Um Kirupaikkaaka Sthoththiram in F♯ Scale

F♯m
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்
C♯m
திரம்
F♯m
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
E
த்திரம் -2
F♯m
F♯m
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
Bm
த்திரம்
E
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
C♯
த்திரம் -
F♯m
2
F♯m
தோல்வி நடுவில் ஸ்தோத்
C♯m
திரம்
Bm
ஜெயத்தைத் தருவீ
C♯m
ர் ஸ்தோத்திரம்
F♯m
D
கண்ணீர் மத்தியில் ஸ்தோ
Bm
த்திரம்
C♯7
களிப்பைத் தருவீர் ஸ்
E
தோத்திரம்
F♯m
…உம் கிருபைக்காக
F♯m
வியாதி மத்தியில் ஸ்தோ
C♯m
த்திரம்
Bm
சுகத்தைத் தரு
C♯m
வீர் ஸ்தோத்திரம்
F♯m
D
குறைவின் மத்தியில் ஸ்தோ
Bm
த்திரம்
C♯7
நிறைவைத் தருவீர் ஸ்தோ
E
த்திரம்
F♯m
…உம் கிருபைக்காக
F♯m
நெருக்கம் நடுவில் ஸ்
C♯m
தோத்திரம்
Bm
விசாலம் தரு
C♯m
வீர் ஸ்தோத்திரம்
F♯m
D
இழப்பிற்காக ஸ்தோத்திரம்
Bm
C♯7
ஆறுதல் தருவீர் ஸ்
E
தோத்திரம்
F♯m
…உம் கிருபைக்காக
F♯m
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்
C♯m
திரம்
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram
F♯m
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
E
த்திரம் -2
F♯m
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram -2
F♯m
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
Bm
த்திரம்
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram
E
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
C♯
த்திரம் -
F♯m
2
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram - 2
F♯m
தோல்வி நடுவில் ஸ்தோத்
C♯m
திரம்
Tholvi Naduvil Sthoththiram
Bm
ஜெயத்தைத் தருவீ
C♯m
ர் ஸ்தோத்திரம்
F♯m
Jeyaththaith Tharuveer Sthoththiram
D
கண்ணீர் மத்தியில் ஸ்தோ
Bm
த்திரம்
Kannnneer Maththiyil Sthoththiram
C♯7
களிப்பைத் தருவீர் ஸ்
E
தோத்திரம்
F♯m
kalippaith Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka
F♯m
வியாதி மத்தியில் ஸ்தோ
C♯m
த்திரம்
Viyaathi Maththiyil Sthoththiram
Bm
சுகத்தைத் தரு
C♯m
வீர் ஸ்தோத்திரம்
F♯m
Sukaththaith Tharuveer Sthoththiram
D
குறைவின் மத்தியில் ஸ்தோ
Bm
த்திரம்
Kuraivin Maththiyil Sthoththiram
C♯7
நிறைவைத் தருவீர் ஸ்தோ
E
த்திரம்
F♯m
niraivaith Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka
F♯m
நெருக்கம் நடுவில் ஸ்
C♯m
தோத்திரம்
Nerukkam Naduvil Sthoththiram
Bm
விசாலம் தரு
C♯m
வீர் ஸ்தோத்திரம்
F♯m
Visaalam Tharuveer Sthoththiram
D
இழப்பிற்காக ஸ்தோத்திரம்
Bm
Ilappirkaaka Sthoththiram
C♯7
ஆறுதல் தருவீர் ஸ்
E
தோத்திரம்
F♯m
aaruthal Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka

Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords Keyboard

F♯m
um Kirupaikkaaka Sthoth
C♯m
thiram
F♯m
um Kirupaikkaaka Stho
E
ththiram -2
F♯m
F♯m
um Kirupaikkaaka Stho
Bm
ththiram
E
um Kirupaikkaaka Stho
C♯
ththiram -
F♯m
2
F♯m
tholvi Naduvil Sthoth
C♯m
thiram
Bm
jeyaththaith Tharuvee
C♯m
r Sthoththiram
F♯m
D
kannnneer Maththiyil Stho
Bm
ththiram
C♯7
kalippaith Tharuveer S
E
thoththiram
F♯m
...um Kirupaikkaaka
F♯m
viyaathi Maththiyil Stho
C♯m
ththiram
Bm
sukaththaith Tharu
C♯m
veer Sthoththiram
F♯m
D
kuraivin Maththiyil Stho
Bm
ththiram
C♯7
niraivaith Tharuveer Stho
E
ththiram
F♯m
...um Kirupaikkaaka
F♯m
nerukkam Naduvil S
C♯m
thoththiram
Bm
visaalam Tharu
C♯m
veer Sthoththiram
F♯m
D
ilappirkaaka Sthoththiram
Bm
C♯7
aaruthal Tharuveer S
E
thoththiram
F♯m
...um Kirupaikkaaka

Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords Guitar


Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords in F♯ Scale

தமிழ்