Thuthipom Jepippom Jeyameduppom in C♯ Scale

C♯m
துதிபோம் ஜெபிப்போம்
A♯m
ஜெயமெடுப்போம்
C♯m
C♯m
துதி என்றாலே ஜெய
A
ம்தானே
G♯7
ஜெபம் என்றாலும் ஜெய
B
ம் தானே
C♯m
E
எக்காளம் வாயிலே ப
B
ட்டயமோ கையிலே
C♯m
C♯m
அந்தகார வல்லமைகள்
E
எதிர் நின்றாலு
C♯m
ம் – துதிப்போம்
C♯m
அக்கினியின் அம்புகள்
E
ஏவப்பட்டாலும்
C♯m
– துதிப்போம்
எக்காளம் …..
C♯m
பெலஸ்தியர் சேனைகள்
E
சூழ்ந்துக் கொ
C♯m
ண்டாலும் – துதிப்போம்
C♯m
கோலியாத் இரட்சதம்
E
எதிர் நின்றாலு
C♯m
ம் – துதிப்போம்
எக்காளம் …..
C♯m
அத்திவாரத்துயிர்கள்
E
இல்லைவிடாலும்
C♯m
– துதிப்போம்
C♯m
காட்டுச்செடி பலனை
E
தராவிட்டாலும்
C♯m
– துதிப்போம்
C♯m
பேங்கு பேலன்ஸ்
E
இல்லாவிட்டாலும்
C♯m
– துதிப்போம்
C♯m
கையில் காசு சுத்தாமா
E
இல்லையென்றாலும் -
C♯m
துதிப்போம்
எக்காளம் ….
C♯m
துதிபோம் ஜெபிப்போம்
Thuthipom Jepippom
A♯m
ஜெயமெடுப்போம்
C♯m
Jeyameduppom
C♯m
துதி என்றாலே ஜெய
A
ம்தானே
Thuthi Entalae Jeyamthaanae
G♯7
ஜெபம் என்றாலும் ஜெய
B
ம் தானே
C♯m
jepam Entalum Jeyam Thaanae
E
எக்காளம் வாயிலே ப
B
ட்டயமோ கையிலே
C♯m
Ekkaalam Vaayilae Pattayamo Kaiyilae
C♯m
அந்தகார வல்லமைகள்
Anthakaara Vallamaikal
E
எதிர் நின்றாலு
C♯m
ம் - துதிப்போம்
Ethir Nintalum - Thuthippom
C♯m
அக்கினியின் அம்புகள்
Akkiniyin Ampukal
E
ஏவப்பட்டாலும்
C♯m
– துதிப்போம்
Aevappattalum – Thuthippom
எக்காளம் .....
Ekkaalam .....
C♯m
பெலஸ்தியர் சேனைகள்
Pelasthiyar Senaikal
E
சூழ்ந்துக் கொ
C♯m
ண்டாலும் – துதிப்போம்
Soolnthuk Konndaalum – Thuthippom
C♯m
கோலியாத் இரட்சதம்
Koliyaath Iratchatham
E
எதிர் நின்றாலு
C♯m
ம் – துதிப்போம்
Ethir Nintalum – Thuthippom
எக்காளம் .....
Ekkaalam .....
C♯m
அத்திவாரத்துயிர்கள்
Aththivaaraththuyirkal
E
இல்லைவிடாலும்
C♯m
– துதிப்போம்
Illaividaalum – Thuthippom
C♯m
காட்டுச்செடி பலனை
Kaattuchcheti Palanai
E
தராவிட்டாலும்
C♯m
– துதிப்போம்
Tharaavittalum – Thuthippom
C♯m
பேங்கு பேலன்ஸ்
Paengu Paelans
E
இல்லாவிட்டாலும்
C♯m
– துதிப்போம்
Illaavittalum – Thuthippom
C♯m
கையில் காசு சுத்தாமா
Kaiyil Kaasu Suththaamaa
E
இல்லையென்றாலும் -
C♯m
துதிப்போம்
Illaiyentalum - Thuthippom
எக்காளம் ....
Ekkaalam ....

Thuthipom Jepippom Jeyameduppom Chords Keyboard

C♯m
thuthipom Jepippom
A♯m
jeyameduppom
C♯m
C♯m
thuthi Entalae Jeya
A
mthaanae
G♯7
jepam Entalum Jeya
B
m Thaanae
C♯m
E
ekkaalam Vaayilae Pa
B
ttayamo Kaiyilae
C♯m
C♯m
anthakaara Vallamaikal
E
ethir Nintalu
C♯m
m - Thuthippom
C♯m
akkiniyin Ampukal
E
aevappattalum
C♯m
– Thuthippom
Ekkaalam .....
C♯m
pelasthiyar Senaikal
E
soolnthuk Ko
C♯m
nndaalum – Thuthippom
C♯m
koliyaath Iratchatham
E
ethir Nintalu
C♯m
m – Thuthippom
Ekkaalam .....
C♯m
aththivaaraththuyirkal
E
illaividaalum
C♯m
– Thuthippom
C♯m
kaattuchcheti Palanai
E
tharaavittalum
C♯m
– Thuthippom
C♯m
paengu Paelans
E
illaavittalum
C♯m
– Thuthippom
C♯m
kaiyil Kaasu Suththaamaa
E
illaiyentalum -
C♯m
Thuthippom
Ekkaalam ....

Thuthipom Jepippom Jeyameduppom Chords Guitar


Thuthipom Jepippom Jeyameduppom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthipom Jepippom Jeyameduppom Chords in C♯ Scale

Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom Lyrics
தமிழ்