Thuthipom Jepippom Jeyameduppom in E Scale

Em
துதிபோம் ஜெபிப்போம்
C♯m
ஜெயமெடுப்போம்
Em
Em
துதி என்றாலே ஜெய
C
ம்தானே
B7
ஜெபம் என்றாலும் ஜெய
D
ம் தானே
Em
G
எக்காளம் வாயிலே ப
D
ட்டயமோ கையிலே
Em
Em
அந்தகார வல்லமைகள்
G
எதிர் நின்றாலு
Em
ம் – துதிப்போம்
Em
அக்கினியின் அம்புகள்
G
ஏவப்பட்டாலும்
Em
– துதிப்போம்
எக்காளம் …..
Em
பெலஸ்தியர் சேனைகள்
G
சூழ்ந்துக் கொ
Em
ண்டாலும் – துதிப்போம்
Em
கோலியாத் இரட்சதம்
G
எதிர் நின்றாலு
Em
ம் – துதிப்போம்
எக்காளம் …..
Em
அத்திவாரத்துயிர்கள்
G
இல்லைவிடாலும்
Em
– துதிப்போம்
Em
காட்டுச்செடி பலனை
G
தராவிட்டாலும்
Em
– துதிப்போம்
Em
பேங்கு பேலன்ஸ்
G
இல்லாவிட்டாலும்
Em
– துதிப்போம்
Em
கையில் காசு சுத்தாமா
G
இல்லையென்றாலும் -
Em
துதிப்போம்
எக்காளம் ….
Em
துதிபோம் ஜெபிப்போம்
Thuthipom Jepippom
C♯m
ஜெயமெடுப்போம்
Em
Jeyameduppom
Em
துதி என்றாலே ஜெய
C
ம்தானே
Thuthi Entalae Jeyamthaanae
B7
ஜெபம் என்றாலும் ஜெய
D
ம் தானே
Em
jepam Entalum Jeyam Thaanae
G
எக்காளம் வாயிலே ப
D
ட்டயமோ கையிலே
Em
Ekkaalam Vaayilae Pattayamo Kaiyilae
Em
அந்தகார வல்லமைகள்
Anthakaara Vallamaikal
G
எதிர் நின்றாலு
Em
ம் - துதிப்போம்
Ethir Nintalum - Thuthippom
Em
அக்கினியின் அம்புகள்
Akkiniyin Ampukal
G
ஏவப்பட்டாலும்
Em
– துதிப்போம்
Aevappattalum – Thuthippom
எக்காளம் .....
Ekkaalam .....
Em
பெலஸ்தியர் சேனைகள்
Pelasthiyar Senaikal
G
சூழ்ந்துக் கொ
Em
ண்டாலும் – துதிப்போம்
Soolnthuk Konndaalum – Thuthippom
Em
கோலியாத் இரட்சதம்
Koliyaath Iratchatham
G
எதிர் நின்றாலு
Em
ம் – துதிப்போம்
Ethir Nintalum – Thuthippom
எக்காளம் .....
Ekkaalam .....
Em
அத்திவாரத்துயிர்கள்
Aththivaaraththuyirkal
G
இல்லைவிடாலும்
Em
– துதிப்போம்
Illaividaalum – Thuthippom
Em
காட்டுச்செடி பலனை
Kaattuchcheti Palanai
G
தராவிட்டாலும்
Em
– துதிப்போம்
Tharaavittalum – Thuthippom
Em
பேங்கு பேலன்ஸ்
Paengu Paelans
G
இல்லாவிட்டாலும்
Em
– துதிப்போம்
Illaavittalum – Thuthippom
Em
கையில் காசு சுத்தாமா
Kaiyil Kaasu Suththaamaa
G
இல்லையென்றாலும் -
Em
துதிப்போம்
Illaiyentalum - Thuthippom
எக்காளம் ....
Ekkaalam ....

Thuthipom Jepippom Jeyameduppom Chords Keyboard

Em
thuthipom Jepippom
C♯m
jeyameduppom
Em
Em
thuthi Entalae Jeya
C
mthaanae
B7
jepam Entalum Jeya
D
m Thaanae
Em
G
ekkaalam Vaayilae Pa
D
ttayamo Kaiyilae
Em
Em
anthakaara Vallamaikal
G
ethir Nintalu
Em
m - Thuthippom
Em
akkiniyin Ampukal
G
aevappattalum
Em
– Thuthippom
Ekkaalam .....
Em
pelasthiyar Senaikal
G
soolnthuk Ko
Em
nndaalum – Thuthippom
Em
koliyaath Iratchatham
G
ethir Nintalu
Em
m – Thuthippom
Ekkaalam .....
Em
aththivaaraththuyirkal
G
illaividaalum
Em
– Thuthippom
Em
kaattuchcheti Palanai
G
tharaavittalum
Em
– Thuthippom
Em
paengu Paelans
G
illaavittalum
Em
– Thuthippom
Em
kaiyil Kaasu Suththaamaa
G
illaiyentalum -
Em
Thuthippom
Ekkaalam ....

Thuthipom Jepippom Jeyameduppom Chords Guitar


Thuthipom Jepippom Jeyameduppom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthipom Jepippom Jeyameduppom Chords in E Scale

Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom Lyrics
தமிழ்