தேவ ஆவி எழும்
E
பு விண்மீ
F♯m
ங்களும் எழும்பு
G♯
F♯m
எல்லாம் இயேசுவில்
E
உண்டு
F♯m
அப்பேர்ப்பட்ட அழ
G♯m
குள்ள ஆண்டவ
C♯m
ர்
B
மைந்தன் உம்மை
G♯
…ஆராதிக்க
C♯m
பரிசுத்தர் நீர் தானே சத்தியரும் நீர் தானே
C♯m
சாவியின் திறவுகோல் கொண்டவரும் நீர் தானே
F♯m
நீர் பூட்டிடும்
E
வாசலை மா
F♯m
னிடன் திறப்பானோ
G♯
F♯m
நீர் திறந்த வா
E
சலை பூட்
F♯m
டி வைக்கக்கூடு
G♯m
மோ
C♯m
நீர் ஆள்கின்றீர்
B
என்றும் உம்
G♯
மை
…ஆராதிக்க….
C♯m
உண்மையும் சத்தியமும் உள்ளடக்கிய சாட்சியே
C♯m
தேவனின் சிருஷ்டிக்கு ஆதியும் ஆமென் நீரே
F♯m
நீதியுள்ள நா
E
தனே நீர் என்
F♯m
றும் நித்தியரே
G♯
F♯m
ஆலயத்தின் ஆண்டவா
E
ஆராதனை நா
F♯m
யகா நீர்
G♯m
C♯m
வாழ்க வா
B
ழ்க என்றும்மை
G♯
…ஆராதிக்க….
C♯m
அப்பா பிதாவே நான் உம்மை
B
துதிப்பேன்
C♯m
C♯m
என் ஆத்ம நேசரே நான் உம்மை
B
துதிப்பேன்
C♯m
C♯m
பரிசுத்த ஆவியே என்றும் உம்மை
F♯m
துதிப்பேன்
B
C♯m
மூன்றில் ஒன்றாய் விளங்கும் என் தேவ தே
B
வனே
C♯m
C♯m
உம்மை ஆராதிக்க தான் என்னை
B
அறிந்தீர்
C♯m
Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arintheer
C♯m
உம்மை ஆர்பரிக்க தான் என்னை
B
அழைத்தீர்
C♯m
Ummai Aarparikka Thaan Ennai Alaiththeer
C♯m
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே எ
F♯m
ன்னில் ஜீவன் கொடுத்தீர்
B
Unthan Naamam Uyarththavae Ennil Jeevan Koduththeer
C♯m
உம்மை பற்றிக்கொள்ளத் தான் என்னை
B
படைத்தீர்
C♯m
Ummai Pattikkollath Thaan Ennai Pataiththeer
C♯m
ஏழு விண்மீன் கைதனில்
Aelu Vinnmeen Kaithanil
C♯m
உம் விளக்கு மத்தியில்
Um Vilakku Maththiyil
C♯m
உலாவிடும் உன்னதர்
Ulaavidum Unnathar
C♯m
நீரே உமக்கு நிகர்,
Neerae Umakku Nikar,
F♯m
முந்தினவரும்
E
நீரே தான் பிந்
F♯m
தினவரும்
G♯
நீரே தான்
Munthinavarum Neerae Thaan Pinthinavarum Neerae Thaan
F♯m
மரித்தவரு
E
ம் நீர் தான் மூ
F♯m
ன்றாம் நாளில்
Mariththavarum Neer Thaan Moontam Naalil
G♯m
உயிர் பெற்று வாழ்
C♯m
கின்ற வேந்
B
தன் உம்மை
G♯
Uyir Pettu Vaalkinta Vaenthan Ummai
... ஆராதிக்க தான்
... Aaraathikka Thaan
C♯m
எப்பக்கம் கூர்மையும்
Eppakkam Koormaiyum
C♯m
பட்டயம் பற்றினிரோ
Pattayam Pattiniro
C♯m
கண்கள் அக்னி ஜ்வாலையோ
Kannkal Akni Jvaalaiyo
C♯m
கரங்கள் வெண்கலமோ
Karangal Vennkalamo
F♯m
தேவ ஆவி எழும்
E
பு விண்மீ
F♯m
ங்களும் எழும்பு
G♯
Thaeva Aavi Elumpu Vinnmeengalum Elumpu
F♯m
எல்லாம் இயேசுவில்
E
உண்டு
Ellaam Yesuvil Unndu
F♯m
அப்பேர்ப்பட்ட அழ
G♯m
குள்ள ஆண்டவ
C♯m
ர்
Appaerppatta Alakulla Aanndavar
B
மைந்தன் உம்மை
G♯
Mainthan Ummai
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
C♯m
பரிசுத்தர் நீர் தானே சத்தியரும் நீர் தானே
Parisuththar Neer Thaanae Saththiyarum Neer Thaanae
C♯m
சாவியின் திறவுகோல் கொண்டவரும் நீர் தானே
Saaviyin Thiravukol Konndavarum Neer Thaanae
F♯m
நீர் பூட்டிடும்
E
வாசலை மா
F♯m
னிடன் திறப்பானோ
G♯
Neer Pootdidum Vaasalai Maanidan Thirappaano
F♯m
நீர் திறந்த வா
E
சலை பூட்
F♯m
டி வைக்கக்கூடு
G♯m
மோ
Neer Thirantha Vaasalai Pootti Vaikkakkoodumo
C♯m
நீர் ஆள்கின்றீர்
B
என்றும் உம்
G♯
மை
Neer Aalkinteer Entum Ummai
...ஆராதிக்க….
...aaraathikka….
C♯m
உண்மையும் சத்தியமும் உள்ளடக்கிய சாட்சியே
Unnmaiyum Saththiyamum Ulladakkiya Saatchiyae
C♯m
தேவனின் சிருஷ்டிக்கு ஆதியும் ஆமென் நீரே
Thaevanin Sirushtikku Aathiyum Aamen Neerae
F♯m
நீதியுள்ள நா
E
தனே நீர் என்
F♯m
றும் நித்தியரே
G♯
Neethiyulla Naathanae Neer Entum Niththiyarae
F♯m
ஆலயத்தின் ஆண்டவா
E
ஆராதனை நா
F♯m
யகா நீர்
G♯m
Aalayaththin Aanndavaa Aaraathanai Naayakaa Neer
C♯m
வாழ்க வா
B
ழ்க என்றும்மை
G♯
Vaalka Vaalka Entummai
...ஆராதிக்க….
...aaraathikka….
C♯m
அப்பா பிதாவே நான் உம்மை
B
துதிப்பேன்
C♯m
Appaa Pithaavae Naan Ummai Thuthippaen
C♯m
என் ஆத்ம நேசரே நான் உம்மை
B
துதிப்பேன்
C♯m
En Aathma Naesarae Naan Ummai Thuthippaen
C♯m
பரிசுத்த ஆவியே என்றும் உம்மை
F♯m
துதிப்பேன்
B
Parisuththa Aaviyae Entum Ummai Thuthippaen
C♯m
மூன்றில் ஒன்றாய் விளங்கும் என் தேவ தே
B
வனே
C♯m
Moontil Ontay Vilangum En Thaeva Thaevanae

Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords Keyboard

C♯m
ummai Aaraathikka Thaan Ennai
B
Arintheer
C♯m
C♯m
ummai Aarparikka Thaan Ennai
B
Alaiththeer
C♯m
C♯m
unthan Naamam Uyarththavae E
F♯m
nnil Jeevan Koduththeer
B
C♯m
ummai Pattikkollath Thaan Ennai
B
pataiththeer
C♯m
C♯m
aelu Vinnmeen Kaithanil
C♯m
um Vilakku Maththiyil
C♯m
ulaavidum Unnathar
C♯m
neerae Umakku Nikar,
F♯m
munthinavarum
E
Neerae Thaan Pin
F♯m
thinavarum
G♯
Neerae Thaan
F♯m
mariththavaru
E
m Neer Thaan Moo
F♯m
ntam Naalil
G♯m
uyir Pettu Vaal
C♯m
kinta Vaen
B
than Ummai
G♯
... Aaraathikka Thaan
C♯m
eppakkam Koormaiyum
C♯m
pattayam Pattiniro
C♯m
kannkal Akni Jvaalaiyo
C♯m
karangal Vennkalamo
F♯m
thaeva Aavi Elum
E
pu Vinnmee
F♯m
ngalum Elumpu
G♯
F♯m
ellaam Yesuvil
E
unndu
F♯m
appaerppatta Ala
G♯m
kulla Aanndava
C♯m
r
B
mainthan Ummai
G♯
...aaraathikka
C♯m
parisuththar Neer Thaanae Saththiyarum Neer Thaanae
C♯m
saaviyin Thiravukol Konndavarum Neer Thaanae
F♯m
neer Pootdidum
E
Vaasalai Maa
F♯m
nidan Thirappaano
G♯
F♯m
neer Thirantha Vaa
E
salai Poot
F♯m
ti Vaikkakkoodu
G♯m
mo
C♯m
neer Aalkinteer
B
Entum Um
G♯
mai
...aaraathikka….
C♯m
unnmaiyum Saththiyamum Ulladakkiya Saatchiyae
C♯m
thaevanin Sirushtikku Aathiyum Aamen Neerae
F♯m
neethiyulla Naa
E
thanae Neer En
F♯m
rum Niththiyarae
G♯
F♯m
aalayaththin Aanndavaa
E
Aaraathanai Naa
F♯m
yakaa Neer
G♯m
C♯m
vaalka Vaa
B
lka Entummai
G♯
...aaraathikka….
C♯m
appaa Pithaavae Naan Ummai
B
Thuthippaen
C♯m
C♯m
en Aathma Naesarae Naan Ummai
B
Thuthippaen
C♯m
C♯m
parisuththa Aaviyae Entum Ummai
F♯m
Thuthippaen
B
C♯m
moontil Ontay Vilangum En Thaeva Thae
B
vanae
C♯m

Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords Guitar


Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords in C♯ Scale

தமிழ்