Um Peedaththai Sutti in F Scale

F
உம் பீடத்தை சுற்
Dm
றி சுற்
F
றி
F
நான் வருகிறேன் தெய்வமே
A♯
கறைகளெல்லாம் நீங்கி
F
C
C7
என் கைகளைக் கழுவு
F
கிறேன்
Dm
என் தெய்வமே,
Gm
இயேசு
F
நாதா
Dm
இதயமெல்லாம்
Gm
மகிழு
F
தையா
F
உரத்த கு
A♯
ரலில் நன்றிப் பாட
F
ல்
C
பாடி ம
A♯
கிழ்கி
F
றேன்
A♯
வியத்தகு உம் செ
F
யல்களெல்லாம்
C
எடுத்து
F
உரைக்கிறேன்
…உம் பீடத்தை
F
உந்தன் மா
A♯
றாத பேரன்பு
F
C
என் கண்முன்
A♯
இருக்கிறது
F
A♯
உம் திருமுன்னே உண்
F
மையாக
C
வாழ்ந்து
F
வருகிறேன்
…உம் பீடத்தை
F
கர்த்தாவே உம்
A♯
மையே நம்பியுள்ளேன்
F
C
தடுமாற்றம் எனக்
A♯
கில்லை
F
A♯
உந்தன் சமூகம், உந்த
F
ன் மகிமை
C
உண்மையாய் ஏங்கு
F
கிறேன்
…உம் பீடத்தை
F
உம் பீடத்தை சுற்
Dm
றி சுற்
F
றி
Um Peedaththai Sutti Sutti
F
நான் வருகிறேன் தெய்வமே
Naan Varukiraen Theyvamae
A♯
கறைகளெல்லாம் நீங்கி
F
C
Karaikalellaam Neengida
C7
என் கைகளைக் கழுவு
F
கிறேன்
en Kaikalaik Kaluvukiraen
Dm
என் தெய்வமே,
Gm
இயேசு
F
நாதா
En Theyvamae, Yesunaathaa
Dm
இதயமெல்லாம்
Gm
மகிழு
F
தையா
Ithayamellaam Makiluthaiyaa
F
உரத்த கு
A♯
ரலில் நன்றிப் பாட
F
ல்
Uraththa Kuralil Nantip Paadal
C
பாடி ம
A♯
கிழ்கி
F
றேன்
Paati Makilkiraen
A♯
வியத்தகு உம் செ
F
யல்களெல்லாம்
Viyaththaku Um Seyalkalellaam
C
எடுத்து
F
உரைக்கிறேன்
Eduththu Uraikkiraen
...உம் பீடத்தை
...um Peedaththai
F
உந்தன் மா
A♯
றாத பேரன்பு
F
Unthan Maaraatha Paeranpu
C
என் கண்முன்
A♯
இருக்கிறது
F
En Kannmun Irukkirathu
A♯
உம் திருமுன்னே உண்
F
மையாக
Um Thirumunnae Unnmaiyaaka
C
வாழ்ந்து
F
வருகிறேன்
Vaalnthu Varukiraen
...உம் பீடத்தை
...um Peedaththai
F
கர்த்தாவே உம்
A♯
மையே நம்பியுள்ளேன்
F
Karththaavae Ummaiyae Nampiyullaen
C
தடுமாற்றம் எனக்
A♯
கில்லை
F
Thadumaattam Enakkillai
A♯
உந்தன் சமூகம், உந்த
F
ன் மகிமை
Unthan Samookam, Unthan Makimai
C
உண்மையாய் ஏங்கு
F
கிறேன்
Unnmaiyaay Aengukiraen
...உம் பீடத்தை
...um Peedaththai

Um Peedaththai Sutti Chords Keyboard

F
um Peedaththai Sur
Dm
ri Sur
F
ri
F
naan Varukiraen Theyvamae
A♯
karaikalellaam Neengi
F
da
C
C7
en Kaikalaik Kaluvu
F
kiraen
Dm
en Theyvamae,
Gm
Yesu
F
naathaa
Dm
ithayamellaam
Gm
makilu
F
thaiyaa
F
uraththa Ku
A♯
ralil Nantip Paada
F
l
C
paati Ma
A♯
kilki
F
raen
A♯
viyaththaku Um Se
F
yalkalellaam
C
eduththu
F
Uraikkiraen
...um Peedaththai
F
unthan Maa
A♯
raatha Paeranpu
F
C
en Kannmun
A♯
irukkirathu
F
A♯
um Thirumunnae Unn
F
maiyaaka
C
vaalnthu
F
varukiraen
...um Peedaththai
F
karththaavae Um
A♯
maiyae Nampiyullaen
F
C
thadumaattam Enak
A♯
killai
F
A♯
unthan Samookam, Untha
F
n Makimai
C
unnmaiyaay Aengu
F
kiraen
...um Peedaththai

Um Peedaththai Sutti Chords Guitar


Um Peedaththai Sutti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Peedaththai Sutti Chords in F Scale

Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி Lyrics
தமிழ்