Um Kirupaikkaaka Sthoththiram in E Scale

Em
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்
Bm
திரம்
Em
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
D
த்திரம் -2
Em
Em
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
Am
த்திரம்
D
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
B
த்திரம் -
Em
2
Em
தோல்வி நடுவில் ஸ்தோத்
Bm
திரம்
Am
ஜெயத்தைத் தருவீ
Bm
ர் ஸ்தோத்திரம்
Em
C
கண்ணீர் மத்தியில் ஸ்தோ
Am
த்திரம்
B7
களிப்பைத் தருவீர் ஸ்
D
தோத்திரம்
Em
…உம் கிருபைக்காக
Em
வியாதி மத்தியில் ஸ்தோ
Bm
த்திரம்
Am
சுகத்தைத் தரு
Bm
வீர் ஸ்தோத்திரம்
Em
C
குறைவின் மத்தியில் ஸ்தோ
Am
த்திரம்
B7
நிறைவைத் தருவீர் ஸ்தோ
D
த்திரம்
Em
…உம் கிருபைக்காக
Em
நெருக்கம் நடுவில் ஸ்
Bm
தோத்திரம்
Am
விசாலம் தரு
Bm
வீர் ஸ்தோத்திரம்
Em
C
இழப்பிற்காக ஸ்தோத்திரம்
Am
B7
ஆறுதல் தருவீர் ஸ்
D
தோத்திரம்
Em
…உம் கிருபைக்காக
Em
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்
Bm
திரம்
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram
Em
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
D
த்திரம் -2
Em
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram -2
Em
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
Am
த்திரம்
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram
D
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
B
த்திரம் -
Em
2
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram - 2
Em
தோல்வி நடுவில் ஸ்தோத்
Bm
திரம்
Tholvi Naduvil Sthoththiram
Am
ஜெயத்தைத் தருவீ
Bm
ர் ஸ்தோத்திரம்
Em
Jeyaththaith Tharuveer Sthoththiram
C
கண்ணீர் மத்தியில் ஸ்தோ
Am
த்திரம்
Kannnneer Maththiyil Sthoththiram
B7
களிப்பைத் தருவீர் ஸ்
D
தோத்திரம்
Em
kalippaith Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka
Em
வியாதி மத்தியில் ஸ்தோ
Bm
த்திரம்
Viyaathi Maththiyil Sthoththiram
Am
சுகத்தைத் தரு
Bm
வீர் ஸ்தோத்திரம்
Em
Sukaththaith Tharuveer Sthoththiram
C
குறைவின் மத்தியில் ஸ்தோ
Am
த்திரம்
Kuraivin Maththiyil Sthoththiram
B7
நிறைவைத் தருவீர் ஸ்தோ
D
த்திரம்
Em
niraivaith Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka
Em
நெருக்கம் நடுவில் ஸ்
Bm
தோத்திரம்
Nerukkam Naduvil Sthoththiram
Am
விசாலம் தரு
Bm
வீர் ஸ்தோத்திரம்
Em
Visaalam Tharuveer Sthoththiram
C
இழப்பிற்காக ஸ்தோத்திரம்
Am
Ilappirkaaka Sthoththiram
B7
ஆறுதல் தருவீர் ஸ்
D
தோத்திரம்
Em
aaruthal Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka

Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords Keyboard

Em
um Kirupaikkaaka Sthoth
Bm
thiram
Em
um Kirupaikkaaka Stho
D
ththiram -2
Em
Em
um Kirupaikkaaka Stho
Am
ththiram
D
um Kirupaikkaaka Stho
B
ththiram -
Em
2
Em
tholvi Naduvil Sthoth
Bm
thiram
Am
jeyaththaith Tharuvee
Bm
r Sthoththiram
Em
C
kannnneer Maththiyil Stho
Am
ththiram
B7
kalippaith Tharuveer S
D
thoththiram
Em
...um Kirupaikkaaka
Em
viyaathi Maththiyil Stho
Bm
ththiram
Am
sukaththaith Tharu
Bm
veer Sthoththiram
Em
C
kuraivin Maththiyil Stho
Am
ththiram
B7
niraivaith Tharuveer Stho
D
ththiram
Em
...um Kirupaikkaaka
Em
nerukkam Naduvil S
Bm
thoththiram
Am
visaalam Tharu
Bm
veer Sthoththiram
Em
C
ilappirkaaka Sthoththiram
Am
B7
aaruthal Tharuveer S
D
thoththiram
Em
...um Kirupaikkaaka

Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords Guitar


Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords in E Scale

தமிழ்