Um Kirupaikkaaka Sthoththiram in D♯ Scale

D♯m
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்
A♯m
திரம்
D♯m
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
C♯
த்திரம் -2
D♯m
D♯m
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
G♯m
த்திரம்
C♯
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
A♯
த்திரம் -
D♯m
2
D♯m
தோல்வி நடுவில் ஸ்தோத்
A♯m
திரம்
G♯m
ஜெயத்தைத் தருவீ
A♯m
ர் ஸ்தோத்திரம்
D♯m
B
கண்ணீர் மத்தியில் ஸ்தோ
G♯m
த்திரம்
A♯7
களிப்பைத் தருவீர் ஸ்
C♯
தோத்திரம்
D♯m
…உம் கிருபைக்காக
D♯m
வியாதி மத்தியில் ஸ்தோ
A♯m
த்திரம்
G♯m
சுகத்தைத் தரு
A♯m
வீர் ஸ்தோத்திரம்
D♯m
B
குறைவின் மத்தியில் ஸ்தோ
G♯m
த்திரம்
A♯7
நிறைவைத் தருவீர் ஸ்தோ
C♯
த்திரம்
D♯m
…உம் கிருபைக்காக
D♯m
நெருக்கம் நடுவில் ஸ்
A♯m
தோத்திரம்
G♯m
விசாலம் தரு
A♯m
வீர் ஸ்தோத்திரம்
D♯m
B
இழப்பிற்காக ஸ்தோத்திரம்
G♯m
A♯7
ஆறுதல் தருவீர் ஸ்
C♯
தோத்திரம்
D♯m
…உம் கிருபைக்காக
D♯m
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்
A♯m
திரம்
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram
D♯m
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
C♯
த்திரம் -2
D♯m
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram -2
D♯m
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
G♯m
த்திரம்
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram
C♯
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோ
A♯
த்திரம் -
D♯m
2
Um Kirupaikkaaka Sthoththiram - 2
D♯m
தோல்வி நடுவில் ஸ்தோத்
A♯m
திரம்
Tholvi Naduvil Sthoththiram
G♯m
ஜெயத்தைத் தருவீ
A♯m
ர் ஸ்தோத்திரம்
D♯m
Jeyaththaith Tharuveer Sthoththiram
B
கண்ணீர் மத்தியில் ஸ்தோ
G♯m
த்திரம்
Kannnneer Maththiyil Sthoththiram
A♯7
களிப்பைத் தருவீர் ஸ்
C♯
தோத்திரம்
D♯m
kalippaith Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka
D♯m
வியாதி மத்தியில் ஸ்தோ
A♯m
த்திரம்
Viyaathi Maththiyil Sthoththiram
G♯m
சுகத்தைத் தரு
A♯m
வீர் ஸ்தோத்திரம்
D♯m
Sukaththaith Tharuveer Sthoththiram
B
குறைவின் மத்தியில் ஸ்தோ
G♯m
த்திரம்
Kuraivin Maththiyil Sthoththiram
A♯7
நிறைவைத் தருவீர் ஸ்தோ
C♯
த்திரம்
D♯m
niraivaith Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka
D♯m
நெருக்கம் நடுவில் ஸ்
A♯m
தோத்திரம்
Nerukkam Naduvil Sthoththiram
G♯m
விசாலம் தரு
A♯m
வீர் ஸ்தோத்திரம்
D♯m
Visaalam Tharuveer Sthoththiram
B
இழப்பிற்காக ஸ்தோத்திரம்
G♯m
Ilappirkaaka Sthoththiram
A♯7
ஆறுதல் தருவீர் ஸ்
C♯
தோத்திரம்
D♯m
aaruthal Tharuveer Sthoththiram
...உம் கிருபைக்காக
...um Kirupaikkaaka

Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords Keyboard

D♯m
um Kirupaikkaaka Sthoth
A♯m
thiram
D♯m
um Kirupaikkaaka Stho
C♯
ththiram -2
D♯m
D♯m
um Kirupaikkaaka Stho
G♯m
ththiram
C♯
um Kirupaikkaaka Stho
A♯
ththiram -
D♯m
2
D♯m
tholvi Naduvil Sthoth
A♯m
thiram
G♯m
jeyaththaith Tharuvee
A♯m
r Sthoththiram
D♯m
B
kannnneer Maththiyil Stho
G♯m
ththiram
A♯7
kalippaith Tharuveer S
C♯
thoththiram
D♯m
...um Kirupaikkaaka
D♯m
viyaathi Maththiyil Stho
A♯m
ththiram
G♯m
sukaththaith Tharu
A♯m
veer Sthoththiram
D♯m
B
kuraivin Maththiyil Stho
G♯m
ththiram
A♯7
niraivaith Tharuveer Stho
C♯
ththiram
D♯m
...um Kirupaikkaaka
D♯m
nerukkam Naduvil S
A♯m
thoththiram
G♯m
visaalam Tharu
A♯m
veer Sthoththiram
D♯m
B
ilappirkaaka Sthoththiram
G♯m
A♯7
aaruthal Tharuveer S
C♯
thoththiram
D♯m
...um Kirupaikkaaka

Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords Guitar


Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Kirupaikkaaka Sthoththiram Chords in D♯ Scale

தமிழ்