Umakku Makimai Tharukirom in G Scale

Gm
உமக்கு மகிமை தருகி
B♭
றோம்
F
Cm
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடை
F
கிறோம்
Gm
F
அல்லேலூயா அல்லே
D
லூயா
Gm
.
F
1. தாழ்மையில்
Gm
அடிமையை
F
E♭
நோக்கிப் பார்த்தீ
D
ரே
Gm
உயர்த்தி மகி
B♭
ழ்ந்தீ
F
ரே
B♭
ஒரு கோடி ஸ்தோ
E♭
த்திரமே
Gm
.
2. வல்லவரே மகிமையாய்
அதிசயம் செய்தீர்
உந்தன் திருநாமம்
பரிசுத்தமானதே
.
3. வலியோரை அகற்றினீர்
தாழ்ந்தோரை உயர்த்தினீர்
பசித்தோரை நன்மைகளால்
திருப்தியாக்கினீ ர்
.
4. கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
கரத்தால் மூடுகிறீர்
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
என் இதய வேந்தனே
Gm
உமக்கு மகிமை தருகி
B♭
றோம்
F
Umakku Makimai Tharukirom
Cm
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடை
F
கிறோம்
Gm
Ummilthaan Makilchchi Ataikirom
F
அல்லேலூயா அல்லே
D
லூயா
Gm
Allaelooyaa Allaelooyaa
.
.
F
1. தாழ்மையில்
Gm
அடிமையை
F
1. Thaalmaiyil Atimaiyai
E♭
நோக்கிப் பார்த்தீ
D
ரே
Nnokkip Paarththeerae
Gm
உயர்த்தி மகி
B♭
ழ்ந்தீ
F
ரே
Uyarththi Makilntheerae
B♭
ஒரு கோடி ஸ்தோ
E♭
த்திரமே
Gm
Oru Koti Sthoththiramae
.
.
2. வல்லவரே மகிமையாய்
2. Vallavarae Makimaiyaay
அதிசயம் செய்தீர்
Athisayam Seytheer
உந்தன் திருநாமம்
Unthan Thirunaamam
பரிசுத்தமானதே
Parisuththamaanathae
.
.
3. வலியோரை அகற்றினீர்
3. Valiyorai Akattineer
தாழ்ந்தோரை உயர்த்தினீர்
Thaalnthorai Uyarththineer
பசித்தோரை நன்மைகளால்
Pasiththorai Nanmaikalaal
திருப்தியாக்கினீ ர்
Thirupthiyaakkinee R
.
.
4. கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
4. Kanmalaiyin Vetippil Vaiththu
கரத்தால் மூடுகிறீர்
Karaththaal Moodukireer
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
Enna Sollip Paaduvaen
என் இதய வேந்தனே
En Ithaya Vaenthanae

Umakku Makimai Tharukirom Chords Keyboard

Gm
umakku Makimai Tharuki
B♭
rom
F
Cm
ummilthaan Makilchchi Atai
F
kirom
Gm
F
allaelooyaa Allae
D
looyaa
Gm
.
F
1. Thaalmaiyil
Gm
Atimaiyai
F
E♭
Nnokkip Paarththee
D
rae
Gm
uyarththi Maki
B♭
lnthee
F
rae
B♭
oru Koti Stho
E♭
ththiramae
Gm
.
2. Vallavarae Makimaiyaay
Athisayam Seytheer
Unthan Thirunaamam
Parisuththamaanathae
.
3. Valiyorai Akattineer
Thaalnthorai Uyarththineer
Pasiththorai Nanmaikalaal
Thirupthiyaakkinee R
.
4. Kanmalaiyin Vetippil Vaiththu
Karaththaal Moodukireer
Enna Sollip Paaduvaen
En Ithaya Vaenthanae

Umakku Makimai Tharukirom Chords Guitar


Umakku Makimai Tharukirom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakku Makimai Tharukirom Chords in G Scale

Umakku magimai tharukirom Lyrics
தமிழ்