Um Kirupaikkaaka Sthoththiram in F Scale

Fm
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்
Cm
திரம்
Fm
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
D♯
த்திரம் -2
Fm
Fm
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
A♯m
த்திரம்
D♯
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
C
த்திரம் -
Fm
2
Fm
தோல்வி நடுவில் ஸ்தோத்
Cm
திரம்
A♯m
ஜெயத்தைத் தருவீ
Cm
ர் ஸ்தோத்திரம்
Fm
C♯
கண்ணீர் மத்தியில் ஸ்தோ
A♯m
த்திரம்
C7
களிப்பைத் தருவீர் ஸ்
D♯
தோத்திரம்
Fm
…உம் கிருபைக்காக
Fm
வியாதி மத்தியில் ஸ்தோ
Cm
த்திரம்
A♯m
சுகத்தைத் தரு
Cm
வீர் ஸ்தோத்திரம்
Fm
C♯
குறைவின் மத்தியில் ஸ்தோ
A♯m
த்திரம்
C7
நிறைவைத் தருவீர் ஸ்தோ
D♯
த்திரம்
Fm
…உம் கிருபைக்காக
Fm
நெருக்கம் நடுவில் ஸ்
Cm
தோத்திரம்
A♯m
விசாலம் தரு
Cm
வீர் ஸ்தோத்திரம்
Fm
C♯
இழப்பிற்காக ஸ்தோத்திரம்
A♯m
C7
ஆறுதல் தருவீர் ஸ்
D♯
தோத்திரம்
Fm
…உம் கிருபைக்காக
Fm
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்
Cm
திரம்
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram
Fm
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
D♯
த்திரம் -2
Fm
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram -2
Fm
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
A♯m
த்திரம்
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram
D♯
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
C
த்திரம் -
Fm
2
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram - 2
Fm
தோல்வி நடுவில் ஸ்தோத்
Cm
திரம்
Tholvi Naduvil Sthoththiram
A♯m
ஜெயத்தைத் தருவீ
Cm
ர் ஸ்தோத்திரம்
Fm
Jeyaththaith Tharuveer Sthoththiram
C♯
கண்ணீர் மத்தியில் ஸ்தோ
A♯m
த்திரம்
Kannnneer Maththiyil Sthoththiram
C7
களிப்பைத் தருவீர் ஸ்
D♯
தோத்திரம்
Fm
kalippaith Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka
Fm
வியாதி மத்தியில் ஸ்தோ
Cm
த்திரம்
Viyaathi Maththiyil Sthoththiram
A♯m
சுகத்தைத் தரு
Cm
வீர் ஸ்தோத்திரம்
Fm
Sukaththaith Tharuveer Sthoththiram
C♯
குறைவின் மத்தியில் ஸ்தோ
A♯m
த்திரம்
Kuraivin Maththiyil Sthoththiram
C7
நிறைவைத் தருவீர் ஸ்தோ
D♯
த்திரம்
Fm
niraivaith Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka
Fm
நெருக்கம் நடுவில் ஸ்
Cm
தோத்திரம்
Nerukkam Naduvil Sthoththiram
A♯m
விசாலம் தரு
Cm
வீர் ஸ்தோத்திரம்
Fm
Visaalam Tharuveer Sthoththiram
C♯
இழப்பிற்காக ஸ்தோத்திரம்
A♯m
Ilappirkaaka Sthoththiram
C7
ஆறுதல் தருவீர் ஸ்
D♯
தோத்திரம்
Fm
aaruthal Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka

Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords Keyboard

Fm
um Kirupaikkaaka Sthoth
Cm
thiram
Fm
um Kirupaikkaaka Stho
D♯
ththiram -2
Fm
Fm
um Kirupaikkaaka Stho
A♯m
ththiram
D♯
um Kirupaikkaaka Stho
C
ththiram -
Fm
2
Fm
tholvi Naduvil Sthoth
Cm
thiram
A♯m
jeyaththaith Tharuvee
Cm
r Sthoththiram
Fm
C♯
kannnneer Maththiyil Stho
A♯m
ththiram
C7
kalippaith Tharuveer S
D♯
thoththiram
Fm
...um Kirupaikkaaka
Fm
viyaathi Maththiyil Stho
Cm
ththiram
A♯m
sukaththaith Tharu
Cm
veer Sthoththiram
Fm
C♯
kuraivin Maththiyil Stho
A♯m
ththiram
C7
niraivaith Tharuveer Stho
D♯
ththiram
Fm
...um Kirupaikkaaka
Fm
nerukkam Naduvil S
Cm
thoththiram
A♯m
visaalam Tharu
Cm
veer Sthoththiram
Fm
C♯
ilappirkaaka Sthoththiram
A♯m
C7
aaruthal Tharuveer S
D♯
thoththiram
Fm
...um Kirupaikkaaka

Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords Guitar


Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords in F Scale

தமிழ்